Ngang nhiên bắn mái tôn làm bãi gửi xe trong ngõ

LĐ - 153 LÊ HOA
Chia sẻ

Theo phản ánh của nhiều hộ dân ở ngách 2, ngõ 538 đường Láng (phường Láng Hạ, Đống Đa), từ lâu khu vực ngõ bị chiếm dụng làm bãi để xe máy. Đáng nói hơn, việc lấn chiếm ngõ diễn ra ngang nhiên bằng cách làm hệ thống giằng cột, bắn mái tôn kiên cố khiến nhiều hộ dân thường xuyên đi lại qua đây gặp khó khăn. Sai phạm trong lấn chiếm ngõ làm bãi đỗ xe quá rõ ràng nhưng vẫn chưa bị chính quyền địa phương xử lý. 

Ngang nhiên bắn mái tôn làm bãi gửi xe trong ngõ ảnh 1

Mái tôn được dựng kiên cố, lấn ra lòng đường ngõ. Vì vậy, ngõ chỉ còn rộng hơn 1m vừa đủ cho một chiếc xe máy đi lại bởi hai bên lề lúc nào cũng trong tình trạng xếp chật kín xe máy.

Ngang nhiên bắn mái tôn làm bãi gửi xe trong ngõ ảnh 2

Đây là lối đi của hơn 100 hộ dân khu nhà liền kề và một tòa chung cư bị ảnh hưởng.

Ngang nhiên bắn mái tôn làm bãi gửi xe trong ngõ ảnh 3
Tại đây, công khai biển thông báo có bãi gửi xe và thu tiền gửi xe theo tháng. Người dân sinh sống tại đây mong mỏi chính quyền địa phương quyết liệt xử lý bãi gửi xe trái phép.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Chu Long
Nếu là đất công mong chính quyền giải thích và có biện pháp khắc phục Còn nếu là đất riêng thì cũng phải minh bạch cho dân chúng biết .Là cơ quan tham mưu cho cấp trên mà chính quyền đại phương không làm được những việc đơn giản như vậy thì cũng nên loại bỏ cá nhân hay tập thể đó ra khỏi bộ máy công quyền.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày