Get Adobe Flash player

highlight zone
category news

Việc làm thêm cho tân sinh viên

Việc làm thêm cho tân sinh viên

Tân sinh viên với nhiều bỡ ngỡ vẫn có cơ hội tìm được việc làm thêm nếu các em lựa chọn công việc phù hợp với điều kiện và thời gian học tập. Số tiền làm thêm vừa giúp các bạn trang trải một phần chi phí sinh hoạt, vừa giúp tân sinh viên thu thập nhiều kinh nghiệm giao tiếp, làm việc quý giá.

Nên xây dựng đề án tuyển sinh riêng

Nên xây dựng đề án tuyển sinh riêng

Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga cho biết, năm 2014, những trường cao đẳng có đề án tuyển sinh riêng phù hợp vẫn được tự chủ. Tuy nhiên, nếu tiếp tục tuyển sinh chung, trường cao đẳng sẽ khó tuyển được thí sinh phù hợp”. Như vậy, đề án tuyển sinh riêng là phương án sống còn để hút học sinh của trường cao đẳng.

Thư mời Doanh nghiệp tham dự phiên giao dịch việc làm tuần 1 tháng 08 năm 2014 thứ nămNGÀY 07/08/2014

Thư mời Doanh nghiệp tham dự phiên giao dịch việc làm tuần 1 tháng 08 năm 2014 thứ nămNGÀY 07/08/2014

Thực hiện chủ trương của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường các biện pháp hỗ trợ đối với Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, Các đơn vị, Cơ sở đào tạo nghề có nhu cầu tuyển sinh; và hỗ trợ người lao động có nhu cầu tìm việc làm, học nghề trên địa bàn Thành phố; Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội.Năm 2014, Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà nội tiếp tục tổ chức các Phiên giao dịch việc làm định kỳ vào ngày Thứ 5 hàng tuần.
TIÊU ĐIỂM

Gần 1,8 tỉ đồng hỗ trợ thân nhân liệt sĩ Trường Sa và tử sĩ Hoàng Sa


Gần 1,8 tỉ đồng hỗ trợ thân nhân liệt sĩ Trường Sa và tử sĩ Hoàng Sa


Khởi động giai đoạn 1 từ 11.3.2014, đến nay, chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” đã chi gần 1,8 tỉ đồng để hỗ trợ thân nhân 83 gia đình liệt sĩ Trường Sa và tử sĩ Hoàng Sa.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ