highlight zone

Bàn giải pháp giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua luật quốc tế

Bàn giải pháp giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua luật quốc tế

Các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới về biển Đông đã gặp nhau tại ĐH Tôn Đức Thắng (TPHCM) trong 2 ngày 25-26.7 để bàn về chính sách quản lý xung đột và giải quyết tranh chấp thông qua việc chấp hành luật quốc tế; phương thức quản lý xung đột bằng con đường ngoại giao, ôn hòa để giữ gìn biển Đông thành một khu vực hòa bình, hợp tác và thịnh vượng.

Sự kiện bình luận

Khủng long, voi, chó và “nồi rựa mận Bình Cày”

Khủng long, voi, chó và “nồi rựa mận Bình Cày”

Đào Tuấn
Steven Spielberg, đạo diễn nổi tiếng người Mỹ có lẽ đã “méo hết cả mặt” trước tai họa từ trên trời rơi xuống.
browsing news

26 năm sau trận hải chiến Gạc Ma: Tên anh đã thành tên trường học

26 năm sau trận hải chiến Gạc Ma: Tên anh đã thành tên trường học

“Đầu tháng 3 năm 1988, bố tôi được nghỉ phép tại nhà. Đó là cái tết đầu tiên, bố tôi được ăn tết cùng gia đình. Ngay sau đó, bố tôi tạm biệt gia đình vào đơn vị nhận nhiệm vụ gấp. Trước khi đi, bố còn dặn hai chị em tôi, ở nhà phải chịu khó học bài, chăm sóc mẹ chờ bố về. Nhưng tôi không ngờ đó là chuyến đi vĩnh biệt của bố”, Đại úy Trần Thị Thu Hà – Đội phó đội Quản lý tài sản vật tư, Phòng Hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh Hà Nam nhớ lại về người cha yêu quý của mình, liệt sỹ Gạc Ma Trần Đức Thông.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Các
dịch
vụ