Thiều Bảo Trang tình tứ với Phương Uyên

Chia sẻ
Thiều Bảo Trang và Phương Uyên tại sân bay

Thiều Bảo Trang đã có hành động hôn lên má Phương Uyên ngay giữa sân bay và Phương Uyên đã ngả đầu vào người Thiều Bảo Trang đầy tình tứ.

Trưa hôm qua (3.12), đội The Voice của HLV Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại sân bay để cùng nhau đi Singapore vài ngày.

Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh là hai người đến sớm nhất, tranh thủ làm thủ tục check-in rồi trò chuyện cùng với HLV Hà Hồ. "Bà mẹ một con" Hồ Ngọc Hà khá giản dị với quần jeans và áo thun trắng, nhưng vẫn vô cùng nổi bật ở sân bay. Trong khi đó, Đào Bá Lộc vừa từ Hà Nội về đến Sài Gòn đã lại vội vã tiếp tục chuẩn bị cho chuyến đi lần này.

Thiều Bảo Trang tình tứ với Phương Uyên ảnh 1
Thiều Bảo Trang hôn má Phương Uyên.

Đặc biệt, đi cùng cả đoàn còn có Thiều Bảo Trang và Phương Uyên, tay trong tay mọi lúc mọi nơi. Thỉnh thoảng, Thiều Bảo Trang quay sang nói chuyện với mọi người thì Phương Uyên soạn lại vali. Đứng nói chuyện với cả đội được một lúc thì Thiều Bảo Trang và Phương Uyên quyết định tách ra đứng riêng một góc.

Khi đó, bất ngờ Thiều Bảo Trang đã có hành động hôn lên má Phương Uyên ngay giữa sân bay. Và đáp trả lại tình cảm, Phương Uyên đã ngả đầu vào người Thiều Bảo Trang đầy tình tứ. Trông hai người rất tình cảm với nhau.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Tình tiết nổi bật nhất vụ xử hoa hậu Phương Nga lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ