highlight zone

Xét xử “bầu” Kiên: HĐXX hội ý sau đề nghị hoãn phiên toà

Xét xử “bầu” Kiên: HĐXX hội ý sau đề nghị hoãn phiên toà

Trong phiên xét xử bị cáo Nguyễn Đức Kiên ("bầu" Kiên) và đồng phạm sáng 16.4, bị cáo Trần Xuân Giá (75 tuổi, nguyên chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng ACB) bị truy tố về tội cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xin vắng mặt.

“Cõng nợ” vì giấc mơ sang Nhật thoát nghèo

“Cõng nợ” vì giấc mơ sang Nhật thoát nghèo

Cứ đi làm thì không sao, nhưng mỗi khi ở nhà, anh Nguyễn Văn Phú (thôn Việt Cường, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, Thái Bình) chỉ muốn được "giấu tiệt "bản thân vào một góc khuất nào đó, để trốn tránh cái không khí ngột ngạt vây quanh. Tất cả bắt nguồn từ khoản tiền 3.000USD mà anh Phú vay nợ hàng xóm cho con gái đi Nhật để gia đình thoát nghèo, nhưng mãi chưa "bay" được vì nhiều lý do.

Sự kiện bình luận

Vì sao chưa công bố dịch sởi - thưa thứ trưởng?

Vì sao chưa công bố dịch sởi - thưa thứ trưởng?

Đào Tuấn
Chưa bao giờ, trong 40 năm qua, bệnh lại nặng đến như đợt dịch này. Chưa bao giờ bệnh nhi lại chết nhiều đến thế vì căn bệnh "theo mùa" này. Chưa bao giờ Bệnh viện Nhi lại quá tải đến thế này. Chưa bao giờ các bà mẹ lại hoang mang đến như thế này. Chúng ta đang nói đến bệnh sởi - một căn bệnh từng hoành hành khắp nơi trên thế giới, nhưng là vào thời trung cổ. Còn hiện tại, hầu như đã được “thanh toán”, nếu còn sót ở đâu đó thì nó được coi là bệnh “lành tính”.
browsing news

Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”: CBCNV Công ty Newtech ủng hộ hơn 9 triệu đồng

Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”: CBCNV Công ty Newtech ủng hộ hơn 9 triệu đồng

Chiều nay (15.4), đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công ty TNHH Một thành viên Công nghệ Newtatco - Newtech (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam) đã tới Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao ủng hộ số tiền 9.120.000 đồng tới chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

Dự án cải tạo nút giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ: Báo cáo kết quả giải quyết lên Thủ tướng trong tháng 12

Dự án cải tạo nút giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ: Báo cáo kết quả giải quyết lên Thủ tướng trong tháng 12

Văn phòng Chính phủ đã có công văn yêu cầu UBND thành phố Hà Nội kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của Báo Lao Động về khiếu nại và giải quyết khiếu nại của ông Vũ Dũng Đạt để có biện pháp giải quyết đúng quy định pháp luật; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 12 năm 2013.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

CLB Kết bạn - Chia sẻ để đón nhận

CLB Kết bạn

Với thông điệp: “Nối vòng tay lớn, kết bạn trăm năm”. CLB kết bạn báo Lao Động sẽ mang đến cho các thành viên tham gia, những hoạt động bổ ích thông qua các hoạt động tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống. Tình bạn, sự hiểu biết dẫn tới tình yêu và hôn nhân
Là thành viên của CLB bạn sẽ có cơ hội mở rộng thêm tình bạn, tham gia diễn đàn online, các hoạt động offline bổ ích, thiết thực, được diễn ra định kỳ. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn và những phần quà ý nghĩa từ những chương trình bốc thăm trúng thưởng bằng chính mã số tham gia của mình.
Hãy cùng chúng tôi đi tìm nửa bên kia của mình!

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ