Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
PVEP - Đầu tư nâng cao năng lực đội ngũ chất xám

PVEP - Đầu tư nâng cao năng lực đội ngũ chất xám

Với vai trò là đơn vị chủ công của ngành dầu khí, hoạt động trong lĩnh vực cốt lõi là tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí, TCty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) hiện có trên 20 dự án đang trong giai đoạn phát triển và khai thác ở cả trong và ngoài nước, hàng năm sàng lọc, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại hàng chục dự án lớn, nhỏ. Vì thế, nhu cầu về nguồn lực chất xám là đặc biệt quan trọng. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, TCty luôn coi trọng yếu tố con người, coi các biện pháp giữ chân người tài là khâu quyết định sự thành công.
Kỳ thi tay nghề ASEAN: Công nghệ không loại trừ một ai

Kỳ thi tay nghề ASEAN: Công nghệ không loại trừ một ai

Ngày 24.10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), 293 thí sinh dự thi 25 nghề thi của Kỳ thi tay nghề ASEAN đã bước vào ngày thi đầu tiên. Nhìn chung, không khí buổi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, các thí sinh khá tự tin thể hiện tài năng của mình. Tại đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề nhận định: “Công nghệ không loại trừ một ai, nếu như không có năng lực”.
Những bí mật của nghĩa địa máy bay lớn nhất thế giới

Những bí mật của nghĩa địa máy bay lớn nhất thế giới

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một chiếc máy bay không còn có thể sử dụng được nữa? Câu trả lời là nhiều khả năng nó sẽ được chuyển tới nghĩa địa máy bay lớn nhất nước Mỹ. Đây là nơi sẽ khiến những chiếc máy bay “vô dụng” trở nên có ý nghĩa trở lại, thông qua nhiều quy trình đặc biệt.
Dự án bỏ hoang nhưng dân không có nhà ở

Dự án bỏ hoang  nhưng dân không có nhà ở

Của đau con xót trước tính trạng hàng trăm dự án để hoang hóa cả chục năm, trong khi dân thì không có nhà ở, ĐBQH Đỗ Văn Đương phẫn nộ: “Thế là lừa dân, lừa cả Nhà nước. Như vậy là đại lừa”. Ủy viên thường trực Ủy ban Tư pháp của QH đề nghị đưa vào luật các hành vi bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong kinh doanh bất động sản, như: Huy động chiếm dụng vốn trái phép; không thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước.
Vụ gửi iPhone 5 nhận được 2... cục đá: Đại diện bưu điện thỏa thuận đền bù 7,5 triệu đồng

Vụ gửi iPhone 5 nhận được 2... cục đá:  Đại diện bưu điện thỏa thuận  đền bù 7,5 triệu đồng

Anh Trương Đăng Hoà (trú ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) ngày 15.10 gửi bưu phẩm EMS mang số hiệu EF 83 355625 7 VN cho ông Lê Công Hùng, trú xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa). Bưu phẩm gồm: Một điện thoại di động iPhone 5, màu trắng (đã qua sử dụng), một cục sạc dự phòng. Nhân viên bưu điện ở đầu anh Hoà gửi hàng đã kiểm tra và đóng gói niêm phong, anh Hoà chứng kiến.
Gặp mặt 85 “doanh nghiệp vì người lao động”: Doanh nghiệp và người lao động cùng chiến thắng

Gặp mặt 85 “doanh nghiệp vì người lao động”: Doanh nghiệp và người lao động cùng chiến thắng

Trong khuôn khổ các hoạt động tuyên dương “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ nhất - năm 2014 do Báo Lao Động tổ chức, tối qua (24.10), Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã gặp mặt thân mật 85 DN được tôn vinh lần này. Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải đã cùng lãnh đạo một số DN chia sẻ những điều tâm huyết về nỗ lực chăm lo tốt nhất cho NLĐ.
Các
dịch
vụ