highlight zone
category news
Kỳ lạ khoảnh khắc ếch mắt đỏ dùng lá che mưa cho bạn tình

 Kỳ lạ khoảnh khắc ếch mắt đỏ dùng lá che mưa cho bạn tình

Khi cơn mưa ập đến, hai chú ếch mắt đỏ đã nhảy phắt lên cây, núp dưới chiếc lá. Rồi một trong số chúng vít chiếc lá xuống, kéo về phía con ếch còn lại. Nhiếp ảnh gia Kutub Uddin (28 tuổi) đã chộp được khoảnh khắc hiếm có này. Và bức ảnh của anh vừa được Hội Thiên nhiên và động vật hoang dã trao giải nhất trong cuộc thi tìm những bức ảnh về thế giới hoang dã đẹp nhất trong năm 2014.
Chiêm ngưỡng 15 quán cafe sang trọng nhất thế giới

Chiêm ngưỡng 15 quán cafe sang trọng nhất thế giới

Được thiết kể bởi những kiến trúc sư có tên tuổi, sử dụng những thiết bị nội thất cao cấp hay có các giá trị không thể tính bằng vật chất đã khiến những quán dưới đây trở thành nơi thưởng thức café xa xỉ nhất thế giới.
Khốc liệt cuộc chiến giành thức ăn giữa cú mèo và diều hâu đói

Khốc liệt cuộc chiến giành thức ăn giữa cú mèo và diều hâu đói

Vì bị con diều hâu tiến sát tổ, có ý định lấy cắp trứng và thức ăn của mình, con cú mèo đã giận dữ, liên tiếp ra đòn và dùng móng vuốt quắp diều hâu lên không trung vì tội dám “xâm phạm” lãnh thổ và thức ăn của mình. Nhiếp ảnh gia Marina Scarr vừa ghi lại những khoảnh khắc khốc liệt này của cuộc chiến giành thức ăn giữa hai loài chim trong tự nhiên.
TIÊU ĐIỂM

LD1465: Xin giúp đôi vợ chồng khó khăn có hai con bị bệnh nặng

LD1465: Xin giúp đôi vợ chồng khó khăn  có hai con bị bệnh nặng

Đó là vợ chồng anh Nguyễn Nhật Triều và chị Ngô Thu Diễm ở phố Hàng Chuối Hà Nội. Hoàn cảnh của họ thật thương tâm: Đứa con trai đầu của gia đình bị tự kỉ nặng, mất khả năng ngôn ngữ. Đứa con gái thứ hai bị bệnh bạch cầu cấp. Vì vậy cả hai vợ chồng phải ở nhà để chăm con không thể đi kiếm sống trong khi chi phí chữa trị đắt đỏ khiến họ sức cùng lực kiệt

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ