Cuộn giấy vệ sinh của hotgirl Biên Hoà

Cuộn giấy vệ sinh của hotgirl Biên Hoà

Cuộn giấy vệ sinh thì có liên quan gì tới tấm bằng đại học? Có đấy! Giữa chúng là "hotgirl Biên Hoà", người, từ mấy hôm nay khiến cộng đồng mạng - như thông lệ, lại chia phe chửi nhau chí chết.
Vĩnh Phúc chi 65 tỷ mua quà tặng: Ấm chén và “hoa hồng“?

Vĩnh Phúc chi 65 tỷ mua quà tặng: Ấm chén và “hoa hồng“? 3

Xung quanh việc tỉnh Vĩnh Phúc chi gần 65 tỉ đồng để mua quà tặng đại biểu, quan khách, người dân trong tỉnh nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh này khiến dư luận xôn xao, bất bình, vì cho rằng quá lãng phí và yêu cầu làm sáng tỏ vụ việc, chấn chỉnh kịp thời.
Trở lại bài báo “Con voi chui tọt lỗ kim”: UBND quận Hai Bà Trưng thu hồi quyết định cấp sổ đỏ

Trở lại bài báo “Con voi chui tọt lỗ kim”: UBND quận Hai Bà Trưng thu hồi quyết định cấp sổ đỏ

Tháng 9.2016, báo Lao Động Online đã đăng bài điều tra theo đơn thư bạn đọc phản ánh về những sai phạm trong quá trình cấp sổ đỏ cho số nhà 104-K6B- ngõ 48 phố Tạ Quang Bửu (phường Bách Khoa- Hà Nội). Về vấn đề này, ngày 19.4.2017, UBND quận Hai Bà Trưng đã có kết quả thông báo giải quyết đơn tố cáo của công dân.
Tại sao lại phải hạn chế quyền ghi âm, ghi hình?

Tại sao lại phải hạn chế quyền ghi âm, ghi hình? 12

Bộ Công an đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định quy định điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị. Theo dự thảo Nghị định thì chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị, phần mềm để ghi âm, ghi hình. Điều được dư luận quan tâm là tại sao lại phải hạn chế đối tượng được phép sử dụng ghi âm, ghi hình?
Làm việc ở cơ quan nhà nước có nên cứng nhắc như hiện nay?

Làm việc ở cơ quan nhà nước có nên cứng nhắc như hiện nay?

Hiện nay, vào được công chức nhà nước tương đối khó nhưng khi vào được rồi thì làm việc suốt đời, trừ khi bị kỷ luật cho thôi việc. Nguyên nhân là chúng ta đang thực hiện theo mô hình chức nghiệp - là mô hình xem công vụ là một nghề do công chức thực hiện được duy trì, ổn định theo ngạch, bậc chuyên môn chặt chẽ hay còn gọi là hình thức quản lý thâm niên.
Không nên hạn chế sử dụng thiết bị ngụy trang ghi âm, ghi hình

Không nên hạn chế sử dụng thiết bị ngụy trang ghi âm, ghi hình

Bộ Công an đang lấy ý kiến rộng rãi về dự thảo nghị định quy định điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị. Tại khoản 3, Điều 4 dự thảo nghị định đề xuất: “Chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội được sử dụng thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị phục vụ cho hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phòng, chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng”.
Nên có dịch vụ trông giữ đồ cho khách tắm biển

Nên có dịch vụ trông giữ đồ cho khách tắm biển

Các bãi tắm nên tổ chức dịch vụ trông giữ đồ cho khách tắm ngay tại bãi biển, bởi khi có loại hình dịch vụ này không chỉ tạo sự thuận lợi, an toàn về tài sản cho mọi người an tâm xuống biển tắm, ngăn chặn được kẻ gian và bớt đi hình ảnh nhếch nhác trên bãi biển.
Tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu: Cần có lộ trình

Tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu: Cần có lộ trình

Theo đề xuất của Bộ Tài chính, Chính phủ có tờ trình Ủy ban thường vụ Quốc hội đề nghị bổ sung dự án Luật thuế bảo vệ môi trường (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017. Điều dư luận đặc biệt quan tâm là dự thảo Luật này đề nghị nâng khung thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu từ 4.000 đồng/lít lên tối đa là 8.000 đồng/lít.
Nên dùng tên địa danh tỉnh, thành phố đặt tên cho đường phố Hà Nội

Nên dùng tên địa danh tỉnh, thành phố đặt tên cho đường phố Hà Nội 10

Theo thông tin tôi được biết, mới đây, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội được UBND TP giao nhiệm vụ thống kê số lượng thực tế đường phố chưa có tên cần đặt để đề xuất đặt tên cho phù hợp với cấp độ, quy mô tuyến đường. Việc đặt tên đường phố Hà Nội định hướng nghiên cứu đặt theo số thứ tự.
Tịch thu các phương tiện cũ nát để đảm bảo an toàn giao thông

Tịch thu các phương tiện cũ nát để đảm bảo an toàn giao thông

Thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, gây thiệt hại về người và của. Nguyên nhân tai nạn thì có nhiều, nhưng một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là tình trạng sử dụng, lưu hành các phương tiện cũ nát, hết niên hạn sử dụng đang diễn ra phổ biến, thiếu kiểm soát, gây mất an toàn giao thông.
Quyết định cho thôi việc bà Quỳnh Anh là không thuyết phục

Quyết định cho thôi việc bà Quỳnh Anh là không thuyết phục 33

Sáng ngày 30.3, UBND tỉnh Thanh Hóa công bố kết quả thanh tra, kiểm tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Kết quả thanh tra, kiểm tra đã giải tỏa phần nào những nghi ngờ, bức xúc của dư luận liên quan đến viêc bổ nhiệm một cách “thần tốc” bà Quỳnh Anh. Nhưng vẫn còn nhiều điều khuất tất...
Vụ “Vốn chung, đầu tư thành… tài sản riêng”: Công an Lâm Đồng và Bình Phước vào cuộc

Vụ “Vốn chung, đầu tư thành… tài sản riêng”: Công an Lâm Đồng và Bình Phước vào cuộc

Ngày 18.3, báo Lao Động đã đăng bài “Vốn chung, đầu tư thành… tài sản riêng”. Nội dung bài báo đề cập đến việc bà Lê Thị Ngọc Thảo (sinh 1985, trú 310 Lê Quý Đôn, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khi sử dụng vốn đầu tư chung của các đối tác để sắm cho cá nhân những khối tài sản trị giá hàng chục tỉ đồng… Ngày 30.3, thông tin từ tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau phản ánh của Lao Động, Công an (CA) TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc…
Tiếp thị tuyển sinh - cuộc đua không hồi kết

Tiếp thị tuyển sinh - cuộc đua không hồi kết

Việc chiêu sinh cho đủ chỉ tiêu đào tạo đã trở thành nhiệm vụ “sống còn” của nhiều trường đại học, cao đẳng, vì vậy “cuộc đua” tiếp thị tuyển sinh thật quyết liệt, dường như không có hồi kết.
Sáp nhập, tinh gọn bộ máy cơ quan chuyên môn cấp tỉnh là cần thiết

Sáp nhập, tinh gọn bộ máy cơ quan chuyên môn cấp tỉnh là cần thiết 4

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Có thể nói, dù mới công bố, nhưng dự thảo Nghị định nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận quần chúng nhân dân và cán bộ, công chức.
Vụ lợn chết thành thịt hun khói: Kiểm điểm trách nhiệm của UBND huyện Trùng Khánh

Vụ lợn chết thành thịt hun khói: Kiểm điểm trách nhiệm của UBND huyện Trùng Khánh

Chiều ngày 27.3.2017, ông Hoàng Xuân Ánh - Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng cho PV Báo Lao Động biết: UBND tỉnh Cao Bằng đã tiến hành họp khẩn cấp các lực lượng chức năng và các cơ quan liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm giải quyết triệt để các vấn đề nóng từ vụ “Triệt phá “tổng kho” chế biến lợn chết thành đặc sản thịt hun khói” báo Lao Động phản ánh.
Giáo viên mầm non: “Cô tiên” hay... ông kẹ?

Giáo viên mầm non: “Cô tiên” hay... ông kẹ?

Cứ mỗi buổi sáng, khi được đưa đến trường, các bé mừng rỡ chạy ào đến ôm hôn cô giáo. Cô tươi cười dang rộng đôi vòng tay đón cháu với tấm lòng chất ngất yêu thương... Đó là ước mơ cháy bỏng của tất cả phụ huynh hiện có con em đang theo học mẫu giáo.

Video xem nhiều nhất

Ông Hàn Đức Long sốc nặng sau buổi công khai xin lỗi không trọn vẹn