Toà soạn chờ phúc đáp

B.B.Đ
Chia sẻ

Sau 2 tháng chuyển đơn thư của bạn đọc tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo luật định, toà soạn chưa nhận được công văn phúc đáp của các cơ quan:

UBND TP.Hà Nội: Đơn của ông Phùng Quang Tâm ở thôn Đông, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì về việc UBND TP.Hà Nội có văn bản số 9104/UBND-BTCCD ngày 14.11.2012 yêu cầu UBND huyện Ba Vì giải quyết dứt điểm việc giao đất cho hộ gia đình ông Phùng Quang Tâm theo thẩm quyền, quy định của pháp luật, báo cáo kết quả thực hiện trong tháng 11.2012. Tuy nhiên, đến nay việc giao đất cho gia đình ông vẫn chưa được UBND huyện Ba Vì giải quyết.

UBND tỉnh Bình Thuận: Đơn của ông Nguyễn Văn An trú tại thôn 1, xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận về việc: Gia đình ông có mảnh đất rộng 65.884m2 đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi thực hiện dự án trồng rừng kết hợp với du lịch của Tập đoàn Rạng Đông, phần đất của ông nằm vào đất của dự án. Tuy nhiên, ông nhận được quyết định thu hồi đất và Tập đoàn Rạng Đông ép gia đình ông nhận mức đền bù không đúng quy định.

Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên, Hà Nội: Đơn của một số người dân ở thôn Duyên Yết, xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên về việc UBND xã Hồng Thái tự ý lấy đầm và đất quỹ I của nhân dân cho Cty Minh Châu thuê làm khu du lịch và nuôi trồng thuỷ sản 29 năm, trong khi người dân không có đất sản xuất.

Tỉnh ủy Quảng Nam: Đơn của luật sư Nguyễn Anh Tuấn - đại diện cho Cty cổ phần Cửa Việt - khiếu nại việc UBND tỉnh Quảng Nam ra Quyết định số 840/QĐ-UBND ngày 20.3.2013 cưỡng chế thu hồi đất của Cty mía đường Quảng Nam (cũ) tại xã Hương An, huyện Quế Sơn trái pháp luật, ảnh hưởng đến quyền sở hữu tài sản trên diện tích đất bị thu hồi của Cty Cửa Việt.
Sau khi nhận được đơn thư của bạn đọc, đề nghị các cơ quan trên sớm xem xét, trả lời bạn đọc theo luật định.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook