Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..

“Té ghế” cuối tuần: Tình yêu? Hơi phức tạp nhỉ!

“Té ghế” cuối tuần: Tình yêu? Hơi phức tạp nhỉ!

“Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình” - đây là câu danh ngôn về tình yêu mà nhà triết học lừng danh Durant trong bộ sách huyền thoại được giải Pulitzer: The Story of Civilization (Câu chuyện của nền văn minh) đã “ngẫm ra” vào năm ông 90 tuổi.

Kinh nghiệm thuê nhà ở Úc của sinh viên Việt Nam

Kinh nghiệm thuê nhà ở Úc của sinh viên Việt Nam

Sau khi đã có giấy nhập học và visa Úc, điều các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm tiếp theo là vấn đề về nhà ở. Ở Úc có nhiều loại nhà ở cho sinh viên, và hẳn điều này khiến nhiều bạn rất bối rối, đặc biệt là khi bạn vẫn chưa biết nhiều về giá cả, lối sống, văn hóa của thành phố bạn sắp tới học.

Sao Việt đồng loạt kêu gọi giúp đỡ NSƯT Chánh Tín

Sao Việt đồng loạt kêu gọi giúp đỡ NSƯT Chánh Tín

Ngay sau khi câu chuyện cay đắng khiến nghệ sĩ Chánh Tín lâm cảnh nợ nần chồng chất được đăng trên báo Lao Động, không chỉ nghệ sĩ Chí Trung, nhiều nghệ sĩ trên cả nước cũng chính thức kêu gọi sự ủng hộ của mọi người trên trang cá nhân. Nghệ sĩ hài Vượng Râu, nghệ sĩ Chiến Thắng đã ngỏ ý muốn đón vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín về ở cùng trong ngôi nhà mới của mình.

Angela Phương Trinh: “Tôi không muốn mình là bông hoa đi nhảy”

Angela Phương Trinh: “Tôi không muốn mình là bông hoa đi nhảy”

Trong thứ 7 tới, Angela Phương Trinh sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng mới của mình, nhảy Dancesport trên sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ. “Bà mẹ nhí” đã chia sẻ: “Trinh không muốn mình là một bông hoa đi nhảy mà mong muốn được mọi người công nhận là mình nhảy đẹp." Trong thứ 7 tới, Angela Phương Trinh sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng mới của mình, nhảy Dancesport trên sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ. “Bà mẹ nhí” đã chia sẻ: “Trinh không muốn mình là một bông hoa đi nhảy mà mong muốn được mọi người công nhận là mình nhảy đẹp." Trong thứ 7 tới, Angela Phương Trinh sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng mới của mình, nhảy Dancesport trên sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ. “Bà mẹ nhí” đã chia sẻ: “Trinh không muốn mình là một bông hoa đi nhảy mà mong muốn được mọi người công nhận là mình nhảy đẹp."
Các
dịch
vụ