Touch LAI 504: Cấu hình mạnh và màn hình lớn hấp dẫn người dùng

LĐCT T.H.T

Mobiistar vừa tiến hành cuộc khảo sát gần 20.000 thành viên trực tuyến về sản phẩm Touch LAI 504 sẽ được tung ra vào ngày 16.6.

Kết quả cho thấy, 40% số người được khảo sát cho biết lựa chọn sản phẩm này vì có cấu hình tốt (chip lõi tứ 1,2GHz, 1GB RAM), 30% số người lựa chọn sản phẩm này vì màn hình lớn (5 inch độ phân giải HD), 20% số người còn lại lựa chọn vì giá và 10% lựa chọn vì thiết kế.

Khảo sát này cho thấy người dùng đang quan tâm đến hiệu năng máy và xu hướng lựa chọn sản phẩm "phablet" (sự phối hợp giữa smartphone và tablet).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

 

 

Những kỳ Festival Huế trước, lễ hội đường phố luôn tạo ra không khí vui tươi rộn ràng, khuấy động một không gian rộng lớn, nơi công chúng và du khách thực sự hòa mình vào lễ hội.

Năm nay, lễ hội đường phố với chủ đề “Di sản và sắc màu văn hóa” của các đoàn nghệ thuật Đông Á - Mỹ La tinh tiếp tục duy trì và phát triển, trong không khí tưng bừng, đầy sắc màu văn hóa của nhiều quốc gia thành viên Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mỹ La tinh (FEALAC).

Với sự cộng hưởng giữa tài năng điêu luyện của các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam hòa cùng sự hào hứng và nhiệt thành của công chúng, sẽ tạo nên một không gian thắm tình hữu nghị tại Festival Huế 2016. Báo Lao Động sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Các bạn có thể theo dõi trên FanPage của báo tại địa chỉ: http://facebook.com/laodongonline/

 

Trực tiếp: Lễ hội đường phố sôi động tại Festival Huế 2016