Trở ngại của ứng viên khi tìm việc tại Sài Gòn

Trở ngại của ứng viên khi tìm việc tại Sài Gòn

Là một thành phố hiện đại và phát triển, Sài Gòn đã và đang thu hút rất nhiều các ứng viên từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Điều này càng khiến cho tỉ lệ cạnh tranh tìm việc được đẩy tăng nhanh. Bạn rất muốn tìm việc ở Sài Gòn. Bạn muốn có một công việc phù hợp với năng lực với đãi ngộ tốt mà mất ít thời gian nhất. Hãy tránh những lỗi cơ bản chúng tôi liệt kê dưới đây. Nếu mắc phải, đó sẽ chính là những trở ngại giúp bạn khó có thể tìm việc được tại thành phố lớn này.
Bí quyết tìm việc làm 24h cho sinh viên mới tốt nghiệp

Bí quyết tìm việc làm 24h cho sinh viên mới tốt nghiệp

Đối với sinh viên mới ra trường, việc tìm việc làm phù hợp và ổn định là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, các bạn trẻ thường mất rất nhiều thời gian để tìm việc. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bí quyết tìm việc làm 24h cho sinh viên mới tốt nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
5 sai lầm cần tránh khi viết CV khi tìm việc làm Hồ Chí Minh

5 sai lầm cần tránh khi viết CV khi tìm việc làm Hồ Chí Minh

Với sự phát triển của các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau càng khiến nhu cầu tìm người lao động của các công ty, doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh tăng nhanh. Hồ Chí Minh dường như đã trở thành một mảnh đất màu mỡ để các ứng viên có thể tới và tìm việc làm ưng ý nhất. Tuy nhiên, ở đây, yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng luôn thuộc mức cao. Nếu bạn muốn tìm việc làm Hồ Chí Minh, hãy chú ý đến CV xin việc đầu tiên.
Quy chế tuyển sinh "mở"

Quy chế tuyển sinh "mở"

Thời gian tuyển sinh có thể một hoặc nhiều lần trong năm theo chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định, hình thức tuyển sinh đa dạng phù hợp nhu cầu, nguyện vọng của thí sinh… là quy định "mở" nhằm thu hút đông đảo học sinh trong quy chế tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng năm 2017.

Video xem nhiều nhất

Thắng thuyết phục Wawrinka 2 - 0, Federer đăng quang Indian Wells