Dự án nhà ở xã hội 30 Phạm Văn Đồng bị Sở Xây dựng “sờ gáy“

LĐO
Chia sẻ

 Ngày 22.9, Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội phối hợp với UBND phường Dịch Vọng Hậu, UBND quận Cầu Giấy và các đơn vị liên quan kiểm tra xử lý hiện trạng dự án Tổ hợp văn phòng dịch vụ, thương mại và xã hội số 30 Phạm Văn Đồng (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Dự án nhà ở xã hội (NOXH) 30 Phạm Văn Đồng do Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại dịch vụ Bắc Hà là chủ đầu tư. 

Trước đó, theo phản ánh của báo chí, dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ, thương mại và nhà ở xã hội 30 Phạm Văn Đồng đã xảy ra nhiều vấn đề nổi cộm như thay đổi thiết kế căn hộ. Việc mua bán căn hộ có dấu hiệu sai phạm quy định của pháp luật về mua bán nhà ở xã hội.

Thực tế, tại nhiều tầng trong dự án 30 Phạm Văn Đồng, hai căn hộ riêng biệt liền kề nhau, các chủ sở hữu đứng tên khác nhau bị đập thông tạo thành một phòng lớn sai với thiết kế ban đầu để cho thuê, thậm chí bán trục lợi trái với quy định.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Cư dân Bright City
Các bác sờ gáy dự án Bright City (Hoài Đức) của CĐT AZ Thăng Long đi Dù là NOXH, vốn do BIDV quản lý nhưng dự án đang rất chậm tiến độ, công trường không có hoặc rất ít công nhân Dự án có 4 tòa nhưng đang dừng thi công 2 tòa, 2 tòa còn lại thi công chậm chạp Do với tiến độ trên HĐMB thì đã chậm hơn 10 tầng rồi Nhờ quý báo phản ánh tình trạng dự án này để đảm bảo quyền lợi cho nhưng cư dân mua NOXH
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia