highlight zone

Dừng triển khai dự án du lịch nghỉ dưỡng trên núi Hải Vân

Dừng triển khai dự án du lịch nghỉ dưỡng trên núi Hải Vân

Theo nguồn tin riêng của Lao Động, chiều 26.11, Ban Quản lý Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Thừa Thiên Huế) đã làm việc với nhà đầu tư Trung Quốc để đàm phán theo hướng dừng việc thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế World Shine Huế trên núi Hải Vân.

Vụ “Tống đại gia vào viện tâm thần để chiếm đoạt tài sản”:  Đấu nối trá hình, tiếp tay cho ô nhiễm Điều tra của Lao Động

Vụ “Tống đại gia vào viện tâm thần để chiếm đoạt tài sản”: Đấu nối trá hình, tiếp tay cho ô nhiễm

Trước thời điểm bị tống vào bệnh viện tâm thần, anh Võ Minh Tuấn - quyền Giám đốc Cụm Công nghiệp Hoàng Gia (huyện Đức Hòa, Long An) - đang cho thi công hệ thống xử lý nước thải tập trung cho cụm. Sau đó, việc thi công bị dừng, toàn bộ nước thải được xả thẳng ra môi trường.

Sự kiện bình luận

Thái độ của ông tổng Samsung

Thái độ của ông tổng Samsung

Đức Hoàng
Trong một cuộc tọa đàm, sau khi các vị đại biểu có tên tuổi của Việt Nam lần lượt bước lên sân khấu, đứng trước bục và trang trọng đọc những bài diễn văn cấu tứ cầu kỳ, thì đến lượt ông tổng giám đốc của tổ hợp Samsung Việt Nam...
browsing news

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Các
dịch
vụ