Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Chuyển động tức thời

Chuyển động tức thời

Sau phiên chất vấn cuối cùng của Quốc hội với các thành viên Chính phủ, bầu không khí dân chủ từ nghị trường lan tỏa toàn xã hội. Có cả những tiếng cười, những phẩm bình hoàn toàn xác đáng về cách làm việc của bộ máy công quyền, nhưng điều đọng lại nặng nề nhất là sau 30 năm đổi mới, chúng ta đã làm rất nhiều việc nhưng hiệu quả không cao, năng suất lao động thấp, các vấn nạn tham nhũng, lãng phí đang còn trầm trọng, có người gọi là ở thế cầm cự, chưa biết đến bao giờ mới chuyển sang tổng phản công.
Góc phong thủy: Lựa chọn ngày giờ tốt

Góc phong thủy: Lựa chọn ngày giờ tốt

Có thể lựa chọn ngày tốt, giờ tốt theo Thông thư, Ngọc hạp, Kim phù kinh, Kim thần thất sát, Hoàng đạo, Lịch vạn sự, Độn Khổng minh, Độn lục nhâm… Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là lựa chọn thế nào cho chính xác, hạn chế tối đa mặt trái của tình trạng mỗi thầy một phách như hiện nay!
Khai thác tài nguyên trá hình: Cấm dân, để một doanh nghiệp độc quyền “tận thu”

Khai thác tài nguyên trá hình: Cấm dân, để một doanh nghiệp độc quyền “tận thu”

Lấy lý do tình hình khai thác cát trắng trái phép tại Khu công nghiệp Hòa Khánh diễn biến phức tạp, công khai giữa ban ngày và lộng hành có tổ chức, Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng lập tức chỉ đạo các địa phương ra quân nghiêm cấm toàn dân. Nhưng ngay sau đó, duy nhất một Cty được cấp phép độc quyền khai thác với lý do… tận thu. Sự việc có dấu hiệu bất minh, gây bức xúc trong dân.
Tình cảm dành cho chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc

Tình cảm dành cho chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc

“Phương án thiết kế công trình “Khu tưởng niệm nghĩa sĩ Hoàng Sa” phải thể hiện được lịch sử Hoàng Sa, phù hợp với điều kiện tự nhiên của đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các cá nhân, tác giả đã tham gia cuộc tuyển chọn phương án thiết kế và ghi nhận những ý kiến đóng góp chân tình, tâm huyết. Đó chính là tình cảm dành cho Hoàng Sa, dành cho chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc” - Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng phát biểu tại buổi tuyển chọn phương án thiết kế công trình “Khu tưởng niệm nghĩa sĩ Hoàng Sa” diễn ra ngày 29.11 tại TP.Hồ Chí Minh.
Các
dịch
vụ