Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Khi nghệ sĩ có thói quen... chửi bậy

Khi nghệ sĩ có thói quen... chửi bậy

Việc cô người mẫu “thẳng như ruột ngựa” Trang Trần bị bắt vì chửi bậy, lăng mạ công an đã làm “nóng” dư luận những giờ qua. Những người theo dõi, từng làm việc với cô chẳng lạ gì tính “nói đâu đệm đấy”, còn phần đông công chúng lại đang “giật mình”, vì không tin những lời tục tĩu lại có thể tuôn ra từ miệng của một diễn viên, người mẫu. Và trong thời gian qua, từng có không ít sao Việt có thói quen chửi bậy và cách ứng xử "không đẹp", làm xấu đi hình ảnh người nghệ sĩ trong mắt khán giả.
Thầy ngoại và những “lệnh cấm” hiếm có ở Việt Nam

Thầy ngoại và những “lệnh cấm” hiếm có ở Việt Nam

Tuần này, HLV Miura hội quân đội Olympic Việt Nam, lần đầu tiên lứa cầu thủ U.20 từng gây ấn tượng năm ngoái được “nâng tầm” và có mặt ở tuyển Olympic như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… Thế nhưng, bên cạnh sự quan tâm đặc biệt này, điều khiến dư luận ngạc nhiên chính là sự khắt khe một cách đột ngột giữa ông Miura và báo chí. Đây có thể coi là một lệnh cấm lạ lùng nhưng không phải không có lý do của nó.
Vì sao phụ nữ Châu Âu đổ xô đến Syria để gia nhập IS?

Vì sao phụ nữ Châu Âu đổ xô đến Syria để gia nhập IS?

Tuần trước, ba cô gái trẻ người Anh được cho là đã đến Syria để tham gia Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS. Sự việc một lần nữa cho thấy, làn sóng những cô gái Châu Âu gia nhập IS để làm “cô dâu thánh chiến” có xu hướng gia tăng. Câu hỏi đặt ra là, điều gì đã thúc đẩy họ từ bỏ gia đình để gia nhập IS?
Các
dịch
vụ