Prudential tung sản phẩm mới có hạn mức tới vài chục tỉ đồng

Cty BHNT Prudential Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú-Bảo An, một giải pháp bảo hiểm (BH) được thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao của những khách hàng thành đạt.

Với thời hạn BH từ 5 đến 30 năm và số tiền bảo hiểm đặc biệt từ ít nhất 1 tỉ đồng và có thể lên đến vài chục tỉ đồng, Phú - Bảo An cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn thời hạn và số tiền BH phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình. Không chỉ nổi bật với mức bảo vệ cao, mức phí đóng phù hợp, khách hàng tham gia Phú - Bảo An còn có thể lựa chọn các sản phẩm BH bổ trợ để mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng BH. Vừa qua Prudential đã giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm và nổi bật là Phú-Toàn gia An phúc và Phú-An Lộc, trong đó lãi suất quý III của Phú - Toàn Gia An Phúc đạt 9,06%.    L.Tuấn

BIC: LNTT đạt 53,4 tỉ đồng, hoàn thành 44,2% kế hoạch. TCT Bảo hiểm BIDV (HoSE: BIC) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013. Theo đó, doanh thu phí bảo hiểm đạt 447,78 tỉ đồng, tăng 19,3% so với cùng kỳ 2012. LNTT 6 tháng 2013 của BIC đạt 53,48 tỉ đồng, hoàn thành 44,2% kế hoạch cả năm, lãi cơ bản trên cổ phiếu đạt 647đ/CP. Tổng tài sản của BIC tại 30.6.2013 đạt 1.609,97 tỉđồng, tăng 14,78% so với cuối 2012. Tổng quỹ dự phòng nghiệp vụ đạt 431,6 tỉ đồng, tăng 16,96%.     T.S

NHNN tiếp tục bán thêm 26.000 lượng vàng. Đây là số lượng vàng được Sở Giao dịch (NHNN) chào bán trong phiên 26.7 và tiếp tục là phiên đấu thầu theo giá. Mức giá tham chiếu để tính giá trị đặt cọc ở phiên này là 38,2 triệu đồng/lượng, cao hơn khoảng 300.000 đồng/lượng so với giá mua vào được các DN niêm yết chiều tối ngày 25.7. Ở phiên này, mỗi DN chỉ được phép đặt thầu tối đa 3.000 lượng. Việc giảm khối lượng tối đa từ 10.000 lượng, xuống 5.000 lượng và 3.000 lượng tạo cơ hội cho nhiều DN trúng thầu, thay vì chỉ tập trung vào một số đơn vị lớn.    N.Văn

OCH thành lập 2 Cty con kinh doanh BĐS. HĐQT CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương quyết định thành lập 2 công ty TNHH MTV là Cty quản lý BĐS Tân Đại Dương và Công ty Đầu tư và Dịch vụ Đại Dương Xanh. 2 Cty đều có VĐL 6 tỉ đồng và trụ sở tại 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.    Lê Tuấn

Đối với khối liên doanh tại hải ngoại, kết quả kinh doanh cũng đạt những kết quả tốt. Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt (LVI) tăng trưởng 40% về doanh thu phí bảo hiểm, lợi nhuận tăng 1,4 lần so với cùng kỳ 2012. Liên doanh Bảo hiểm Campuchia- Việt nam (CVI) cũng tăng trưởng ổn định.  BIC đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để nhận chuyển nhượng vốn, gia tăng tỉ lệ sở hữu tại cả 2 liên doanh lên 65% nhằm khai thác tiềm năng của 2 thị trường Lào và Campuchia.    Thanh Sơn

DPR mua 1 triệu CP quỹ. CTCP Caosu Đồng Phú (DPR) sẽ mua lại 1 triệu CP quỹ từ tháng 8.2013. Số lượng CP trên tương đương 2,32% lượng CP đang lưu hành. Cty sẽ chia làm nhiều đợt mua vào kể từ tháng 8.2013 đến tháng 4.2014. Nguồn vốn sẽ được lấy từ thặng dư vốn cổ phần của Cty. Tính đến 31.3, thặng dư vốn cổ phần trên BCTC của DPR là 147,27 tỉ đồng. Giá mua lại CP quỹ sẽ không vượt quá 50.000đ/CP. Cty mẹ DPR vừa công bố kết quả kinh doanh của nửa đầu năm. 6 tháng đầu năm, DPR mẹ đạt doanh thu 399,99 tỉ đồng, giảm 18% so với cùng kỳ, LNST đạt 159,22 tỉ đồng, giảm 14% so với cùng kỳ.     G.Miêu

Cty con của SCIC đăng ký mua CP DCL. Cty TNHH MTV Đầu tư SCIC đăng ký mua 450.000 CP của CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL). Với mục đích đầu tư tài chính ngắn hạn, Cty sẽ mua vào số lượng CP trên từ 29.7 đến 27.8. Cty sẽ thực hiện phương thức giao dịch theo phương pháp khớp lệnh và thỏa thuận trên sàn. Nếu giao dịch thành công thì SCIC nắm giữ sẽ là 450.000 CP, tương đương 4,54% tỉ lệ sở hữu. Hiện tại, TCty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đang nắm giữ 3,6 triệu CP DCL, tương đương 36,35% tỉ lệ sở hữu.    B.Ch

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tập đoàn Mai Linh chiếm dụng hàng trăm tỉ đồng tại Mai Linh miền Bắc

Xem tại đây

Liên quan tới việc phát hành thẻ Mai Linh trả sau (MCC), Tập đoàn Mai Linh (MLG) đang nợ Cty CP Mai Linh Miền Bắc (MLMB) tính tới thời điểm 31.3.2016 là hơn: 447 tỉ đồng. Và số nợ còn tiếp tục gia tăng theo tháng tiếp theo. Tuy nhiên, đã hơn 5 năm nay, dù nhiều lần Mai Linh Miền Bắc làm văn bản, đề cập trực tiếp nhưng Tập đoàn Mai Linh vẫn chây ỳ không trả.

Cụ thể, theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2015 của Mai Linh Miền Bắc thể hiện các khoản nợ ngắn hạn mà Mai Linh Miền Bắc phải thu là hơn 559 tỉ đồng. Trong khoản nợ khổng lồ đó lại từ các công ty trong cùng Tập đoàn Mai Linh lên đến hơn 401 tỉ đồng. Nhiều cổ đông cho biết, khoản nợ của Tập đoàn Mai Linh liên quan đến việc tập trung thu và chiếm dụng toàn bộ tiền khách hàng sử dụng thẻ Mai Linh trả sau và đến nay không thấy Hội đồng quản trị của Mai Linh Miền Bắc nhắc đến việc thu hồi.

Thay vì “tố” nhau, doanh nghiệp bán lẻ cần có cái nhìn bình tĩnh hơn

Xem tại đây

Thời gian qua câu chuyện mua bán, sáp nhập của các doanh nghiệp bán lẻ như Metro, Big C đang dấy lên mối lo hàng ngoại tràn vào, ảnh hưởng đến sản xuất trong nước.

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ bày tỏ: “Nhiều ý kiến cho rằng các nhà bán lẻ gây khó khăn cho nhà cung ứng. Chúng ta phải có cái nhìn bình tĩnh hơn. Không phải chúng tôi là Hiệp hội bán lẻ nên bênh vực cho các nhà bán lẻ nhưng dù các nhà bán lẻ cố gắng đến đâu thì quan trọng các nhà cung ứng phải đảm bảo hàng hóa có sức cạnh tranh. Hàng việt có chỗ đứng hay không phụ thuộc vào chất lượng, khả năng cung ứng, thời gian cung ứng”.

Dưới góc độ doanh nghiệp bán lẻ, ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc Saigon Co.op cũng cho rằng: ““Chúng ta phải cân đối cả hàng hóa ngoại và thúc đẩy tiêu thụ nội địa để tạo động lực phát triển, giữ vững được sự ổn định thị trường. Bởi nhà bán lẻ nội địa là nơi tiêu thụ hàng hóa nội địa tốt nhất. Đây cũng là việc các nước đều làm”.

Sau khi bán “nồi cơm”, bánh kẹo Kinh Đô còn lại những gì?

Xem tại đây

Rất có thể trong năm 2016, Công ty CP Tập đoàn KIDO (KDC) sẽ từ giã hẳn bánh kẹo - mảng thực phẩm đã từng làm nên tên tuổi của đơn vị này. Sau khi bán đi “nồi cơm” của mình, KDC sẽ còn lại những gì khi dấn thân vào con đường không mấy màu mỡ là mì gói?

Thông tin này cũng được nhà đầu tư trông chờ tại đại hội năm nay là việc bán 20% còn lại của mảng bánh kẹo, theo ông Kelly Wong, Phó tổng Giám đốc KDC, hiện KDC đang thương lượng và hy vọng kết thúc việc chuyển giao mảng bánh kẹo vào cuối năm nay.

Trước đó, lãnh đạo của KDC đã úp mở về việc đơn vị này không có nhiều lý do cũng như tâm huyết để giữ lại thương hiệu đã làm nên tên tuổi công ty một thời. Phát biểu tại ĐHCĐ năm ngoái, đại diện KDC cho rằng “không ai ăn bánh kẹo cả ngày”, đó là lý do mà công ty này từ bỏ mảng bánh kẹo, thay vào đó là chiến lược đầu tư mạnh vào 3 ngành hàng: Dầu ăn, mì ăn liền và gia vị, đồng thời tiếp tục phát triển mảng kem và các sản phẩm từ sữa.

 Anh rời khỏi Eurozone: Tỷ giá trong nước có thể chịu nhiều áp lực

Xem tại đây

Giới tài chính Việt Nam nhìn nhận, trường hợp Anh bỏ phiếu nói “có” với Brexit (tức rời khỏi khu vực đồng tiền chung châu Âu, Eurozone) trong ngày hôm nay 23.6 được dự báo sẽ kéo giảm cầu tiêu thụ hàng hóa, qua đó làm giảm nhu cầu hàng hóa nhập khẩu vào EU và đồng thời cũng tác động lớn tới xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam. Vấn đề này có thể cộng hưởng các vấn đề về tăng trưởng, tỷ giá, lãi suất, nợ công… và khả năng trở thành điểm nhấn kích hoạt gây đảo chiều xu hướng sau “con sóng lớn đầu tiên trong năm 2016” là không thể loại trừ.

Các chuyên gia phân tích của Chứng khoán Vietcombank đánh giá rằng: “Việc Anh rời khỏi khu vực đồng tiền chung châu Âu gây áp lực lên các nhà xuất khẩu lớn vào EU như Trung Quốc hay Việt Nam… Yếu tố này có thể dẫn tới thêm nhiều động thái hạ giá đồng tiền từ phía Trung Quốc nhằm hỗ trợ xuất khẩu giống như giai đoạn tháng 8 năm 2015 trong bối cảnh hoạt động xuất nhập khẩu của nước này liên tục suy giảm”.

Hà Nội quy hoạch siêu trung tâm tài chính cao 108 tầng

Xem tại đây

Chiều 23.6, UBND huyện Đông Anh công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài , tỷ lệ 1/500, đoạn 1, đoạn 2 và đoạn 3 (đường Võ Nguyên Giáp) thuộc địa bàn huyện Đông Anh và Sóc Sơn. Trong đó, quy hoạch Nhật Tân - Nội Bài theo ý tưởng Rồng đuổi ngọc sẽ hình thành một siêu tổ hợp công trình trung tâm tài chính thương mại làm điểm nhấn là tòa nhà cao nhất Việt Nam với 108 tầng.

Về không gian kiến trúc, quy hoạch yêu cầu, chiều cao công trình thấp dần về phía sân bay Nội Bài và cao nhất là khu vực tháp tài chính thương mại Phương Trạch. Cụ thể, đoạn 1 gồm các công trình có chiều cao tối đa khoảng 7 tầng; đoạn 2, các công trình có chiều cao tối đa khoảng 20 tầng; đoạn 3, các công trình có chiều cao tối đa lên tới 108 tầng.

Tập đoàn Mường Thanh tặng căn hộ cho gia đình đại tá Khải

Xem tại đây

Chiều 23.6, tại Đài truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Mường Thanh đã phối hợp thông qua Quỹ Tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam), Báo Dân trí trao tặng 1 căn hộ có diện tích 80m2 thuộc Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 Land (phường Kiến Hưng, Hà Đông – Hà Nội) cho gia đình Đại tá Trần Quang Khải. Căn hộ nói trên dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm hoặc đầu năm 2017.

Sáng 14.6, đội hình tiêm kích Su-30 thuộc Trung đoàn không quân 923, Sư đoàn 371 xuất phát từ sân bay Sao Vàng (Thọ Xuân, Thanh Hóa) thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trên biển. Đến 7h29, chiếc Su-30MK2 biến mất khỏi màn hình radar khi đang trên vùng biển phía đông bắc đảo Mắt (Nghệ An). Ngày 17.6, thi thể thượng tá - phi công Trần Quang Khải đã được phát hiện và đưa vào đất liền.


Kinh tế 24h: Tập đoàn Mai Linh chiếm dụng hàng trăm tỉ đồng, sắp có tòa nhà 108 tầng cao nhất Việt Nam