Nhúng tin vào trang web

1. Nguồn tin

2. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

3. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn:

Xem trước hộp tin

  Đối thủ đáng gờm giống hệt iPhone 6s chốt ngày lên kệ tại Việt Nam HTC Việt Nam vừa thông báo sẽ bán chiếc One A9 ra thị trường Việt Nam vào ngày 27/11 với giá 11,99 triệu đồng đúng như thông tin rò rỉ trước đó. Đáng chú...
  Cẩu nặng hàng chục tấn gãy đôi, đè tàu hàng trong cảng Tân Thuận Theo thông tin từ người dân cung cấp, khoảng 23h30 ngày 24.11, họ đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng động lớn vang lên từ bên trong cảng Tân Thuận (phường Tân Thuận Đông, quận 7). Ghi nhận tại hiện trường, một cần cẩu nặng hàng chục tấn trên sân cảng đã gãy đôi, đè một phần vào khoang chứa hàng của tàu Fortune Navigator của Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (Vosco) đang neo đậu bên dưới. Sự cố khiến một công nhân bị kết cấu thép đè trúng, bị kẹt lại tại điểm tiếp xúc của 2 phương tiện. 

  Quảng Bình: Người dân câu được cá sủ vàng quý hiếm Ngày 25.11, ông Nguyễn Văn Lào – Chủ tịch UBND xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình – xác nhận, một người dân địa phương vừa câu được một con cá sủ...
  Hoãn thông qua Luật Thuế và ước mơ của người dân Rất nhiều hoan hỉ và vỗ tay khi hôm qua, Quốc hội (QH) cho biết kỳ họp này đã rút ngắn được một ngày. Dù là một ngày họp chi phí không đến 1 tỉ đồng, nhưng tiết kiệm là tiết kiệm. 1 ngày cũng là 1 ngày. 1 đồng cũng là 1 đồng.

  Hợp pháp hóa quyền chuyển đổi giới tính Với 339/446 đại biểu (ĐB) tham gia tán thành, sáng 24.11, Quốc hội (QH) chính thức công nhận tính hợp pháp của chuyển đổi giới tính thuộc Bộ luật Dân sự (sửa đổi). Có 43 ĐB không tán thành, 4 ĐB không tham gia biểu quyết về điều luật này.

Các
dịch
vụ