Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Ngày thơ Việt Nam: Lưu giữ hồn thi ca dân tộc

Ngày thơ Việt Nam: Lưu giữ hồn thi ca dân tộc

Ngày 5.3, lễ khai mạc Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 13 đã diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội với chủ đề “Hướng về biển đảo Tổ quốc”. Điểm nổi bật của Ngày thơ năm nay là sự góp mặt của 150 nhà thơ, nhà văn, dịch giả đến từ 41 quốc gia trên thế giới.
Vụ mẹ tiêm thuốc độc hai con nhỏ: Đưa người mẹ đi giám định tâm thần

Vụ mẹ tiêm thuốc độc hai con nhỏ: Đưa người mẹ đi giám định tâm thần

Chiều 5.3, trao đổi với phóng viên, Bác sĩ Ngô Thành Phong – Giám đốc bệnh viện Tâm thần tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - cho biết, kết quả giám định tâm thần của bệnh nhân Nguyễn Thị Bé Đào (SN 1989, ngụ TT Ngãi Giao, huyện Châu Đức) xác định: Trước, trong và sau khi thực hiện hành vi, bệnh nhân bị rối loạn cảm xúc. Bệnh nhân trong tình trạng không có năng lực chịu trách nhiệm hình sự. Qua đó, hội đồng giám định đề nghị bệnh nhân phải được điều trị bắt buộc tại chuyên khoa Tâm thần.
Sao không dám thề?

Sao không dám thề?

“Ai dùng của công vào việc công, xin thần linh ủng hộ. Ai lấy của công vào việc tư, cầu thần linh đả tử. Làm tôi bất trung, làm con bất hiếu, xin thần linh tru diệt”. Đó là những nguyên tắc sống và làm việc mà các bô lão, trưởng thôn và người dân đã thề tại lễ hội Minh Thề.
Các
dịch
vụ