Get Adobe Flash player

highlight zone
category news

Kỹ năng “săn” học bổng

Kỹ năng “săn” học bổng

Mùa tựu trường sắp đến cũng là lúc mùa săn học bổng vào thời kỳ sôi nổi nhất trong năm. Xin chia sẻ các kỹ năng, kiến thức cơ bản để bạn đọc tham khảo.

Việc làm thêm cho tân sinh viên

Việc làm thêm cho tân sinh viên

Tân sinh viên với nhiều bỡ ngỡ vẫn có cơ hội tìm được việc làm thêm nếu các em lựa chọn công việc phù hợp với điều kiện và thời gian học tập. Số tiền làm thêm vừa giúp các bạn trang trải một phần chi phí sinh hoạt, vừa giúp tân sinh viên thu thập nhiều kinh nghiệm giao tiếp, làm việc quý giá.

Nên xây dựng đề án tuyển sinh riêng

Nên xây dựng đề án tuyển sinh riêng

Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga cho biết, năm 2014, những trường cao đẳng có đề án tuyển sinh riêng phù hợp vẫn được tự chủ. Tuy nhiên, nếu tiếp tục tuyển sinh chung, trường cao đẳng sẽ khó tuyển được thí sinh phù hợp”. Như vậy, đề án tuyển sinh riêng là phương án sống còn để hút học sinh của trường cao đẳng.
TIÊU ĐIỂM

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động thăm và trao 15 triệu đồng đến bố mẹ cảnh sát biển tại Hải Dương

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động thăm và trao 15 triệu đồng đến bố mẹ cảnh sát biển tại Hải Dương

Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương và LĐLĐ huyện Kim Thành đến thăm và trao số tiền 15 triệu đồng tới bố mẹ thuyền trưởng Nguyễn Văn Hưng (tàu cảnh sát biển 8003) tại xã Tuấn Hưng, huyên Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ