Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Góc tình yêu: Bao caosu có làm giảm khoái cảm?

Góc tình yêu: Bao caosu có làm giảm khoái cảm?

“Em và bạn trai mới quen nhau được một thời gian ngắn. Bọn em đều là công nhân xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên đã dọn về sống chung như vợ chồng. Tuy nhiên, chưa biết lúc nào bọn em mới đủ tiền để cưới và sinh con nên em luôn ý thức sử dụng những biện pháp tránh thai. Em thường gợi ý bạn trai dùng bao caosu (BCS) mỗi lần quan hệ nhưng lại bị anh ấy gạt đi với lí do sợ giảm khoái cảm. Em mong nhận được sự tư vấn của mọi người.” (huongmy_...@yahoo.com)
Người mẫu Ngọc Trinh: “Em lo thân em còn chưa xong!”

Người mẫu Ngọc Trinh: “Em lo thân em còn chưa xong!”

Cuối cùng thì Vũ Ngọc Đãng cũng quyết định cho bấm máy bộ phim gây hồ nghi nhất của anh về độ… nghiêm túc: “Vòng eo 56”, chỉ bởi nó liên quan đến… Ngọc Trinh. Nhưng thông tin nghiêm túc nhất từ phim trường là cô người mẫu có tiếng “cảnh vẻ” này hóa ra lại chưa từng đến muộn trong bất kỳ một cảnh quay nào và không ngần ngại hành hạ làn da “dễ tổn thương” vốn dĩ là “thương hiệu của nàng”. Lần đầu tiên có một Ngọc Trinh của sình lầy bùn đất và điện ảnh trò chuyện với “Buffet cuối tuần”.
Sao hỏa “từ chối” người Trái đất

Sao hỏa “từ chối” người Trái đất

Khi cả thế giới đang nóng lên với phát hiện mới về nước trên sao Hỏa và tìm cách đưa con người lên hành tinh này thì nhìn lại thực tế, con người rất khó hoặc thậm chí không thể tồn tại ở đó. Có đủ lý do để minh chứng cho việc hành tinh đỏ không hoan nghênh sự xâm phạm của người Trái Đất.
Nga tấn công ác liệt, đánh trúng căn cứ hoạt động của IS ở Syria

Nga tấn công ác liệt, đánh trúng căn cứ hoạt động của IS ở Syria

Không quân Nga đã tiến hành hơn 60 chuyến bay và ném bom hơn 50 mục tiêu của IS trong 3 ngày - Thiếu tướng Andrey Kartapolov, người chỉ huy các chiến dịch thuộc Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Nga cho biết. Các cuộc không kích đã làm giảm đáng kể sức chiến đấu của bọn khủng bố.
Các
dịch
vụ