http://missosology.org/missuniverse/hotpicks/item/2229-miss-universe-2013-hot-picks-10

Đây là danh sách 16 người có khả năng đoạt những ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2013. Theo đó, không chỉ lọt vào danh sách này, cô thôn nữ xinh đẹp của Việt Nam Trương Thị May còn dẫn đầu danh sách. Trương Thị May có lẽ là thí sinh Việt Nam duy nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ thực sự có khả năng lọt vào vòng bán kết.

Trương Thị May đứng đầu danh sách 16 người đẹp nhất do Tạp chí Missosology bình chọn.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Trương Thị May hội tụ những nét đẹp của phụ nữ Á Đông, với những gì thể hiện trong suốt quá trình tham gia, cô được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới này.

Trương Thị May là Á hậu cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2007. Cô sở hữu chiều cao 1,73m, làn da nâu khỏe khoắn với số đo 3 vòng chuẩn và cân đối.

Trước khi được đề cử dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May từng được cục cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất 2009, nhưng phải bỏ cuộc vì tai nạn bất ngờ. Năm 2011, khi được lựa chọn tham dự cuộc thi này, Trương Thị May cũng từ chối vì lý do gia đình.

Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 được diễn ra vào ngày 9.11 tại Nga, với sự tham gia của hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh của Á hậu cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May: