Tên con rể cuồng dâm không tha cả... mẹ vợ

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Ban đầu bà muốn la toáng lên, nhưng sợ con cháu thức giấc. Có một đêm bà không chống cự được, nên T đã… làm chuyện ấy với bà. Quá nhục nhã, bà muốn uống thuốc độc tự tử.

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn nghe những câu chuyện đại loại như con rể ngủ với mẹ vợ. Và chúng ta coi đó như những câu chuyện vỉa hè, được hóng hớt thêu dệt để mua vui hay để để thỏa mãn những đầu óc hay nghĩ đến những chuyện bậy bạ. Nhưng chuyện con rể ngủ với mẹ vợ, không phải là chuyện không có, mà trên thực tế đã xảy ra những chuyện nhức nhối, kinh khủng hơn thế…

Kẻ cuồng dâm có gương mặt khù khờ

Chuyện xảy ra ở một khu công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương. Căn phòng trọ này nhìn từ bên ngoài không khác gì những căn phòng khác. Chỉ với 20 mét vuông, nhưng tá túc tới 4 người. Vợ chồng H và T cùng đứa con nhỏ 4 tháng tuổi và bà N - mẹ của H- 40 tuổi. H là nữ công nhân của nhà máy giày, chỉ mới 19 tuổi; còn T thì vốn cùng làm chung với H, nhưng sau vụ đánh nhau với đồng nghiệp trong giờ làm việc thì bị cho nghỉ việc.

H nhớ lại, cô và T quen nhau không lâu, chỉ chừng nửa năm rồi làm đám cưới. Khi quen nhau, H thấy T có vẻ hiền lành chậm chạp, nếu không muốn nói là khù khờ. Lúc mới quen nhau, T rất chiều chuộng H, hay chở cô về phòng trọ sau mỗi giờ tan ca.

Trên đường về, họ cùng ghé chợ nhỏ để mua đồ ăn về nấu cơm chung. T biết nấu cơm và những món thông thường. T cũng thường quanh quẩn trong phòng trọ của H mà ít đi đâu. Chính điều đó làm H cảm thấy thương và tin tưởng.

H và T cưới nhau trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngỡ ngàng không phải vì họ không xứng đôi vừa lứa, mà bởi dường như họ chưa kịp chuẩn bị gì cả. Cả hai đều là công nhân, thu nhập ít ỏi, nếu lấy nhau họ phải thuê phòng ở riêng, rồi con cái, làm sao đủ tiền lo.

Người bàn ra kẻ tán vào, nhưng không mấy ai biết là H đã có bầu nên họ không thể không làm đám cưới. Chuyện H có bầu chính cô cũng không ngờ tới. Hôm đó T chở H về phòng trọ, rồi họ cùng nấu cơm.

Mấy người bạn của H phải đi bệnh viện thăm người ốm nên chưa về kịp. H nhờ T trông bếp rồi tranh thủ đi tắm. H không ngờ khi mình đang khỏa thân trong phòng tắm thì T nhảy vào. Không kháng cự được, H đành trao thân cho T. Lần đó H rất sợ, thấy T có máu liều, nhưng rồi thấy vẻ im im khù khờ của T, H lại thấy yên tâm, lại nghĩ chắc T yêu mình quá.

Sau khi cưới nhau, họ thuê một phòng trọ ở riêng. Lúc này bụng H đã to. Mọi người nhìn vào đủ biết là vợ chồng họ “ăn cơm trước kẻng”. Khi ở riêng với nhau, H mới biết T là một kẻ cuồng dâm. Mặc dù H có bầu, nhưng T vẫn luôn đòi hỏi.

Những hôm tăng ca làm về khuya, khi H đang tắm thì T lại nhảy vào… đòi yêu. Có đêm H đã chiều một lần rồi, nhưng đến gần sáng T lại lục đục dậy đòi… yêu lần nữa. H đâm cáu gắt. Nhưng khi H cằn nhằn thì T giở trò vũ phu, xé nát quần áo của vợ. H rất sợ. H không hiểu vì sao chồng mình- một người có gương mặt khù khờ- lại cuồng dâm đến như vậy?

Chỉ tại phim đen

Khi bụng bầu của H to đùng thì T vẫn không tha cho cô mỗi đêm. Mà lần nào T cũng “yêu bạo lực” khiến H lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Thế rồi ngày H sinh nở cũng đã đến, cô thở phào nhẹ nhõm, vì khi sinh thì được về quê mẹ.

Ngày H về quê sinh con, T cũng về theo một tuần rồi trở lên. Nhưng sau đó một tuần T lại về kêu H lên Bình Dương chứ không cho ở nhà mẹ. H không chịu, vì con còn nhỏ. vả lại lên bây giờ cô cũng không làm gì, đợi vài ba tháng nữa con cứng cáp, cô sẽ gửi ngoại rồi lên làm lại. T trở về Bình Dương, nhưng tuần sau lại xuống đòi H về. Vợ chồng cãi nhau căng thẳng. Ba mẹ H cũng đứng ra khuyên nhủ phải trái. T không nói gì cứ lầm lầm lì lì.

Khi con được 8 tháng tuổi thì H ẵm con lên Bình Dương, cùng đi có mẹ. Bà N vì thương cháu thương con mà lên Bình Dương ở. Hằng ngày hai vợ chồng H và T đi làm, bà ở nhà trông cháu, nhận hàng thêu tay về làm để kiếm tiền phụ thêm.

T vẫn đi làm bình thường, vẫn lầm lầm lì lì với gương mặt khờ khạo “kinh niên”. Duy chỉ có điều cơn khát tình dục của T mỗi lúc một tăng. Những đêm khuya khi H ru con ngủ, T cũng đòi “yêu”. Khi H nằm ngủ say mệt mỏi thì T cũng đòi “yêu”. Những khi bà N thức khuya thêu đồ cho kịp giao, đèn bật sáng, T cũng lôi H vào toilet để “yêu”… H quả thật kinh sợ T. Nhưng không biết làm sao, không biết tâm sự với ai, chỉ biết khóc thầm một mình.

H không biết rằng T ghiền tình dục như vậy là do xem phim đen từ điện thoại di động của mấy người bạn. Trên xưởng, giờ giải lao họ tụm lại và xem những đoạn phim sex tải trên mạng xuống. Những đoạn phim sex này với người khác chỉ là thư dãn chốc lát, nhưng với T nó ghim sâu vào đầu.

Thêm nữa, T là người chưa từng có trải nghiệm về sex, trước khi cưới H làm vợ, T chưa từng ngủ với cô gái nào. Khi cưới H làm vợ rồi, T lại nghiện sex. T cũng muốn “ăn chả”, nhưng đời sống công nhân quá khó khăn, thu nhập bèo bọt, nên bao nhiêu ẩn ức tình dục T đều trút lên vợ. Và H trở thành một nạn nhân của bạo hành sex mà không ai biết.

Bí mật kinh hoàng từ bà mẹ vợ

Một bữa H đi làm về một mình thì thấy mẹ ngồi khóc. Bà N khóc không thành tiếng nhưng nước mắt cứ chảy dài, hai bờ vai rung lên từng chặp. Biết có chuyện không bình thường, H ngồi xuống ôm lấy mẹ, rồi hai mẹ con cùng khóc.

Sau khi dứt cơn khóc, bà N kể hết sự tình. Bà nói, trong một tháng nay, từ khuya về sáng, T cứ mò vào chỗ bà nằm sàm sỡ. Ban đầu bà muốn la toáng lên, nhưng sợ con cháu thức giấc. Bà kiên quyết chống cự. Nhưng đêm nào T cũng mò vào.

Có một đêm bà không chống cự được nên T đã… làm chuyện ấy với bà. Quá nhục nhã, bà muốn uống thuốc độc tự tử. Nhưng nghĩ đến con cháu, bà nuốt nước mắt vào trong. Bà cũng biết lâu nay H chịu cảnh sống địa ngục. Khi mẹ kể xong câu chuyện của mình thì H òa khóc. Cô cũng kể cho mẹ nghe tất cả chuyện của mình. Rồi hai mẹ con lại ôm nhau khóc.

Một hôm phòng trọ bỗng vắng bóng mẹ con H. T về quê H cũng không tìm ra. Họ đi đâu không ai biết. Chỉ biết một điều H ẵm đứa con nhỏ cùng mẹ trốn đi nơi khác để làm lại cuộc đời. Hai người đàn bà cũng cần có thời gian để gột rửa đi những vết nhơ trên thân thể và tâm hồn của họ. Còn T, số phận hắn như thế nào, đời hắn sẽ ra sao, không ai biết trước. Hắn là một con thú không hơn không kém.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Ngọc Quý
Vô lý quá cho bà mẹ vợ, bị mà không la lên, đến khi xong rồi lại khóc, la lên chỉ làm gia đình mất ngủ chốc lát thôi là mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, đằng này...
Trả lời - -
â dương phong
Đối với loại người này nên đưa tới bác sĩ khám để có thuốc kiềm hãm khả năng thèm muốn dục vọng tức thời vậy và họ nên lúc nào cũng có sẵn thuốc trong người, cộng với sự giáo dục khuyên răn hạn chế xem những hình ảnh kích dục, có như vậy mới mong thoát khỏi phạm tội về sau.
Trả lời - -
viết chuyên nghiệp
Tại sao trong một tháng, chỉ trong căn phòng 20m vuông mà con gái không hay biết gì?
Trả lời - -
tuấn vũ
Chuyện vô lý lắm. Bà mẹ vợ sao không la lên (lần đầu), sao không kể cho con gái nghe (lần đầu).
Trả lời - -
phương kiên quốc
Kết của bài báo chán quá!
Trả lời - -
quỳnh
Tên này có đem ra xử bắn cũng đáng.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Giá xăng có thể tăng từ 500-600đồng/lít

Theo một số doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu, hiện doanh nghiệp đang bị lỗ khoảng 700 đồng/lít xăng và 1.000 đồng/lít dầu. Vì vậy, nhiều nguồn tin dự báo, khả năng cơ quan quản lý sẽ điều chỉnh tăng giá xăng dầu dưới mức lỗ, đồng thời xả quỹ bình ổn để kìm mức tăng của giá xăng dầu, tránh xáo động thị trường khi tình hình lạm phát đang có xu hướng tăng. Dự báo nhiều khả năng giá xăng dầu sẽ tăng khoảng 500-600 đồng/lít.
Vietstar airlines xin giấy phép kinh doanh: Bộ GTVT nói đủ, Bộ Tài chính nói chưa!

Xem tại đây

Theo thông tin mới nhất của Bộ Tài chính, hiện chưa đủ cơ sở để khẳng định Công ty cổ phần hàng không Lưỡng dụng Ngôi sao Việt (Viestar Airlines) đáp ứng đủ điều kiện về vốn theo quy định của Chính phủ. Đại diện Bộ Tài chính cho rằng, theo quy định hiện hành, điều kiện vốn tối thiểu để thành lập hãng hàng không và duy trì kinh doanh vận chuyển trong trường hợp khai thác đến 10 tàu bay và có khai thác vận chuyển quốc tế là 700 tỉ đồng.

Theo Bộ Tài chính, Cty cổ phần hàng không Lưỡng dụng Ngôi sao Việt mới có xác nhận vốn của Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM và chưa có văn bản xác nhận nào khác.

Trước đó, vào tháng 3, Bộ Giao thông Vận tải cho rằng, theo báo cáo tài chính đã được kiểm toán của công ty, thực tế nguồn vốn góp của chủ sở hữu đã đủ 700 tỷ đồng. Tuy nhiên, do Cty đang trong giai đoạn đầu tư ban đầu, toàn bộ hoạt động đầu tư được dùng từ nguồn vốn góp và chưa có doanh thu nên lợi nhuận chưa phân phối đang âm 47,3 tỷ đồng. Nếu được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, doanh nghiệp còn có 6 tháng để hoàn thiện thủ tục cấp giấy phép và bổ sung hồ sơ.

Ồ ạt xả 11,4 tấn, gạo tồn kho Thái Lan có đủ sức “làm khó” gạo Việt?

Xem tại đây

Chính phủ Thái Lan từng hy vọng sẽ bán hết 13,7 triệu tấn gạo tồn kho trước khi kết thúc năm 2017, cho thương nhân trong nước và thương nhân nước ngoài. Theo nhận định của một số doanh nhân ngành gạo, trong đợt xả ồ ạt gạo tồn kho lần này, nếu đúng như công bố của Bộ Thương mại Thái Lan về chất lượng gạo tồn kho từ chương trình thế chấp, thì sẽ không mấy ảnh hưởng đến xuất khẩu gạo của Việt Nam nói riêng, bởi số gạo đó đa  phần là gạo chất lượng thấp và không đủ chất lượng làm lương thực cho người.

Đầu tư xây 44km đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đoạn Hữu Nghị - Chi Lăng

Xem tại đây

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án xây dựng đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn đoạn cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng. Theo đó, dự án sẽ do Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam làm chủ dự án và vay vốn  Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)  .

Cụ thể, dự án sẽ vay khoảng 385,5 triệu USD từ ADB, trong tổng mức đầu tư là 387,9 triệu USD (tương đương 8.744 tỉ đồng đã bao gồm dự phòng phí). Nếu được thông qua, dự kiến dự án sẽ triển khai trong giai đoạn 2016 – 2019.

“Đất vàng” Hãng phim truyện Việt Nam thành “nhà hàng” sau khi cổ phần hóa?

Xem tại đây

Sau hơn 20 năm kinh doanh thua lỗ, ngày 14.4 vừa qua, Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) tổ chức phiên đấu giá lần đầu ra công chúng (IPO). Theo đó, 65% cổ phần thuộc về Tổng Công ty Vận tải thủy (Vivaso) và nghiễm nhiên trở thành “ông chủ mới” của mảnh đất VFS.

Ông Nguyễn Danh Thắng, Phó TGĐ Tổng Công ty vận tải thủy cho biết, sau khi mua lại cổ phần VFS, Vivaco cũng đã có cam kết với Bộ VH-TTDL về việc dành 20% vốn điều lệ để hoạt động về điện ảnh. Điều này đã được Giám đốc VFS, Đạo diễn, NSND Vương Đức xác nhận.

Về phương án hoạt động sau CPH, Giám đốc VFS cho biết: ngoài hoạt động sản xuất phim truyện và nghệ thuật, công ty sẽ mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác như nhà hàng xuất khẩu nhiều mặt hàng. Công ty đặt mục tiêu năm 2016 đạt doanh thu 45 tỉ đồng.

Hà Nội thành lập Tổ công tác “gỡ rối” khi làm sổ đỏ

Xem tại đây

UBND TP. Hà Nội vừa thành lập Tổ công tác liên ngành có nhiệm vụ xử lý, tháo gỡ những vướng mắc trong việc cấp sổ đỏ cho người dân. Theo đó, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội được giao nhiệm vụ làm Tổ trưởng tổ liên ngành.

Tổ công tác có nhiệm vụ thành lập ra các Tổ giúp việc gồm các cán bộ sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã để xây dựng kế hoạch hướng dẫn kê khai đăng ký cấp sổ đỏ lần đầu cho các thửa đất còn tồn tại, vướng mắc trên địa bàn các quận, huyện, thị xã.

Ngoài ra, Tổ công tác còn có nhiệm vụ rà soát quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn, quy hoạch hành lang thoát lu sông Đà, sông Đuống, sông Hồng, đất nằm trong hành lang bảo vệ an toàn công trình công cộng đã được công bố, cắm mốc hành lang bảo vệ hệ thống giao thông, thủy lợi, đê điều, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước... mà không thực hiện được.

Trên cơ sở đó, tổ công tác báo cáo UBND thành phố phê duyệt điều chỉnh làm cơ sở lập hồ sơ đăng ký, cấp sổ đỏ cho người đang sử dụng đất.


Kinh tế 24h: Xăng rục rịch “bài ca” tăng giá, nhập nhằng giấy phép của Vietstar airlines