Get Adobe Flash player

highlight zone

Y - bác sĩ liên tục bị tấn công: Báo động an ninh bệnh viện

Y - bác sĩ liên tục bị tấn công: Báo động an ninh bệnh viện

Ngày 25.7, 3 cán bộ y tế của khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bạch Mai đã bị một người nhà bệnh nhân xông vào đánh đập khi họ đang cấp cứu người bệnh. Đây không phải là lần đầu tiên, cán bộ y tế đã trở thành nạn nhân của những vụ lăng mạ, tấn công, thậm chí truy sát, nhưng là đỉnh điểm của sự bức xúc trong dư luận xã hội. Thực trạng mất an ninh tại bệnh viện, đe dọa đến sự an nguy của y - bác sĩ, quyền lợi chính đáng của bệnh nhân gần như "nở rộ" ở khắp nơi. Nhưng dường như chưa có giải pháp hiệu quả, đồng bộ.

Sự kiện bình luận

Tranh luận xã hội

Tranh luận xã hội

TS Nguyễn Sĩ Dũng
Chính kiến xã hội hình thành trên cơ sở tranh luận xã hội. Chính kiến xã hội đối với chính sách cấm bán rượu, bia sau 22h (được đề xuất trong dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của việc lạm dụng rượu, bia, do Bộ Y tế soạn thảo) cũng sẽ như vậy.
browsing news

Kiều bào tại TP Munich – CHLB Đức ủng hộ 28 triệu đến ngư dân đang bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Kiều bào tại TP Munich – CHLB Đức ủng hộ 28 triệu đến ngư dân đang bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Ngày 28.7.2014, tại VPĐD báo Lao Động tại miền Trung, ông Phí Trọng Thảo, đại diện cho kiều bào đang sinh sống tại thành phố Munich và các vùng lân cận – CHLB Đức đã trao cho Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động số tiền 1.000 euro, tương đương với 28.000.000 đồng.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Các
dịch
vụ