tìm việc Quản lý nhóm bán hàng, Tổ chức sự kiện

LĐO LĐ-VL

Bùi Thị Kim Liên, sinh năm 1989, tại Đồng Nai
 - Tốt nghiệp Khoa quản trị kinh doanh trường ĐH Kỹ thuật Công Nghệ Tp.HCM
 - Chuyên ngành: kinh doanh du lịch - lữ hành
 - Tin học: Word, Excel, Power Point
 - Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm bán hàng, và nghiệp vụ quản lý
 - Công việc đã làm:
1. Quản lý nhóm bán hàng, Công ty Orifmane( Quản lý các nhân viên BH trong nhóm);
2. Nhân viên Công ty sự kiện EDUGAME (Cộng tác viên Làm việc theo sự kiện, lên kế hoach và thực hiện; Tôi rất yêu thích công việc này)
 - Khả năng thuyết trình, tư uy và có khả năng sáng tạo có tinh thần học hỏi và có tầm nhìn, tư duy tốt, chịu được áp lực công việc và có thể sắn sàng đi lại nhiều nơi theo yêu cầu của công việc...
 - Cần tìm công việc phù hợp với năng lực
Vui lòng liên hệ : 01683.244006

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đoạn video dài một phút ghi lại cảnh người dân thành phố Hồ Chí Minh chào đón Tổng thống Mỹ Barack Obama được Pete Souza, phóng viên ảnh Nhà Trắng, đăng tải lên Instagram cá nhân ngày 24/5. Tổng thống Obama vừa có chuyến thăm Việt Nam dài ba ngày, từ 23 đến 25/5. Ông đến thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 24/5, sau khi có bài phát biểu trước 2.000 người ở Hà Nội.

Video đã nhận được hơn 40.000 lượt xem, hơn 9.000 lượt "thích". "Thật tuyệt vời", tài khoản marimartegn bình luận. "Wow. Thật đẹp làm sao!", krisny13 viết.

Ben Rhodes, Phó cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ về Truyền thông Chiến lược, người đi cùng Tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam, trong cùng ngày cho biết họ sẽ không bao giờ quên sự chào đón nhận được tại thành phố Hồ Chí Minh.

"Cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ quên sự chào đón ở thành phố Hồ Chí Minh", ông viết trên Twitter cá nhân cùng dòng hashtag #ObamainVietnam.

Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Eric Schultz chia sẻ lại dòng cảm xúc của ông Rhodes kèm theo bình luận "hàng trăm nghìn người tập trung trên các tuyến phố chào đón @potus" và "tôi chưa từng chứng kiến điều này trong 5 năm làm việc tại Nhà Trắng". Potus là viết tắt của "President of the United States", tức tổng thống Mỹ.

Trong chuyến thăm, Tổng thống Obama đã gặp gỡ các lãnh đạo Việt Nam, thông báo Mỹ quyết định dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, đồng thời tập trung thảo luận những vấn đề nhằm tăng cường quan hệ song phương. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ông thăm một ngôi chùa cổ, gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và trò chuyện với 800 bạn trẻ thuộc Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) trước khi sang Nhật Bản tối 25/5. (Theo vnexpress)Video người Sài Gòn chào đón Obama của phóng viên Nhà Trắng gây sốt