Tuyển dụng nhân viên thiết kế nội thất

LĐO CTVL

Cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, mời gửi thông tin về Chương trình Việc làm theo địa chỉ E-mail: chuongtrinhvieclam@gmail.com, ĐT: 04-35333430 - 0936123777.

1. Công ty Cổ phần Kiến Tạo Vàng (hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất) tuyển dụng 05 nhân viên thiết kế nội thất
- Yêu cầu: Trình độ Đại học; có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất các công trình khách sạn, văn phòng, Trung tâm thương mại…
- Công việc: Thiết kế nội thất, đảm bảo tiến độ bàn giao bản vẽ, hoàn thiện theo đúng yêu cầu.
- Quyền lợi: Lương khởi điểm 5 triệu - 10 triệu; được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 30.08.2012, 3/54 Kim Ngưu, Hà Nội, liên hệ Phạm Thu - 0439728790, E-mail: tuyendung.kientaovang@gmail.com.
    
2. Công ty Cổ phần Thương mại và du lịch Quốc Toàn (cho thuê xe ô tô, về đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán) tuyển dụng nhân viên kiến trúc thiết kế nội thất.
- Yêu cầu: Trình độ Cao đẳng.
- Công việc: Thực hiện các biện pháp khác nhau nhằm tìm kiếm, chăm sóc, khai thác các khách hàng có nhu cầu về thiêt kế xây dựng,về thi công và về thiết kế nội thất. Trực tiếp tham gia thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất.
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ 30.10.2012, tại 94 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, liên hệ Vương Hoàng Giang - 0937 97 6165, E-mail: bdsbiengiang1@gmail.com.

3. Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Minh Việt (hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt các sản phẩm nhôm kính cao cấp, bao gồm cửa kính, vách kính, lan can kính…) tuyển dụng 10 nhân viên bán hàng nội thất nhôm kính.
- Yêu cầu: Tuổi từ 27 trở lên, trình độ  Đại học; có kinh nghiệm ít nhất 02 năm trong lĩnh vực bán hàng kỹ thuật. Ưu tiên những nhân viên có kinh nghiệm làm dự án xây dựng.
- Công việc: Tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của Minh Việt.
- Quyền lợi: Lương khởi điểm 10 triệu; được than gia BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 01.09.2012, tại tầng 1, tòa nhà Lilama 21 tầng, 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, liên hệ Mr Nghĩa - 01234224334, E-mail: nhansu@minhvietdoor.com.
    
4. Công ty Cổ phần Nội thất OZ (thiết kế, thi công và sản xuất đồ gỗ) tuyển dụng nhân viên thiết kế nội thất.
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên hệ chính quy các ngành Kiến trúc, Mỹ thuật Công nghiệp… Quản lý thi công Nội thất tốt tại công trình; có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
Công việc: Thiết kế phối cảnh, 3D cho các công trình.
Quyền lợi: Lương thỏa thuận.
Địa điểm làm việc: Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 31.08.2012, tại số 7, ngõ 18, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, liên hệ Miss Yen - 0437739568, E-mail: info.hn@ozcorporation.com.
    
5. Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hoàng Lưu (kinh daonh, thiết kế đồ gỗ nội thất) tuyển dụng 01 nhân viên thiết kế.
- Yêu cầu: Trình độ Đại học; sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng 3D Max, AutoCAD, Corel Draw, Illutractor… Có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm tại các công ty Quảng cáo, Nội thất.
- Công việc: Tư vấn, thiết kế các công trình nội thất như dự án lớn, biệt thự, khách sạn, chung cư, nhà phân lô,...
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận; được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 25.08.2012, tại số 45a đường Nước Phần Lan, Ngõ 124 Âu Cơ, Hà Nội, 0987684107, E-mail: 45a@noithathoangluu.com.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thủ tướng: Dù bận đến cỡ nào hàng ngày cũng đọc tin tức trên báo để lắng nghe ý kiến của nhân dân

Xem tại đây

Chiều 21/6, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và chủ trì buổi gặp mặt đại diện các nhà báo lão thành, các cơ quan quản lý và lãnh đạo các cơ quan báo chí trong cả nước nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Thủ tướng cũng cho biết, dù bận đến cỡ nào hàng ngày cũng đọc tin tức trên báo để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến của người dân, doanh nghiệp đối với các chính sách của Chính phủ, qua đó góp phần xây dựng một chính phủ kiến tạo, phát triển, trong sạch, vững mạnh, liêm chính, phục vụ nhân dân.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng chúc đội ngũ những người làm báo Việt Nam luôn xứng đáng là những chiến sĩ kiên cường trên mặt trận tư tưởng-văn hóa, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ vững “tâm sáng, lòng trong”.

“Cởi trói” cho doanh nghiệp: Truyền thông đứng ở đâu?

Xem tại đây

“Chỉ có tiếng nói của báo chí mới có thể đủ mạnh, đủ độ sâu rộng trong xã hội và tạo áp lực cho các bộ, ngành và tạo thuận lợi cho Chính phủ khi triển khai Nghị quyết 35.” Đó là nhận định của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan về vai trò và trách nhiệm của báo chí, truyền thông đối với quá trình cởi trói cho doanh nghiệp (DN) theo NQ35 khi trao đổi cùng Báo Lao Động nhân ngày 21.6.

Câu chuyện có lẽ đang nóng nhất bây giờ là điều kiện kinh doanh thực hiện theo Luật DN và Luật Đầu tư với cái mốc 1.7. Báo chí rất nên vào cuộc về vấn đề này và làm được thì thực sự là báo chí sẽ có công rất lớn trong kỳ này.

DN đã lên tiếng nhiều rồi, nhưng họ lo sợ là khó có thể chống chọi được sức nặng của các bộ cũng như là các thủ thuật mà các bộ ngành có thể áp dụng để tìm cách tránh né việc bãi bỏ những điều kiện kinh doanh mà Luật DN và Luật Đầu tư không cho phép. Việc báo chí lên tiếng được thông qua những bài viết sắc sảo và sát sao về tình hình quốc tế và đưa ra tiếng nói mạnh mẽ từ DN thì sẽ giúp cho Chính phủ có một quyết tâm, đủ sức mạnh hơn để quyết định.

Vải thiều xuất khẩu sang Australia được chiếu xạ từ Hà Nội

Xem tại đây

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT), Cục Bảo vệ thực vật đã nhận được thông báo của Bộ Nông nghiệp và Thủy lợi Australia chính thức công nhận Trung tâm chiếu xạ Hà Nội được phép xử lý chiếu xạ quả vải tươi xuất khẩu sang nước này.

Như vậy, vải xuất khẩu đi Australia sẽ được xử lý tại Hà Nội, không phải vận chuyển vào phía Nam, góp phần giảm giá thành của vải thiều xuất khẩu và tiết kiệm thời gian vận chuyển. Ông Hoàng Trung – Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) cho biết, nếu chiếu xạ và xuất khẩu tại phía Bắc, giá thành chiếu xạ vải thiều sẽ giảm từ 15 - 16 triệu đồng/tấn. Qua đó, nâng cao khả năng cạnh tranh của DN đồng thời cũng là động lực thu hút các DN tham gia nhiều hơn trong xuất khẩu quả vải qua các thị trường mới mở và các thị trường có yêu cầu kiểm dịch thực vật, vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản…

Sắp thay đổi thước đo tính lạm phát

Xem tại đây

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan sửa đổi Quyết định số 34/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chính sách phổ biến thông tin thống kê Nhà nước để thay đổi niên độ báo cáo thống kê hàng tháng và thời gian phổ biến thông tin của một số chỉ tiêu thống kê.

Căn cứ đề xuất của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc thay đổi niên độ báo cáo thống kê hàng tháng và sử dụng CPI bình quân so với cùng kỳ năm trước làm thước đo lạm phát của nền kinh tế, Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị tài liệu, báo cáo Chính phủ tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 6.2016 về việc sử dụng CPI bình quân so với cùng kỳ năm trước làm thước đo lạm phát của nền kinh tế thay cho CPI tháng 12 năm hiện hành so với tháng 12 năm trước. Như vậy, “thước đo” để tính lạm phát của nền kinh tế sẽ thay đổi  nếu được Chính phủ thông qua.

3 khu công nghiệp tại Hưng Yên bị “gạch tên” khỏi quy hoạch

Xem tại đây

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Hưng Yên đến năm 2020. Theo đó, đưa ra khỏi quy hoạch 3 KCN với tổng diện tích 700 ha gồm các KCN: Bãi Sậy (150 ha), Dân Tiến (150 ha), Thổ Hoàng (400 ha); giữ nguyên diện tích 3 KCN gồm: Kim Động (100ha) và Lý Thường Kiệt (300 ha), Tân Dân (200 ha).

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Hưng Yên chỉ đạo Tổng công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) chủ đầu tư 2 KCN Tân Dân và Lý Thường Kiệt huy động các nguồn lực để triển khai xây dựng.

Di dời hơn 5.300 hộ dân trên kênh rạch quận 8 TPHCM đến năm 2020

Xem tại đây

UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo về việc quy hoạch, chỉnh trang, di dời và tái định cư, cải thiện điều kiện sống cho hơn 5.300 hộ dân trên và ven kênh rạch trên địa bàn quận 8.

Chủ trương TPHCM đưa ra là sẽ thực hiện song song dự án di dời, tái định cư, cải thiện điều kiện sống cho các hộ dân trên và ven kênh đôi và cải thiện môi trường nước TPHCM (giai đoạn 3), mục tiêu là sẽ hoàn thành việc di dời trong năm 2020.

TPHCM giao Sở Kế hoạch Đầu tư nghiên cứu phân cấp cho quận 8 làm chủ đầu tư, đồng thời giao Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TP nghiên cứu, tham mưu đề xuất rút ngắn thời gian thực hiện hoàn thành các thủ tục, quy trình để sớm triển khai, khởi công dự án Cải thiện môi trường nước - giai đoạn 3.Xem tại đây

Kinh tế 24h: “Cởi trói” cho doanh nghiệp: Truyền thông đứng ở đâu?, vải thiều được chiếu xạ.