highlight zone
category news
DU HỌC SINGAPORE NHẬN BẰNG CỬ NHÂN ANH QUỐC VÀ MỞ RA CƠ HỘI VIỆC LÀM Ở TUỔI 18

DU HỌC SINGAPORE NHẬN BẰNG CỬ NHÂN ANH QUỐC VÀ MỞ RA CƠ HỘI VIỆC LÀM Ở TUỔI 18

Bạn hoàn toàn có thể nhận được tấm bằng cử nhân tại một trường Đại học danh giá được quốc tế công nhận và mở ra cho mình một tương lai tươi sáng hơn với những cơ hội việc làm rộng mở ở tuổi 18? Chắc các bạn sẽ không tin đâu nhưng đó là điều mà Công ty Tư vấn Du học DTU chúng tôi có thể giúp bạn.
QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM: Hài hòa giữa yêu cầu và lợi ích

QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM:  Hài hòa giữa yêu cầu và lợi ích

Mới đây, Bộ LĐTBXH phối hợp cùng EuroCham tổ chức Hội thảo Đánh giá kết quả thực hiện Nghị định số 102/2013/NĐ-CP và những kiến nghị sửa đổi, bổ sung. Vấn đề quản lý lao động nước ngoài tại Việt Nam một lần nữa cho thấy chúng ta phải cân đối hài hòa giữa cơ hội phá triển kinh tế quốc gia dựa trên hành lang pháp lý phù hợp.
Du học Nhật Bản “giấc mơ dễ thành”

 Du học Nhật Bản “giấc mơ dễ thành”

Nhật Bản không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến được rất nhiều du học sinh Việt Nam cũng như các du học sinh đến từ các quốc gia khác lựa chọn. Du học Nhật Bản đang là "giấc mơ gần" của các bạn trẻ Việt Nam bởi những lý do sau .
Học làm tiếp viên hàng không khó mà vui

Học làm tiếp viên hàng không khó mà vui

Tại Trung tâm đào tạo Vietjet được đặt tại tòa nhà C.T plaza 60A đường Trường Sơn, Q.Tân Bình, Tp. HCM chúng tôi chứng kiến những cô gái xinh xắn trong bộ đồng phục thiếu sinh quân đang hàng ngày vất vả học tập, rèn luyện để gia nhập đội ngũ tiếp viên của hãng hàng không.Phải nói là rất vất vả nhưng các cô đều rất vui vì giấc mơ cất cánh bay đã rất gần …
Phần Lan điểm du học nhiều ưu đãi hấp dẫn

Phần Lan điểm du học nhiều ưu đãi  hấp dẫn

Thu hút hơn 20.000 sinh viên quốc tế đến từ 72 quốc gia tham gia học tập, Phần Lan là quốc gia thành công nhất trên Thế giới trong giáo dục và đào tạo bởi chính sách miễn học phí 100% và chất lượng được cả Thế giới công nhận.Với du học sinh VN Phần Lán là một điểm du học mới song có nhiều ưu việt nổi trội
Thị trường Nhật hút lao động Việt nhờ lương cao

Thị trường Nhật hút lao động Việt nhờ lương cao

Nhật Bản là thị trường tuyển chọn lao động khắt khe nhưng nhiều cơ hội việc làm đối với lao động Việt Nam. Năm 2015, thị trường Nhật tiếp tục hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt khi các điều kiện để được làm việc tại Nhật được nới rộng, Chính phủ Nhật có chính sách tăng thời gian lưu trú cho người lao động, tăng ngành nghề, đặc biệt, so với thị trường khác, mức lương tại Nhật vẫn hấp dẫn.
TIÊU ĐIỂM

LD15205: Bạn đọc tặng hai sản phẩm bán đấu giá ủng hộ con của chiến sĩ Trường Sa

LD15205: Bạn đọc tặng hai sản phẩm bán đấu giá ủng hộ con của chiến sĩ Trường Sa

Chuyên mục Tấm lòng vàng trên báo Lao Động số ra ngày 24.2 có thông tin về hoàn cảnh khó khăn của gia đình thiếu úy Nguyễn Văn Thêu (hiện đang công tác tại quần đảo Trường Sa) và vợ là Lâm Thị Vui có con là Nguyễn Lâm Quỳnh Như (sinh năm 2011) bị điếc bẩm sinh, cần phải mổ cấy ghép điện cực ốc tai sớm, nếu không cháu sẽ bị điếc vĩnh viễn, trong khi chi phí thực hiện ca mổ là hàng trăm triệu đồng.

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ