highlight zone
category news
TIÊU ĐIỂM

LD1465: Xin giúp đôi vợ chồng khó khăn có hai con bị bệnh nặng

LD1465: Xin giúp đôi vợ chồng khó khăn  có hai con bị bệnh nặng

Đó là vợ chồng anh Nguyễn Nhật Triều và chị Ngô Thu Diễm ở phố Hàng Chuối Hà Nội. Hoàn cảnh của họ thật thương tâm: Đứa con trai đầu của gia đình bị tự kỉ nặng, mất khả năng ngôn ngữ. Đứa con gái thứ hai bị bệnh bạch cầu cấp. Vì vậy cả hai vợ chồng phải ở nhà để chăm con không thể đi kiếm sống trong khi chi phí chữa trị đắt đỏ khiến họ sức cùng lực kiệt

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ