Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Du khách phản ứng thu phí vào phố cổ Hội An: “Đã cho chấn chỉnh ngay” Đó là khẳng định của ông Nguyễn Sự - Bí thư Thành ủy Hội An. Ông Sự cho biết, những ngày qua, ông đã liên tục nhận được rất nhiều ý kiến phản ánh của du khách lẫn báo chí về việc chặn để soát vé đối với du khách vào phố cổ Hội An. “Chúng tôi ghi nhận các ý kiến đóng góp, đã chấn chỉnh ngay khi nhận được thông tin. Trong ngày 24.4, Thành ủy sẽ tổ chức cuộc họp khẩn để rút kinh nghiệm, bàn các phương án để thực hiện việc này một cách tốt nhất”.
  Những mỹ nhân sở hữu vòng một khiêm tốn vẫn quyến rũ hút hồn (P2) Dù sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn, nhưng họ vẫn có sức hút mạnh mẽ các đấng mày râu.
  Phổ biến kiến thức pháp luật tới công nhân
CN Phạm Phương Hoa đang làm việc tại KCN Quế Võ (Bắc Ninh) mới đây đã phàn nàn rằng, mặc dù làm việc ở DN có tổ chức CĐ hơn 3 năm nay, nhưng chưa một lần được dự các cuộc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho CNLĐ của CĐCS. Đó là tình trạng chung của nhiều CNLĐ, đặc biệt là những CN ở các DN khu vực ngoài nhà nước.
  Mặc váy xẻ táo bạo, con gái siêu sao Demi Moore để lộ nội y trên thảm đỏ Mới đây trên thảm đỏ lễ kỷ niệm âm nhạc ở Los Angeles, cô con gái của cặp đôi huyền thoại Hollywood Rumer Willis đã khiến những người có mặt đỏ mặt khi mặc...
  Ngỡ ngàng khi top 3 Vietnam Idol “lột xác” thành hotboy, hotgirl Vietnam Idol đang trong giai đoạn nước rút để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị thần tượng âm nhạc mùa thứ 5. Sau đêm bán kết căng thẳng, top 3 đã có thời gian xả stress để chuẩn bị cho đêm loại trực tiếp gala 7 diễn ra vào tối 27.4 tới. Họ đã lột xác thành hotboy, hotgirl trong bộ ảnh vô cùng ấn tượng do nhiếp ảnh gia MUA: Tee Le cùng một êkip giàu kinh nghiệm thực hiện.

Các
dịch
vụ