Phương Thanh, Chí Thiên dừng chân ở Gương mặt thân quen

Chia sẻ
Đại Nghĩa nhận giải nhất đêm thi tuần 8.

Trải qua 9 tuần thi, Chương trình “Gương mặt thân quen” đã tìm ra 4 nghệ sĩ có số điểm cao nhất được lọt vào đêm chung kết tới đây vào ngày 16.3, đó là Kyo York, Thúy Uyên, Khởi My và Đại Nghĩa.

Hai ca sĩ Phương Thanh và Chí Thiện vì có số điểm thấp hơn nên đã dừng cuộc chơi.

Lên sóng liên tiếp vào các tối thứ Bảy 9 tuần vừa qua, “Gương mặt thân quen” được khán giả đánh giá cao về sự tươi mới, tính hài hước và cuốn hút của các phần thi. Việc một nghệ sĩ này hóa thân thành một nghệ sĩ khác sao cho nổi bật được phong cách của người kia là một việc không dễ dàng, nhưng có thể thấy tài năng của từng thí sinh đã được bộc lộ qua các phần thi.

4 nghệ sĩ lọt vào chung kết có phong độ ổn định nhất, trong đó, gây ngạc nhiên hơn cả là Kyo York, anh khiến khán giả bất ngờ và chiếm được cảm tình của họ vì khả năng hát tiếng Việt rất truyền cảm và bắt chước phong cách của nghệ sĩ Việt Nam khá giống.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng khiến khán giả hài lòng, họ bông đùa vừa phải, có những đóng góp chuyên môn sâu sắc và nhận xét khá hài hòa. Trong đêm chung kết diễn ra lúc 20 giờ, tối 16.3, tại nhà thi đấu Bến Vân Đồn (quận 4, TP.HCM), 4 thí sinh có số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến vòng 9 sẽ tiếp tục thi đấu trong đêm chung kết để tìm ra người chiến thắng và nhận giải thưởng 700 triệu đồng. 2 thí sinh còn lại vẫn được góp mặt và cũng sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất của mình. Chương trình còn hứa hẹn có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám khác trong vai trò khách mời.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà nội hai cháu bé bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè trần tình về hoàn cảnh bi đát