Dự án nhà giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE

LĐO T.G
Chia sẻ
Khách hàng tham quan căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi

Sáng nay (19.11), lễ khai trương căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi đã diễn ra với  màn trình diễn 12 công nghệ công trình xanh tiên tiến, 8 công nghệ trong số đó được áp dụng thành công tại Ecohome Phúc Lợi giúp dự án vượt qua các tiêu chí khắt khe và đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Tiết kiệm 30% phí điện nước so với dự án thông thường

Ecohome Phúc Lợi là dự án giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Về ánh sáng, Ecohome Phúc lợi được đầu tư 210 tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang; các loại đèn LED được sử dụng với kích thước nhỏ và công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong từng căn hộ.

Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn sử dụng vật liệu không nung sẽ bảo vệ căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường; mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane, giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng giúp chi phí điều hòa giảm bớt các điều kiện nắng nóng…

Ngoài ra, các thiết kế như vách che nắng ngang ở các cửa sổ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, hệ thống sen – vòi trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hàng ngày của các gia đình cư dân.

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân Ecohome Phúc Lợi sẽ giảm thiểu được gần 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng.

Căn hộ giá rẻ, tiện ích vượt trội

Là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng Ecohome Phúc Lợi có giá bán được đánh giá gần như rẻ nhất thị trường căn hộ Hà Nội. Với giá bán chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2.

Với uy tín của chủ đầu tư Capital House, Ecohome Phúc Lợi được ngân hàng bảo lãnh tiến độ và cho khách hàng đến 80% giá trị căn hộ. Như vậy chỉ từ khoảng 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ xanh Ecohome Phúc Lợi với nhiều hỗ trợ của chủ đầu tư về lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt.

Ecohome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình hơn 8.000m2 gồm 2 tòa nhà 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với các tiện ích đầy đủ.

Ông Trần Như Trung, đại diện chủ Capital House khẳng định  “Ba điểm nhấn vượt trội mà Ecohome Phúc Lợi mang đến cho cư dân chính là Sống xanh – Phúc Lớn – Lợi nhiều. Sống xanh chính là sống tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe cư dân”.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước