Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
LDS15047: Mẹ già 74 tuổi bươn chải nuôi 3 con mắc bệnh hiểm nghèo

LDS15047: Mẹ già 74 tuổi bươn chải nuôi 3 con mắc bệnh hiểm nghèo

Căn nhà 2 gian tềnh toàng, mọi đồ dùng sinh hoạt đều hoen ố, cũ kĩ là không gian sinh sống của gia đình bà Nguyễn Thị Mùi ở xã Thọ Văn, huyện Tam Nông, Phú Thọ. Chồng qua đời, một thân bà phải chạy vạy lo từng bữa ăn cho 3 người con bệnh tật, không có khả năng lao động.
LDS15045: Hãy cứu giúp người thợ sửa xe bị xe lu cán nát xương đùi

LDS15045: Hãy cứu giúp người thợ sửa xe bị xe lu cán nát xương đùi

Chị Phạm Thị Hồng - vợ anh Hiên - khóc kể: "Cách đây khoảng 1 tuần, trong lúc anh Hiên lúi húi lo sửa xe, một chiếc xe lu chạy trên đường bất ngờ lùi lại. Vì quá tập trung vào công việc, anh ấy không nghe thấy tiếng động cơ, còn người lái xe thì không chú ý có người ở phía sau. Xe lu cán nát chiếc xe máy rồi nghiền luôn chân phải của anh ấy.
Nhạc trưởng Lê Phi Phi: Nước mắt tôi đã chảy rất lâu cho những “điều còn mãi”...

Nhạc trưởng  Lê Phi Phi: Nước mắt tôi  đã chảy rất lâu cho những  “điều còn mãi”...

Về nước đảm nhận cùng lúc 4 chương trình hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, nhạc trưởng Lê Phi Phi nói rằng anh thậm chí còn không có được một buổi sáng thảnh thơi để ngồi nhâm nhi ly cà phê sáng ở phổ cổ, hay ngắm nhìn những mảng ánh sáng vàng mà chỉ mùa thu mới có… Nhưng bù lại, là không gian Nhà hát Lớn im phăng phắc dưới “cây đũa thần” của vị nhạc trưởng tài hoa - con trai nhạc sĩ Hoàng Vân, bởi những “điều còn mãi”…
Các
dịch
vụ