Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Phố sách Bính Thân 2016: Gian hàng sách nhi đồng hút khách Ngày 10.2 (mùng 3 Tết), tại phố Lê Thạch (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Phố sách Bính Thân.  Gian hàng sách của nhà xuất bản Nhi Đồng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi.


 

  Bà mẹ chật vật mặc đồ cho 4 đứa con hút 47 triệu người xem - Video Bất cứ bà mẹ nào cũng sẽ đồng ý rằng chuẩn bị cho con vào buổi sáng là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn hãy tưởng tượng việc này càng chật vật thế nào khi một lúc phải xoay sở mặc đồ cho 4 đứa con: Một bé 2 tuổi và ba bé 8 tháng. Và đây là việc ngày nào bà mẹ Corrie-Lynn Whyte ở Ontario (Canada) cũng phải thực hiện.
  Kinh hoàng cảnh tượng voi rừng tấn công thị trấn, đập phá xe cộ, náo loạn đường phố Những người dân ở thị trấn Siliguri ở bang Tây Bengal, Ấn Độ đã trải qua cảm giác vô cùng sợ hãi khi đối mặt với một con voi lớn.
  Tai nạn tăng đột biến, 37 người chết trong ngày mùng 3 Tết Trước tình hình tai nạn giao thông tăng đột biến và có chiều hướng nghiêm trọng trong ngày mùng 3 Tết, Uỷ ban ATGT Quốc gia vừa phải ra công điện khẩn để tăng...
  Hơn 13 triệu đồng "tiếp sức" cho bệnh nhi ung thư

Đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động vừa đến Bệnh viện Nhi trung ương trao số tiền hơn 13 triệu đồng tới gia đình cháu Trần Thị Như Quỳnh - bệnh nhi ung thư - đã được đề cập đến trong bài viết “Nỗi đau của cô bé tám tuổi mắc căn bệnh hiểm nghèo" (mã số UT37) đăng trên Lao Động số ra ngày 25.12.