Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Linh cẩu lao vào cắn xé sư tử để cướp mồi Sức mạnh đã nghiêng về phía bầy linh cẩu hơn chục con trong khi sư tử chỉ có một mình trong đêm ở vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. May mắn, sư tử đã kịp thoát thân trước khi tình hình trở nên tồi tệ.
  Ngày mai (1.6), sẽ công bố kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân Theo Lịch trình bầu cử được công bố trên trang thông tin của Hội đồng bầu cử quốc gia, ngày mai 1.6 sẽ công bố kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân...
  Mỹ hay Nga có quân đội mạnh nhất thế giới Theo báo cáo nghiên cứu của Tổ chức sức mạnh quân sự toàn cầu (GFP), quân đội mạnh nhất thế giới hiện nay là Mỹ, tiếp theo là Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Anh. Đặc biệt, kể từ năm 1945 đến nay, lực lượng vũ trang của Mỹ luôn đứng số 1 thế giới trong bảng xếp hạng này. Các tiêu chuẩn đánh giá của GFP dựa trên quân số, sức mạnh của lực lượng bộ binh, hải quân, không quân, trang thiết bị quân sự, vũ khí, khí tài hiện đại, trình độ tác chiến và khả năng ứng phó. (Theo VTV)
  Tin nóng showbiz: Người trong cuộc nói về màn “đấu tố” MC Phan Anh Nổi bật trên mạng xã hội hôm nay là vụ "đấu tố" giữa MC Phan Anh và các khách mời trong chương trình "60' mở" của VTV. Ngoài MC điển trai, việc Ngô Thanh Vân...
  Tổng hợp những vụ chuyển nhượng “bom tấn” đã hoàn thành Renato Sanches, Mats Hummels hay Granit Xhaka... là những bản hợp đồng được hoàn thành sớm nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016.