Công ty CP Truyền thông và Máy tính Hà Nội tuyển Nhân viên Kế toán

Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Hà Nội (Tên viết theo tiếng Anh: Hanoi Computer and Communications; viết tắt: HC., JSC tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được 6 năm nhưng những thành tựu mà HC.,JSC đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp, sản phẩm về VoIP, mạng NGN/ ITSP, các giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin (ICT); xây lắp hạ tầng mạng thông tin… đã chiếm được lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế của HC trên thị trường.

Thông tin đăng tuyển
    Chức danh:
Nhân viên Kế toán
    Số lượng tuyển: 02
    Ngành nghề
    - Kế toán - Kiểm toán
    Nơi làm việc
    - Hà Nội
    Cấp bậc: Nhân viên
    Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
    Mức lương: Thương lượng

    Mô tả công việc
    - Kiểm tra toàn bộ các định khoản, các nghiệp vụ phát sinh
    - Kiểm tra, đối chiếu giữa số liệu chi tiết và số liệu tổng hợp
    - Kết chuyển doanh thu, chi phí, lãi lỗ
    - Lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, báo cáo thống kê,…
    - Lập các báo cáo thuế (khi cần)
    - Kiến nghị và đề xuất các biện pháp khắc phục cải tiến
    - Quản lý chặt chẽ các khoản phải thu (công nợ khách hàng), phải trả,chi phí
    - Giao dịch với ngân hàng, cơ quan thuế, bảo hiểm,…
    - Lâp kế hoạch và gửi đề nghị thanh toán cho các khoản chi hàng tháng
    - Quản lý chứng từ sổ sách kế toán phù hợp với quy định của kế toán Việt Nam. Chịu trách nhiệm về chất lượng nghiệp vụ kế toán – thống kê và bảo đảm thông tin quản trị một cách hữu hiệu, kịp thời và cẩn mật.

    * Cơ chế :
    - Hoạt động độc lập tự chịu trách nhiệm dưới sự điều hành của Kế toán trưởng
    - Lập các báo cáo khi BGĐ và Công ty yêu cầu.
    - Bổ sung thêm trong quá trình làm việc

    Yêu cầu công việc:
    * YÊU CẦU:

    - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy chuyên ngành Kế toán-kiểm toán, Tài chính
    - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp
    - Kỹ năng giao tiếp tốt, tỷ mỷ, nhiệt tình, chịu được áp lực cao
    - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, Điện nhẹ là một lợi thế

    * QUYỀN LỢI:
    - Lương/thưởng theo năng lực và theo hoạt động kinh doanh
    - Trợ cấp đi lại cho nhân viên ở xa.
    - Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện
    - Có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp
    - Các chế độ đãi ngộ khác

    * Thông tin Hồ sơ:
    - Nộp CV và các bản scan văn bằng chứng chỉ liên quan qua Email
    - Thông tin người nhận Hồ sơ: Nguyễn Duy Thành - Email: thanhnd@hccorp.vn
    Hạn cuối nộp hồ sơ: 25-08-2013
    Ngôn ngữ hồ sơ: Tiếng Việt
Thông tin nhà tuyển dụng
    Công ty CP Truyền thông và Máy tính Hà Nội
     Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà LIDACO, 19 Đại Từ, Hoàng Mai
    Website: http://www.hccorp.vn
    Điện thoại: 35400800
    Số nhân viên: 10-25

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Truy thu 225 tỉ đồng tiền thuế của Formosa Hà Tĩnh

Xem tại đây

Thanh tra Tổng cục Thuế vừa quyết định truy thu 225 tỉ đồng tiền thuế của Cty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS). Phía Cty này cũng đã nộp tiền nhưng đang khiếu nại với quyết định nói trên. Ngành Hải quan Hà Tĩnh cũng vừa phát hiện FHS khai nâng giá trị hàng nhập khẩu lên hàng trăm ngàn USD với nghi vấn để giảm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Nguyên nhân của việc truy thu 225 tỉ đồng của FHS mà Tổng cục Thuế đưa ra, theo ông Du là do Tổng cục Thuế căn cứ vào hồ sơ xây dựng của FHS thiếu, quá hạn và không chấp nhận hợp đồng gia hạn. Họ căn cứ theo văn bản hướng dẫn Luật Đấu thầu và Luật Xây dựng nên quyết định truy thu 225 tỉ đồng tiền thuế GTGT của FHS. Theo ông Nguyễn Ngọc Du - Trưởng phòng Kiểm tra thuế 1 (Cục Thuế Hà Tĩnh), “Tóm lại, nguyên nhân truy thu do hồ sơ gia hạn không đúng với hồ sơ ban đầu”.

Sau Cục Thuế, đến lượt Cục Hải quan Hà Nội bêu tên doanh nghiệp nợ thuế

Xem tại đây

Cục Hải quan Hà Nội vừa công bố danh sách 77 doanh nghiệp (DN) nợ thuế quá hạn 90 ngày, với tổng số tiền nợ thuế gần 72,5 tỉ đồng

Đứng đầu danh sách là Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Toàn Thắng, với số tiền nợ thuế gần 21 tỉ đồng. Tiếp theo là Công ty cổ phần XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam và Công ty TNHH thương mại tổng hợp Hương Thành còn nợ thuế trên 7 tỉ đồng…

Theo Hải quan Hà Nội, tính đến hết tháng 4.2016, số nợ thuế chuyên thu quá hạn của đơn vị quản lý 561 tỷ đồng của 520 DN. Trong đó, nợ khó thu là 420 tỉ đồng của 437 DN (bao gồm: nợ có quyết định giải thể, phá sản 148 tỉ đồng; nợ của DN bỏ trốn, mất tích, ngừng hoạt động; nợ đang điều tra, khởi tố và các khoản nợ khó thu khác...

Lãi suất huy động đồng loạt giảm

Xem tại đây

Mấy ngày qua, các ngân hàng đang rục rịch điều chỉnh giảm lãi suất huy động thêm 0,1-0,2% trong bối cảnh toàn ngành cố gắng hạ lãi vay.

Trao đổi với PV, đại diện Eximbank cho biết, động thái này chủ yếu là để cơ cấu lại nguồn vốn huy động của nhà băng một cách hợp lý hơn. Ngoài ra, theo bà, mức thay đổi tương đối nhỏ nên không tác động gì nhiều đến mặt bằng lãi suất chung.

Phó tổng giám đốc của một ngân hàng cổ phần phía Nam thì cho rằng, trong bối cảnh này, khả năng lãi suất huy động tại các nhà băng hạ tiếp là hoàn toàn có thể xảy ra. "Nếu nền kinh tế còn tăng trưởng chậm như quý I, lạm phát thấp thì cơ hội để lãi suất giảm là có. Các ngân hàng còn dư địa để cắt giảm tiếp lãi suất", ông chia sẻ.

Doanh nghiệp dệt may than phiền vì Thông tư 37

Xem tại đây

Tại hội nghị “Đánh giá tình hình thực hiện Thông tư 37 ngày 30.10.2015” do Bộ Công Thương tổ chức sáng 26.5 tại Hà Nội, nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may lại than rằng bị gây khó dễ bởi thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

Trước những vướng mắc, khó khăn mà DN phản ánh, ông Nguyễn Phú Cường – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ một lần nữa khẳng định, mục đích của của Thông tư nhằm bảo vệ người tiêu dùng VN. Nếu không có những quy định kiểm tra nghiêm ngặt, hàng dệt may giá rẻ sẽ tràn vào, hàng Việt sẽ rất khó cạnh tranh. Mặt khác, việc ngăn chặn hàng hóa bằng công cụ kỹ thuật phải bình đẳng nên DN buộc phải tuân thủ.

Trước nhiều nhận định cho rằng Thông tư 37 đi ngược lại với Nghị quyết 19, yêu cầu chuyển mạnh sang hậu kiểm, nhưng Thông tư 37 lại quy định mọi trường hợp phải kiểm tra trước khi thông quan. Thậm chí còn yêu cầu phải kiểm tra ngay tại cửa khẩu, không cho đưa về kho doanh nghiệp. Bà Giang khẳng định: "Thực chất kiểm tra xác xuất là kiểm tra hậu kiểm và là một hình thức hậu kiểm". Đây chỉ là vấn đề về thuật ngữ.

Thủ tướng yêu cầu “siết“việc xây dựng khu trung tâm hành chính

Xem tại đây

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa yêu cầu Bộ Xây dựng kiểm tra, rà soát việc xây dựng khu trung tâm hành chính tập trung tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và các địa phương khác.

Trước đó, sau khi các địa phương có dấu hiệu “chạy đua”, triển khai theo phong trào xây dựng các trung tâm hành chính với chi phí lên tới hàng nghìn tỷ đồng, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các địa phương tạm dừng triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng trung tâm hành chính tập trung và giao Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan tổng hợp, đánh giá kết quả thực hiện việc đầu tư xây dựng trung tâm hành chính tập trung tại các địa phương trong thời gian qua và đề xuất giải pháp phù hợp, báo cáo Thủ tướng.

Giá đất bồi thường xây đường Vành đai 2 cao nhất 100 triệu/m2

Xem tại đây

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa ký Quyết định số 1658/QĐ-UBND về phê duyệt giá đất ở cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện Dự án xây dựng đường Vành đai 2 (đoạn Nhật Tân - Bưởi - Xuân La -Cầu Giấy) trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội).

Theo Quyết định số 1658, các thửa đất tại khu vực đường Đào Tấn có mức giá cao nhất là hơn 100 triệu đồng/m2, thấp nhất 39.36 triệu đồng/m2. Tiếp đến là khu vực đường Đội Cấn (đoạn từ Ngọc Hà-Liễu Giai), với mức giá tương ứng là 88,8 triệu đồng/m2 và 39,96 triệu đồng/m2.Kinh tế 24h: Formosa bị truy thu 225 tỉ tiền thuế, 100 triệu/m2 đất “vàng” vành đai 2