highlight zone

Sau thất bại tuyển Việt Nam trước Thái Lan: Sự lạc lõng của ông Miura

Sau thất bại tuyển Việt Nam trước Thái Lan: Sự lạc lõng của ông Miura

Tỉ số 0 - 1 trên đất Thái Lan không thể hiện đúng sự chênh lệch đến khó tin giữa hai đội bóng. Tuyển Việt Nam đã thua toàn diện từ phong cách thi đấu đến tư duy chiến thuật. Dù trận thua này không phải là thảm họa, nhưng hình ảnh của ĐTVN đã xấu xí đi rất nhiều. Thậm chí, việc đưa ra lối chơi có phần quá rắn, dựa nhiều vào cơ bắp, thiếu linh hoạt và sáng tạo cũng khiến ông Miura bị “mất điểm” trong mắt người hâm mộ (NHM) Việt Nam.

Sự kiện bình luận

Chặn gấp nạn ăn cắp ở sân bay

Chặn gấp nạn ăn cắp ở sân bay

Lê Thanh Phong
Người Việt Nam từng sốc khi trang web sleepinginairport công bố hai sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất nằm trong top 10 sân bay tồi tệ nhất Châu Á năm 2014. Lúc đó, cho dù nhiều quan chức trong ngành chống chế, nhưng Bộ trưởng Đinh La Thăng không né tránh, cho rằng đánh giá đó là khách quan. Bởi vì, hạ tầng dịch vụ ở sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất kém, cảng hàng không, sân bay là của ngành giao thông vận tải nên ngành phải có trách nhiệm.
browsing news

UT9: Mẹ ơi, con muốn về nhà

UT9: Mẹ ơi, con muốn về nhà

5 tuổi, cháu Lê Nguyễn Gia Bảo ở Điện Biên chỉ nhỏ như đứa trẻ lên 3, nặng vỏn vẹn 12kg. Khi nghe tin con bị mắc bệnh u trung thất, chị Nguyễn Hồng Vân - mẹ Gia Bảo - như chết lặng. Chị đã khóc ngất, bởi ở Đội 3, xã Pom lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên của chị dù có nghèo khó, nhưng chưa có ai mắc căn bệnh quái ác này.

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Các
dịch
vụ