Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Cô giáo Á khôi luyện chữ đẹp như in

Cô giáo Á khôi luyện chữ đẹp như in

Từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Đại học Sân khấu điện ảnh năm 2010, tốt nghiệp đầu ra với số điểm cao thứ hai khoa Kinh tế kỹ thuật điện ảnh (ĐHSKĐA Hà Nội), nhưng cô gái xinh đẹp Bùi Hải Thanh lại lựa chọn trở thành một giáo viên luyện viết chữ đẹp, đơn giản chỉ để thỏa ước mơ làm cô giáo từ thuở nhỏ.
Lũ về, lo và mừng…

Lũ về, lo và mừng…

Những ngày này, nước lũ ở vùng đầu nguồn ĐBSCL đang lên bình quân từ 10 - 15cm/ngày. Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, đến cuối tháng 8, mực nước cao nhất trên sông Tiền tại Tân Châu là 3,8m (dưới báo động 2: 0,2m); trên sông Hậu tại Châu Đốc là 3,3m (dưới báo động 2 : 0,2m), cao hơn cùng kỳ từ 0,30 - 0,45m. Ứng phó với lũ để bảo vệ sản xuất và an toàn tính mạng người dân đang là nhiệm vụ hàng đầu tại các địa phương vùng lũ…
Trung Quốc bắt đầu phát triển một “sát thủ tàu sân bay“

Trung Quốc bắt đầu phát triển một “sát thủ tàu sân bay“

Sắp tới, Trung Quốc sắp phát triển tàu ngầm và ngư lôi, có khả năng di chuyển dưới nước với tốc độ hoặc thậm chí gần như siêu âm. Nếu dự án này thành công, đây sẽ là "Sát thủ tàu sân bay" thứ 2 trên thế giới được sản xuất. "Sát thủ tàu sân bay" đầu tiên được sản xuất tại Nga là đầu đạn hạt nhân mạnh chết người của siêu ngư lôi Squall.
Bánh trung thu biển đảo “trình làng” mùa trăng 2014

Bánh trung thu biển đảo “trình làng” mùa trăng 2014

Cận kề Tết Trung thu, thị trường bánh trung thu năm 2014 trở nên sôi động và hấp dẫn hơn với các sản phẩm mới có mẫu mã “độc”, “lạ”. Trong đó, mẫu bánh trung thu với chủ đề biển đảo là một điểm sáng trên thị trường năm nay.
Các
dịch
vụ