Nâng tầm lao động trong các  “sân chơi lớn”

Nâng tầm lao động trong các “sân chơi lớn”

Năm 2015, Việt Nam đã cơ bản hoàn tất ký kết Hiệp định thương mại tự do với Liên minh Châu Âu; Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và việc gia nhập cộng đồng kinh tế, tham gia các hiệp định FTA khác. Đây là cơ hội thu hút đầu tư, góp phần tạo nhiều việc làm mới trong nước cho người lao động nhưng cũng đặt ra những thách thức không nhỏ với lao động Việt về trình độ, kỹ năng mềm và ngoại ngữ. Do đó, người lao động cần phát huy các “quyền lợi” để nắm bắt cơ hội việc làm và nâng cao tay nghề.
10 công việc cực kỳ hấp dẫn không nên bỏ qua hôm nay 27.7

10 công việc cực kỳ hấp dẫn không nên bỏ qua hôm nay 27.7

(http://vieclam.laodong.com.vn) Bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Sau đây là 10 công việc được người xem quan tâm nhất ngày hôm nay 27.7.2016 trong các lĩnh vực ngành nghề đa dạng khác nhau. Cùng theo dõi và chọn lựa xem có vị trí nào thích hợp với bạn không nhé.
Trao kết quả giám định ADN xác định danh tính 99 liệt sĩ

Trao kết quả giám định ADN xác định danh tính 99 liệt sĩ

Nhằm tri ân các liệt sĩ đã anh dũng hi sinh tại Mặt trận 31 (Khu vực Xiêng Khoảng, Lào), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp cùng các cơ quan liên quan thực hiện giám định ADN xác định danh tính của liệt sĩ. Với biện pháp giám định hiện đại, 99 kết quả giám định ADN được trao cho thân nhân liệt sĩ trong đợt 4.
10 công việc cực kỳ hấp dẫn không nên bỏ qua hôm nay 26.7

10 công việc cực kỳ hấp dẫn không nên bỏ qua hôm nay 26.7

(http://vieclam.laodong.com.vn) Bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Sau đây là 10 công việc được người xem quan tâm nhất ngày hôm nay 26.7.2016 trong các lĩnh vực ngành nghề đa dạng khác nhau. Cùng theo dõi và chọn lựa xem có vị trí nào thích hợp với bạn không nhé.
Hà Nội có gần 500 cơ hội việc làm trong ngày mai

Hà Nội có gần 500 cơ hội việc làm trong ngày mai

Ngày mai (26.7), Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức phiên Giao dịch việc làm (GDVL) định kỳ. 478 chỉ tiêu tuyển dụng miễn phí sẽ được giới thiệu từ 27 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn Hà Nội.

Video xem nhiều nhấtNóng: Điều tra bổ sung vụ làm oan ông Nguyễn Thanh Chấn