Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Đau đớn lập kế hoạch “vạch mặt” chồng cặp bồ “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, các cụ nói chẳng sai phải không cô? Đọc câu chuyện của cô, tôi thấy điều ấy thật đúng khi chồng cô đã bị chính vợ mình dạy cho một bài học về lòng chung thủy.
  10.000 cây xanh được trồng trên cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây Đó là kết quả của chiến dịch “70 ngày – Tự hào tiếp bước” hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải do Công ty Cổ phần Dịch...
  Trao 800 cặp và 5.000 cuốn vở cho học sinh nghèo tỉnh Thanh Hóa “Chiếc cặp phao giúp chúng cháu tự tin hơn trong mỗi ngày tới trường phải qua sông, suối. Mỗi tập vở giúp bố, mẹ chúng cháu bớt đi phần khó khăn khi chuẩn bị...
  Học trò Hồ Hoài Anh nhảy vũ điệu cồng chiêng tại Giọng hát Việt nhí Ngoài việc khoe giọng hát, các thí sinh trong đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh sẽ trổ tài nhảy ‘vũ điệu cồng chiêng’ đang  gây sốt trong cộng đồng mạng.
  “Bom tấn” của M.U: Rooney không biết tôi thì cũng … bình thường Tân binh Anthony Martial của Man United – “quả bom tấn” có giá tới 80 triệu euro - tỏ ra bình thản trước thông tin đàn anh Wayne Rooney không biết mình là ai.
Các
dịch
vụ