Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Chuyện ở xứ sở đèn dầu

Chuyện ở xứ sở đèn dầu

Cách đây chừng hơn 20 năm thôi, khi điện thoại di động còn chưa xuất hiện, máy vi tính còn là của hiếm, lác đác vài gia đình lắp được cái máy để bàn. Tôi vẫn nhớ, khi ấy, nhu cầu giải trí chỉ loanh quanh bên chiếc TV đen trắng với vài tờ sách báo. Ấy vậy mà mỗi khi mất điện, cả khu phố lại nháo nhào thở than, phe phẩy thao thức trong bóng tối cùng những chiếc quạt giấy giữa đêm hè oi ả. Âu cũng là thói quen.
Nam thanh niên nguy kịch vì bị xe ô tô gần chục mét

Nam thanh niên nguy kịch vì bị xe ô tô gần chục mét

Chiếc xe máy đang di chuyển qua đường giữa ngã tư giao lộ, vì thiếu quan sát đã bị một xe ô tô hất văng, kéo lê gần chục mét, vụ tai nạn khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương rất nặng, xe máy hư hỏng nặng, ô tô bị móp phần đầu.
Mỹ không kích tiêu diệt chuyên gia máy tính của IS

Mỹ không kích tiêu diệt chuyên gia máy tính của IS

Quân đội Mỹ hôm 28.8 xác nhận, một tin tặc người Anh, đồng thời là một trong những chuyên gia máy tính của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS), đã bị tiêu diệt trong trận không kích của Mỹ ở Syria.
Người lao động đang “đong gạo từng bữa, mắm tính từng hào”

Người lao động đang “đong gạo từng bữa, mắm tính từng hào”

CNLĐ các KCN-CX ở các tỉnh miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống với đồng lương tối thiểu không đủ cho mức sống tối thiểu. Với CNLĐ trẻ, nhiều dự định tương lai phải gác lại, để dành thời gian cho việc làm thêm ban đêm, bởi có như vậy mới đủ sống. Với CNLĐ đã lập gia đình, đứng tuổi, không ít người lâm vào bế tắc với những tính toán làm sao giật chỗ này, co chỗ kia để vừa có bữa ăn, vừa cho con đến trường.
Đường và đời Trịnh Công Sơn

Đường và đời Trịnh Công Sơn

Sau thành phố Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, ngày 26.8.2015 vừa qua, Hà Nội chính thức lấy tên Trịnh Công Sơn đặt cho một con đường nhánh rẽ từ đại lộ Âu Cơ đi thẳng tới Hồ Tây. Đó phải chăng chính là con đường âm nhạc mà Trịnh Công Sơn đã vạch ra từ thuở thanh xuân và theo đuổi suốt đời, theo đuổi tới cùng. Con đường riêng mang tiếng nói chung của cả dân tộc.
Các
dịch
vụ