Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, sáng 2.9, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

  Bắt băng nhóm tội phạm dùng lựu đạn chống trả lực lượng chức năng ở Thái Bình Công an tỉnh Thái Bình vừa bí mật tiếp cận và tiến hành bắt giữ các đối tượng trong băng nhóm tội phạm trộm cắp ôtô liên tỉnh. Khi lực lượng chức năng vây ráp, nhóm đối tượng trên đã manh động dùng 2 quả lựu đạn ném về phía công an. Rất may lựu đạn bị vô hiệu trước khi phát nổ nên không có thương vong về người, 6 đối tượng bị bắt giữ cùng với tang vật vụ án.
  Niềm tin trong thử thách Mới đây, trong phát biểu của mình, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang có nhắc đến yếu tố niềm tin của dân đối với người lãnh đạo có vai trò quan trọng như thế nào đối với sự nghiệp chung của đất nước.
  Hai người nước ngoài vận chuyển hơn 18 tỷ đồng qua biên giới Kiểm tra ôtô của hai người nước ngoài từ Việt Nam sang Campuchia, Công an huyện Tân Biên và Hải quan cửa khẩu Xa Mát (Tây Ninh) phát hiện 18 tỷ đồng và nhiều ngoại tệ.

  Ebola có thể tiếp tục gây nhiễm cho 20.000 người Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, đến nay sự bùng phát của vụ dịch Ebola vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, theo thông tin cập nhật mới nhất đến ngày...
Các
dịch
vụ