Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Siêu khuyến mãi cuối tháng 9 đến 50% tại Lazada Hưởng ứng chương trình "Thảnh thơi mua sắm", Lazada tiếp tục đem đến cho khách hàng ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 50% trong vòng cuối tháng 9 này. Nhanh tay truy cập Lazada để bết thêm nhiều khuyến mãi và mua ngay những sản phẩm yêu thích.
  Ngôi sao phim “Vua nói dối” bị bắt vì hút cần sa Nữ diễn viên nổi tiếng, được biết đến qua bộ phim “Vua nói dối” - Amanda Bynes đã bị cảnh sát bắt khi cô đang sử dụng cần sa trong xe ôtô. Đây là...
  Vì sao Vespa 946 Bellissima tại Việt Nam đắt ngang ôtô? Không chơi động cơ khủng, chẳng trang bị công nghệ quá hiện đại, vì sao Vespa 946 Bellissima tự tin chốt giá đắt ngang ngửa xe hơi tại Việt Nam?
  Cấp cứu cho hành khách, Vietnam Airlines chậm 8 giờ Sau khi cất cánh được khoảng 2 giờ, một hành khách được phát hiện có dấu hiệu khó thở. Phi hành đoàn ngay lập tức kêu gọi sự trợ giúp y tế của các bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu. Chuyến bay sau đó cất cánh, chậm 8 giờ so với kế hoạch.
  Huế: Phó Chủ tịch xã chết bất thường tại trụ sở Ngày 30.9, trong lúc đến trụ sở làm việc, nhiều cán bộ UBND xã Hương Vinh (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) tá hỏa phát hiện ông Nguyễn Thanh Huy -  Phó Chủ tịch xã - đã chết tại phòng làm việc.
Các
dịch
vụ