Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Sự lựa chọn bất đắc dĩ

Sự lựa chọn bất đắc dĩ

Hôm nay Mận được về quê thăm nhà. Năm ngoái có người đàn ông nụ cười bí ẩn bẹt gí ở trên khuôn mặt, nhưng nói thì ngọt như đường, về tận làng cô tuyển dụng lao động. Dạo ấy Mận còn trẻ lắm, mới có những mụn trứng cá đầu tiên của tuổi dậy thì. Kể ra bám vào váy mẹ thì học được khối điều hay, nhưng tiền thì không có nhiều ở đó, nên cô quyết tâm rời bỏ cái làng quê nghèo với các túp lều rách nát và bóng tối lõm bõm bùn, để ra thành phố đi làm công nhân da giày.
2.091 sản phẩm bị thu hồi - Liệu có hết mỹ phẩm rởm?

2.091 sản phẩm bị thu hồi - Liệu có hết mỹ phẩm rởm?

2.091 sản phẩm mỹ phẩm có chứa 5 dẫn chất Paraben bị đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc. Trong số những sản phẩm có tên trong danh sách bị thu hồi có nhiều loại mỹ phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đến những sản phẩm thông dụng được sản xuất trong nước. Người tiêu dùng lo ngại liệu cơ quan chức năng có thu hồi hết số mỹ phẩm trên?
Đọc “Nghiên cứu Truyện Kiều những năm đầu thế kỷ XXI”

Đọc “Nghiên cứu Truyện Kiều những năm đầu thế kỷ XXI”

Cho đến nay, việc thể hiện sự trân trọng, yêu quý Nguyễn Du và kiệt tác Truyện Kiều đã trở thành hoạt động mang tính văn hóa và được coi như một nếp sống tri thức đẹp, không chỉ với người Việt Nam trong nước mà còn hiện diện ở đông đảo bạn bè quốc tế. Di cảo của Nguyễn Du đã được lan tỏa qua hàng loạt bản dịch, đến tay bạn đọc khắp các châu lục.
Các
dịch
vụ