Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Mưa lũ kéo dài, nhiều tình miền Trung ngập sâu trên diện rộng Chi cục phòng, chống thiên tai khu vực miền Trung cho biết, do mưa lớn liên tục, tại tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, đặc biệt tại các huyện Ba Tơ, Minh Long,...
  Xuất hiện bê con kỳ lạ có 7 chân tại Lâm Đồng Một con bê con mới sinh ra có đến 7 chân, trong đó hai chân trước bình thường, còn phần thân của hai chân sau mọc thêm 3 chân kỳ lạ khiến nhiều người dân trong vùng tò mò kéo xem.

  Nga đưa S-400 trực chiến ở Quân khu miền Tây Một số hệ thống tên lửa phòng không S-400 đã được đưa vào trực chiến ở Quân khu miền Tây ngày 8-12 để bảo vệ không phận biên giới phía Tây Bắc của Nga.
  Mỹ tưởng niệm 75 năm “ác mộng” Trân Châu Cảng nóng nhất hôm nay Ông Trump nhận danh hiệu “Nhân vật của năm 2016“, Dubai hóa chốn bồng lai trong ảnh của hoàng tử, Pháp bán 65 tấn “khóa tình yêu” để quyên tiền cho người tị nạn, Mỹ tưởng niệm 75 năm "ác mộng" Trân Châu Cảng, Trump đề cử tướng về hưu thứ 3 cho nội các, Indonesia huy động gần 2.000 binh sỹ, cảnh sát xử lý hậu quả động đất là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8.12.

  “Mầm non dưới đáy chai” thắng 6 giải cuộc thi làm phim ngắn 7 Film Fest Với "Mầm non dưới đáy chai" (biên kịch Diệu Hiền), đạo diễn Phan Hoàng An đã ôm trọn các giải thưởng quan trọng: Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Biên kịch...