Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Sự lựa chọn bất đắc dĩ

Sự lựa chọn bất đắc dĩ

Hôm nay Mận được về quê thăm nhà. Năm ngoái có người đàn ông nụ cười bí ẩn bẹt gí ở trên khuôn mặt, nhưng nói thì ngọt như đường, về tận làng cô tuyển dụng lao động. Dạo ấy Mận còn trẻ lắm, mới có những mụn trứng cá đầu tiên của tuổi dậy thì. Kể ra bám vào váy mẹ thì học được khối điều hay, nhưng tiền thì không có nhiều ở đó, nên cô quyết tâm rời bỏ cái làng quê nghèo với các túp lều rách nát và bóng tối lõm bõm bùn, để ra thành phố đi làm công nhân da giày.
2.091 sản phẩm bị thu hồi - Liệu có hết mỹ phẩm rởm?

2.091 sản phẩm bị thu hồi - Liệu có hết mỹ phẩm rởm?

2.091 sản phẩm mỹ phẩm có chứa 5 dẫn chất Paraben bị đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc. Trong số những sản phẩm có tên trong danh sách bị thu hồi có nhiều loại mỹ phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đến những sản phẩm thông dụng được sản xuất trong nước. Người tiêu dùng lo ngại liệu cơ quan chức năng có thu hồi hết số mỹ phẩm trên?
Mưa lũ ở Quảng Ninh: Tan tành các khai trường than

 Mưa lũ ở Quảng Ninh: Tan tành các khai trường than

Ngoài các đường lò chìm trong nước lũ, thì tất cả các khai trường lộ thiên của các Cty từ TP.Hạ Long tới TP.Cẩm Phả hiện đều bị mưa lũ phá tan tành. Đâu đâu cũng thấy bùn đất, đá sỏi vùi lấp, có nơi sâu tới 3 - 4m; tất cả các tuyến đường vận tải bị tàn phá, chia cắt hoặc bị bùn đất phủ kín; nhiều khai trường vẫn đang bị chia cắt, không thể tiếp cận. Toàn ngành than đang nỗ lực vừa tiếp tục chống chọi với mưa lớn, vừa khắc phục hậu quả khủng khiếp do mưa lũ đã gây ra, để sớm khởi động lại sản xuất, dù chỉ là một tổ sản xuất.
Thay gần 20 triệu côngtơ điện tử: Người dùng có được lợi?

 Thay gần 20 triệu côngtơ điện tử: Người dùng có được lợi?

Bộ Công Thương đang chỉ đạo Tập đoàn Điện lực VN (EVN) và 5 TCty điện lực thuộc EVN phải tính toán tối ưu hoá chi phí, ứng dụng đề án phát triển côngtơ điện tử và đọc chỉ số từ xa vào khâu phân phối và kinh doanh điện năng. Việc thay thế khoảng gần 20 triệu côngtơ cơ hiện có sang côngtơ điện tử hy vọng sẽ giúp EVN giảm nhân lực ghi chỉ số côngtơ, tăng năng suất lao động. Dù được yêu cầu không tăng thêm chi phí gây áp lực lên giá điện, nhưng dư luận lo ngại khoản tiền khổng lồ này EVN sẽ hạch toán ra sao?
Các
dịch
vụ