Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
“Nhá nhem” nguyên liệu làm bánh Trung thu “3 không“

“Nhá nhem” nguyên liệu làm bánh Trung thu “3 không“

Trong những năm gần đây, xu hướng làm bánh Trung thu “handmade” ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bà nội trợ và bạn gái trẻ. Nắm bắt xu thế đó, các thương buôn tung ra thị trường đầy đủ các nguyên liệu làm bánh dẻo, bánh nướng mà đa phần đều đáp ứng tiêu chí “3 không”: Không nhãn mác, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng.
Tìm hướng đi cho cây dừa Việt Nam

Tìm hướng đi cho cây dừa Việt Nam

Đó là chủ đề được hơn 50 nhà khoa học quan tâm thảo luận tại Hội thảo quốc tế “Cây dừa VN Giá trị và tiềm năng” do Hiệp hội Dừa VN và UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Trường đại học KHXH&NV tổ chức ngày 29.8 tại TPHCM
Các
dịch
vụ