93% độc giả tin rằng có “hợp đồng tình ái” giữa hoa hậu Phương Nga và “đại gia” Toàn Mỹ

LĐO NGÔ CHUYÊN (TỔNG HỢP)
Chia sẻ

Tuần qua, nhiều người không khỏi sốc khi nghe lời khai của Hoa hậu Phương Nga về hợp đồng tình ái trị giá 16,5 tỷ trong vòng 7 năm với "đại gia" Cao Toàn Mỹ. Trước những lời khai đó, báo Lao Động đã có cuộc thăm dò ý kiến của bạn đọc và kết quả như sau: 93% bạn đọc tin rằng có cái gọi là "hợp đồng tình ái" giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga, 5% cho rằng không có và 2% có ý kiến khác.

Độc giả ủng hộ giảm nhẹ hình phạt cho Hoa hậu Phương Nga

Bạn đọc Minh Châu viết: “Xét một cách công bằng thì ông đại gia cũng vi phạm luật hôn nhân và gia đình. Ông ta là người có tiền cặp bồ, cho quà - đến lúc chia tay thì đòi quà. Còn cô hoa hậu kia đáng thương hơn là đánh trách, cô ấy không gian manh, không có kế hoạch lừa lọc nên để lại nhiều chứng cứ. Tôi ủng hộ giảm nhẹ hình phạt cho cô gái này, ngoài ra cơ quan chức năng cần truy xét yếu tố vi phạm luật của ông đại gia”.

Nhiều độc giả cũng đồng cảm với nghịch cảnh mà người đẹp Phương Nga gặp phải. Bạn Hoa Minh viết: “Khi người con gái mà là gái nổi tiếng, có học buộc lòng phải khai ra những điều đó thì là đường cùng phải thế. Cho nên ai cũng tin lời cô và không ai tin một người tự cho mình là doanh nhân thành đạt lại có thể “dại”, "khờ" đến mức bỏ ra một núi tiền nhờ một người lạ mua nhà giữa Sài Gòn đông đúc phải không mọi người?”.

Tuy nhiên, nhiều độc giả cũng đưa ra lập luận khách quan nhất. Bạn Vinh Phan The nói: “Tôi không bênh gì cô hoa hậu nhưng đừng trách cô ấy, ở đời "hoa thơm thì bướm lượn", "mật ngọt thì ruồi bâu". Người thích tình mà thừa tiền, người thích tiền mà thừa tình thì dẫn đến quan hệ cung - cầu thì trao đổi thế thôi. Còn quy cho cô ấy phá nát gia đình người khác là không hợp lý. Ông đại gia kia không cô hoa hậu này thì có cô á hậu khác... loại có tiền thích gái đẹp thì thế giới này đầy rẫy và tồn tại từ cổ chí kim. Ông tán tỉnh lừa phỉnh người ta, ông tự phá nát hoa hậu, gia đình mình rồi lại kiện người ta...”.

Bạn Vinh Phan The nói thêm: “Đại gia này không bằng "đại gia chân đất", đem tiền cho gái rồi, no xôi chán chè rồi còn đòi lại. Thử hỏi ông không được "tí nào" liệu có đủ lòng tin để đưa tiền cho cho gái không, được cái nọ mất cái kia... đại gia này chắc "đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành" hổ danh đại gia đất Việt...”

“Hoa hậu Phương Nga không đủ tuổi để lừa được một người như Cao Toàn Mỹ đâu, ở đây đơn thuần là ông bỏ tiền để bao người đẹp, nhưng đến khi cảm thấy có vấn đề gì đấy vừa tiếc tiền lại vừa không được người đẹp cung phụng nữa cho nên bày trò để ép người đẹp vào tù”, đó là bình luận của bạn Lý Trọc.

Tuy nhiên nhiều độc giả cũng nghi ngờ về những lời khai của Phương Nga. Bạn Trọng Thiệp viết: “Cái này gọi là hợp đồng bán dâm, trong khi pháp luật Việt Nam không công nhân nghề bán dâm, vậy nên cái hợp đồng này có gia trị gì trước pháp luật không nhỉ? Hơn nữa đã là hợp đồng thì phải có văn bản, chữ ký, người làm chứng đàng hoàng, nếu chỉ là vài câu nói hay một vài cái mail thì cũng không nói lên điều gì cả? Không có giá trị gì trước tòa, trước pháp luật cả?”.

Mong muốn làm rõ vụ án này để chống oan sai

Bên cạnh đó bạn đọc cũng lên án hành động thiếu fairplay đối với đại gia Cao Toàn Mỹ bạn Trần Xuân Tĩnh viết: “Đúng là một kẻ "giả da". Cao Toàn Mỹ quá hèn mọn, lòng lang, dạ sói; chúng tôi đồng ý "Đừng im lặng" rằng: chỉ có một nguyên tắc đạo đức người và người - thứ phân biệt giữa lương thiện và bất lương, thứ mà những con vật không thể có dù cũng mồm ngang mũi dọc như người”.

Trước những lời khai của đại gia Toàn Mỹ tại phiên tòa khiến không ít độc giả bức xúc. Bạn Nguyễn Văn Thường viết: “Lời khai của đại gia tại tòa thấy thật phi lý với thực tế. Tầm cỡ của một đại gia có số má ở một thành phố lớn giả da chứ chẳng phải đại gia. Sự ấu trĩ trong việc nhờ gái đẹp mua nhà”.

Nhiều độc giả cũng mong muốn tòa làm sáng tỏ sự việc này. Bạn Nguyễn Thị Loan viết: “Theo tôi cần làm rõ hợp đồng 16,5 tỷ , bởi ông đại gia kia không khờ mà đưa nhiều tiền đến thế để cho cô này mua nhà? Trong khi cô hoa hậu này chỉ là "bồ" của ông ta, đằng sau còn ẩn chứa nhiều điều mà các nhà điều tra cần phải làm sáng tỏ”. Bạn Trần Bá Múc viết: “Tôi mong tòa đưa được hợp đồng tình dục giữa Nga và đại gia kia ra, thì tòa có thể xử theo hướng đại gia kia tội vu khống - tôi tin hoa hậu khai thật lòng dẫu sao tôi vẫn muốn bênh vực hoa hậu”.

Nhiều bạn đọc cũng sợ sẽ có một cái án oan sai. Bạn Phạm Ngũ Hành mong muốn: “Báo ơi, vụ này nếu như đi tới tận cùng tức là án oan hơn vụ anh Huỳnh Văn Nén hay vụ quán cà phê Xin chào vì đại gia ngụy tạo chứng cứ lừa đảo cơ quan pháp luật 1 cách tinh vi. Chúng ta không bào chữa cho hành vi bậy bạ của hoa hậu Phương Nga, nhưng cũng ko để oan người vô tội!”.

Mời bạn đọc bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình tại phần Bình luận sau mỗi bài viết; bấm vào chuyên mục "Làm báo cùng Lao Động" hoặc gửi vào địa chỉ email: bandoclaodong@gmail.com; Fanpage Báo Lao Động: www.facebook.com/laodongonline. Bài viết của bạn đọc sẽ được trả nhuận bút. Bình luận (comment) của bạn đọc nhận được nhiều lượt thích (like) sẽ có phần thưởng xứng đáng. Trân trọng cảm ơn mọi đóng góp của bạn đọc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoàng Bình
Tôi không cho rằng bản hợp đồng tình cảm có nghĩa là hợp đông bán dâm ! Ngôn ngữ tiếng Việt phân biệt rõ 2 từ này , không lẫn lộn ! Ngoài ra pháp luật cũng khẳng định hợp đồng miệng có giá trị như hợp đồng văn bản . Đấy là sự lừa lọc tráo trở của 1 ông già dặn lõi đời với 1 con bé ngây thơ trong trắng . Tôi khinh bỉ hành xử trơ trẽn và khốn nạn của CTM . Đã là tình phí lạ còn tiếc của giời !
Trả lời - -
Lê Anh Phương
Tôi nghĩ một đại gia có tầm cỡ như ông Mỹ bao giờ cũng có một đội ngũ tham mưu, trợ lý giúp việc. Nếu ông Mỹ muốn mua nhà hay biệt thự thì cần gì phải nhờ người đẹp mua giúp rồi để phải chờ đợi ngày nọ qua tháng kia, kêu đưa bao nhiêu tiền cũng đưa mà không cần kiểm tra. Nghe thật khó lọt lỗ tai quá.
Trả lời - -
Huy
Tôi ủng hộ cô Phương Nga tôi tin có hợp đồng tình ái.
Trả lời - -
Vuong Nu Hoang
Hãy cho cô ấy một cơ hội để làm lại cuộc đời. Tôi tin là có một bản hợp đồng tình ái như cô ấy đã khai. Rất nhục nhã khi nói ra sự thật ô úê này nhưng cô ấy đã quyết định đúng khi vạch trần bộ mặt thật của gã đàn ông đê tiện này. Một bài học đắt giá cho các cánh mày râu ấp ủ lừa đảo phái yếu.
Trả lời - -
Toni Chien
Bắc thang lên hỏi ông trời, lấy tiền cho gái có đòi được không?
Trả lời - -
anh ko doi qua
Mình tin phận gái chân yếu tay mền hon tay gia da kia.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Làn đường ưu tiên” cho trẻ em đầu tiên ở Hà Nội bị xóa, người dân nói gì?