Trao thưởng bài viết hay chuyên mục Bạn đọc viết tháng 3.2012

Là cầu nối thông tin của nhiều bạn đọc

Phương Linh
Chia sẻ

Bạn đọc Lư Quang Vinh ở TP.Hồ Chí Minh là người được trao thưởng bài viết hay chuyên mục Bạn đọc viết tháng 3 với bài “Nói về bình đẳng giới” trên Lao Động ngày 8.3.2013.

Độc giả Lư Quang Vinh cho biết: Là luật sư nên thường đọc các vụ việc liên quan đến người lao động trên Lao Động điện tử và nhận thấy Báo Lao Động đã kịp thời đưa tin, bài về các vấn đề xã hội, đặc biệt là các chính sách về người lao động, phản ánh đúng tôn chỉ mục đích tờ báo. Tuy nhiên, Báo Lao Động cần đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về lao động và là cầu nối tích cực hơn nữa giữa người lao động và người sử dụng lao động nhằm tránh chuyển dịch lao động liên tục một cách không cần thiết. Chuyên mục Bạn đọc viết đã thực sự là cầu nối thông tin về các vấn đề kinh tế, chính trị - xã hội của nhiều bạn đọc báo Lao Động. Tạo được lòng tin, sự tương tác cần thiết giữa tờ báo và bạn đọc khắp cả nước, kể cả người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

NBáo Lao Động mong tiếp tục nhận được thông tin phát hiện ý kiến, bài viết về vấn đề trong xã hội và những ý kiến đóng góp cải tiến các trang báo của độc giả cả nước. Chúng tôi tiếp tục lựa chọn các ý kiến, thông tin hay, đặc sắc để trao thưởng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (04) 35335235; 0968383388 hoặc email: bandoc@laodong.com.vn.
Bài viết có thể dùng bút danh, dưới bài viết bạn đọc ghi số ĐT, tên, địa chỉ cụ thể để tòa soạn tiện liên hệ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hòa 1 - 1, Cameroon và Australia níu chân nhau ở cuối bảng B Confed Cup 2017