Cảnh sát giao thông làm việc trong tư thế… khó hiểu

LĐO P.V.M.T
Tư thế khó hiểu của một CSGT khi khám nghiệm hiện trường.

Vào khoảng 21h tối 22.11, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã ba đường Nguyễn Văn Thoại, trước số nhà 229 Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), khiến một nam thanh niên phải đưa đi cấp cứu.

Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, nam thanh niên tên là Thiều Quang Hòa (khoảng 22-25 tuổi) điều khiển xe máy BKS 43E1-106.01 lưu thông theo hướng từ đường Trường Sa lên Ngô Quyền, khi đi đến khu vực nói trên đã tông trực diện với xe ôtô mang BKS 43K9819 đang rẽ sang đường.

Do hai xe lưu thông ngược chiều và với tốc độ cao nên cú va chạm khiến phần đầu của xe ôtô bị biến dạng, phần đầu xe máy bị hư hỏng nặng. Nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng lên nắp capô, phải đưa đi cấp cứu.

Sau hơn 30 phút xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông- Công an quận Sơn Trà mới có mặt tại hiện trường. Sự có mặt chậm trễ này của lực lượng cảnh sát giao thông gây bức xúc cho người dân. Không những vậy, một thiếu tá cảnh sát giao thông khám nghiệm hiện trường trong tư thế rất… khó hiểu, còn một thượng úy khác lại mang dép lê, không đeo bảng tên làm nhiệm vụ, gây phản cảm.


Vụ tai nạn đang được cảnh sát giao thông- Công an quận Sơn Trà điều tra làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Mr Oái
Đề nghị ngành Công an phải lựa chọn CSGT làm nhiệm vụ ngoài đường phải là những người có văn hóa ứng xử tốt, ngoại hình tương đối và có phẩm chất đạo đức. Tôi thấy CSGT đi ngoài đường hiện nay phần lớn là những người già, cấp bậc thấp, chứng tỏ họ không có năng lực. Những người này khi gặp dân có lối hành xử rất kém, và thích vòi vĩnh đòi hối lộ là chuyện không thể tránh khỏi được, vì họ không có động cơ phân đấu do năng lực kém, chỉ tranh thủ kiếm chác để về hưu.
Trả lời - -
Hoàng Linh
Nói cái gì cũng phải suy xét. Anh công an đó đang ghi biên bản, kê chân để ghi thôi mà làm gì um sùm vậy.
Trả lời - -
Chí
Không hiểu sao CSGT lại "khệnh khạng" như người cõi trên ấy nhỉ?
Trả lời - -
Ngoc
Cảnh nay tôi thấy thường ngày, chỉ có các quan đi trong ô tô không nhìn thấy thôi. Nếu mấy CSGT này bị đưa nên mạng họ càng nổi tiếng, vì ngành CSGT là tham nhũng nhất.
Trả lời - -
Nguyễn Văn Pha
Mới đây mấy tướng CSGT còn biện minh khi ngành mình được TUYÊN ĐẦU BẢNG THAM NHŨNG. Nếu các ông tướng mạnh tay thì ai dám ngông nghênh có đến thế?
Trả lời - -
Ngố
"Văn hóa cảnh sát giao thông".
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Chợ cá bỏ không, tàu thuyền neo bến

Xem tại đây

Sự kiện cá biển chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung từ 6.4 đến nay đã gây thiệt hại lớn về kinh tế và đảo lộn cuộc sống người dân. Hàng trăm hộ nuôi, hàng nghìn ngư dân phải treo lồng, treo lưới hay phải đi đánh bắt ở ngư trường khác.

Tại Hà Tĩnh, các chợ hải sản cũng vì thế mà không còn cảnh tấp nập, đông vui như những ngày trước. Nhiều  dãy ki buôn bán thủy hải sản nay đều đóng cửa im ỉm.

Trao đổi với Lao Động, ông Nguyễn Quốc Hà - Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh - cho hay, thị xã đang rất lo lắng cho số phận của 377 tàu thuyền đánh bắt gần bờ của ngư dân các xã Kỳ Lợi, Kỳ Ninh, Kỳ Hà, Kỳ Phương. Bao đời nay, hàng nghìn hộ dân sống dựa vào biển. Tuy nhiên, từ ngày biển bị đầu độc, hầu hết số tàu trên ra khơi bữa đực bữa cái.

Tăng gấp 4 lần, lương của Cường đô la mới chỉ đạt 11,4 triệu đồng/tháng

Xem tại đây

Trong năm 2015, dù đã tăng gần 4 lần nhưng thu nhập của ông Nguyễn Quốc Cường chỉ đạt khoảng 11,4 triệu đồng/tháng.

Theo đó, Công ty Quốc Cường Gia Lai vừa công bố báo cáo sau kiểm toán năm 2015, doanh thu công ty đạt gần 400 tỷ đồng, lợi nhuận sau kiểm toán còn 17 tỷ đồng, trong khi trước kiểm toán là 23 tỷ. Cả doanh thu và lợi nhuận của Quốc Cường Gia Lai đều sụt giảm sâu cho với năm 2014.

Báo cáo kiểm toán cũng công khai thu nhập của lãnh đạo công ty. Trong năm 2015, thu nhập của các thành viên Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc QCG tăng mạnh, gấp 3,8 lần so với năm 2014 lên 725 triệu đồng.

HOREA kiến nghị cho bán dự án sau khi đã giải phóng mặt bằng

Xem tại đây

Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HOREA) vừa kiến nghị với Bộ Xây dựng và Bộ Tài nguyên môi trường liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư bất động sản.

Theo đó, đề xuất xin cho phép chuyển nhượng dự án sau khi đã giải phóng mặt bằng nhằm tháo gỡ khó khăn cho hàng trăm dự án bất động sản "chết lâm sàng" như hiện nay. Thống kê của HOREA cho thấy, hiện trên toàn địa bàn TP.HCM đang có tới hơn 100 dự án "chết lâm sàng"

Hiệp hội có đề nghị coi chuyển nhượng dự án bất động sản là hoạt động kinh doanh bình thường giữa các nhà đầu tư có nhu cầu. Nếu bên chuyển nhượng dự án chưa làm xong thủ tục thì bên nhận chuyển nhượng sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục còn lại theo quy định.

Hơn 100 doanh nghiệp ở Hải Phòng có thể bị thu hồi dự án

Xem tại đây

Theo thông tin từ Bộ TNMT, hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hải Phòng có thể sẽ bị thu hồi dự án do chậm nộp tiền sử dụng đất. Trong đó, khoảng 30% số doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất với số lượng lớn, kéo dài.

Số tiền sử dụng đất mà các doanh nghiệp còn nợ rất lớn, trong đó, có doanh nghiệp nợ lên tới trên 30 tỷ đồng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nợ đọng tiền sử dụng đất phổ biến là do các doanh nghiệp chây ỳ, không chịu nộp tiền sử dụng đất. Tình trạng này thường thấy ở những dự án xây dựng nhà ở, thậm chí chủ đầu tư bàn giao nhà nhưng vẫn chưa nộp tiền sử dụng đất.

Để giải quyết tình trạng này, thời gian qua, Hải Phòng đã đưa ra nhiều biện pháp như rà soát phân tích nợ của từng dự án, từng doanh nghiệp để có biện pháp thu phù hợp.

Hạn hán tại Bình Phước diễn biến vô cùng phức tạp

Xem tại đây

Bộ NNPTNT vừa cho biết, tình hình hạn hán ở Bình Phước đang rất nghiêm trọng, có thể sẽ diễn biến phức tạp, khốc liệt hơn trong thời gian tới, cần xây dựng kế hoạch chống hạn lâu dài.

Theo đó, Bù Đốp là một trong số các địa phương bị ảnh hưởng nặng nhất  với gần 6000 hộ dân thiếu nước sinh hoạt; diện tích cây trồng bị thiếu nước tưới là trên 5000 ha; ước giá trị thiệt hại là 300 tỉ đồng.

Trước đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ NNPTNT, UBND tỉnh Bình Phước đã có tờ trình về thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng 6 cụm công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh. Trong thời giam tới, khi những công trình này hoàn thành, Bình Phước sẽ cơ bản giải quyết vần đề hạn hán, thiếu nước.KINH TẾ 24H: Chợ cá bỏ không; lương Cường đô la tăng gấp 4 lần