highlight zone
category news
Sốc trước sự tàn khốc và man rợ ở lễ hội chọi chó

Sốc trước sự tàn khốc và man rợ ở lễ hội chọi chó

Những trận chiến tàn khốc tại lễ hội chọi chó ở miền bắc Trung Quốc khiến người ta cảm thấy kinh hãi và man rợ. Tuy nhiên, lễ hội gây sốc này được khẳng định chỉ mang tính "giải trí", khiến các nhà bảo vệ động vật lên án mạnh mẽ. Còn người dân địa phương cảm thấy thích thú với màn đấu đánh dấu sự kết thúc lễ hội mùa xuân diễn ra trên toàn quốc.
Khám phá những tác phẩm đẹp mê hồn từ tuyết

Khám phá những tác phẩm đẹp mê hồn từ tuyết

Hàng năm, cứ vào dịp đầu tháng 2, tại Sapporo, thành phố lớn nhất đảo Hokkaido của Nhật Bản, lại diễn ra Lễ hội Tuyết và điêu khắc nghệ thuật – sự kiện thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trên thế giới. Năm nay, trong không gian lễ hội trắng xóa màu tuyết, du khách khắp nơi không thể rời mắt khỏi những tác phẩm điêu khắc ấn tượng, đặc biệt khi có sự xuất hiện của các nhân vật trong những bom tấn điện ảnh thế giới như “Nữ hoàng băng giá” hay “Chiến tranh giữa các vì sao.”
TIÊU ĐIỂM

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ