Lễ 49 ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nghẹn ngào ca khúc “Đất mẹ ngày về”

LĐO Thảo Nguyên
Chia sẻ

Ngày 21.11 là tròn 49 ngày kể từ khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi mãi vĩnh việt chúng ta. Trong dòng cảm xúc vô tận của nhân dân cả nước tưởng nhớ người anh hùng dân tộc, ca sĩ Phạm Phương Thảo vừa phát hành ca khúc “Đất mẹ ngày về” do chính cô sáng tác.

Trong clip này, giọng ca "Sao Mai" đã thể hiện những cảm xúc rưng rưng, nghẹn ngào nhất của tất cả người dân Việt Nam khi tiễn đưa Đại tướng Võ Nguyên Giáp về với đất mẹ Quảng Bình. Đồng thời, trong clip có hình ảnh dòng người vô tận tiễn đưa một huyền thoại khiến người xem không khỏi xúc động đến trào nước mắt.

Ca khúc “Đất mẹ ngày về” được "Sao Mai" Phương Thảo sáng tác khi cô đang hòa cùng dòng người đứng bên đường nghẹn ngào tiễn đưa Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sự thấu hiểu tấm lòng của những người dân Quảng Bình với người con vĩ đại và niềm xúc động trào dâng đã thôi thúc cô viết nên ca khúc ý nghĩa này.

Ca khúc này đã được ca sĩ Phương Thảo trình diễn trên nhiều sân khấu, đặc biệt là ở Quảng Bình và nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

HAI
Tuyệt vời. Mình nghe mai
Trả lời - -
LAT
Xúc động không viết thành câu, không nói nên lời
Trả lời - -
Minhkhoa
Cám ơn ca sĩ Phương Thảo. Lời ca từ rất hay rất xúc động. Lời ca cũng là lời tri ân của người dân nước Việt ca ngợi công ơn của Người.
Trả lời - -
Toàn Đỗ
Thật là hay. Cảm ơn ca sỹ Phương Thảo rất nhiều
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn