Không gian triển lãm rộng 4000m2 được khai thác sử dụng triệt để, trong đó khu vực “mặt tiền” nổi bật giữa trung tâm triển lãm là của nhà tài trợ chính Viettel và nhà tài trợ kim cương VNPT. Kế tiếp và đối xứng hai bên là hai hãng công nghệ di động tầm cỡ quốc tế Sony, Samsung.  Trong “tứ trụ” nói trên có lẽ sôi động, trẻ trung và hấp dẫn nhất vẫn là khu triển lãm của Sony, nhà tài trợ vàng của triển lãm lần này.

Điểm nhấn về tính toàn cầu của Viettel được thể hiện xuyên suốt từ thiết kế khu vực triển lãm, cho đến các thuyết trình viên quốc tế của Viettel đến từ 5 thương hiệu tại 5 thị trường nước ngoài mà tập đoàn này đã đầu tư: Lào, Capuchia, Haiti, Mozambique, Peru.  

Khá cụ thể và vẫn theo phong cách truyền thống, VNPT đem trải nghiệm “Cuộc sống di động” đến với triển lãm trong một không gian lớn 240m2, lấp đầy bởi các dịch vụ di động của Vinaphone và Mobifone.

Nhân sự kiện lớn, Sony chính thức ra mắt 5 dòng điện thoại thông minh hoàn toàn mới Xperia TX, Xperia V, Xperia J, Xperia SL và Xperia miro với thông điệp gửi đến các bạn trẻ "Sáng tạo, xem phim, nghe nhạc, giải trí - Bốn trải nghiệm, một thế giới cảm xúc bất tận với Xperia". Tại khu vực trình diễn Xperia - Sony Smartphone, nhiều bạn trẻ còn lần lượt trải nghiệm thực tế với 15 sản phẩm cùng thuộc dòng Xperia.