Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh ghé thăm Khu căn hộ mẫu dự án RiverCity

Chia sẻ

Bất ngờ ghé thăm Khu Căn Hộ Mẫu dự án River City vào chiều 30/8, Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á Hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung đã khiến nhiều người có mặt không giấu nổi sự phấn khích khi được tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 3 HHVN ngay sau ngày đăng quang. Đây cũng là một trong những lần đầu tiên, Tân Hoa Hậu và 2 Á Hậu chính thức ra mắt trực tiếp người hâm mộ. 

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi đang bước những bước đi đầu tiên với cương vị là một Tân Hoa Hậu. Vì vậy, việc đầu tiên tôi muốn làm là tự mình gửi lời cảm ơn đến những Nhà Tài Trợ như Dự án căn hộ River City cùng tất cả những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng cuộc thi. Đó là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi có thêm sự tự tin và quyết tâm trong hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu. Lần này ghé thăm căn hộ River City là một cảm xúc hoàn toàn khác vì đây sẽ là nơi mà tôi sinh sống trong 2 năm nhiệm kỳ. Với sự tinh tế trong kiến trúc và không gian thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây, tôi tin rằng mình sẽ có nhiều cảm hứng sống để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội đúng với những gì mà mọi người kỳ vọng vào một Tân Hoa Hậu”.

 

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh ghé thăm Khu căn hộ mẫu dự án RiverCity  ảnh 1
 

Hoa Hậu Việt Nam 2016 được ghi nhận là có quy mô giải thưởng lớn và hoành tráng nhất trong lịch sử 28 năm tổ chức cuộc thi khi mà Tân Hoa Hậu không chỉ được trao tặng vương miện cao quý cùng quyền trượng mà còn được sở hữu căn hộ tiền tỷ tại dự án River City do Nhà Tài Trợ Kim Cương trao tặng trong suốt nhiệm kỳ. Căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7, liền kề siêu dự án Saigon Peninsula 6 tỷ USD, ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trực diện cầu Phú Mỹ và được bao bọc bởi 3 mặt sông Sài Gòn xanh mát.

 

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh ghé thăm Khu căn hộ mẫu dự án RiverCity  ảnh 2
 

River City còn nổi tiếng khi sở hữu đến 99 tiện ích nội khu, trong đó là hàng loạt những công trình tiện ích độc đáo bậc nhất cả nước. Đây là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Biển đảo nhân tạo rộng hơn 1 ha để phục vụ cư dân. Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn xây dựng thêm một Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không, tất cả đều lấy cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc danh tiếng tại Dubai, Las Vegas, Bali, New York.

 

 

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh ghé thăm Khu căn hộ mẫu dự án RiverCity  ảnh 3
 

 

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh ghé thăm Khu căn hộ mẫu dự án RiverCity  ảnh 4
 

Ông Lương Sĩ Khoa – Đại diện Chủ đầu tư Dự án căn hộ River City gửi gắm: “Tôi hi vọng Tân Hoa Hậu Việt Nam không chỉ là đại diện nhan sắc cho người phụ nữ Việt Nam mà còn là người truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng tài năng, lòng nhân ái và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Con đường thành công của Tân Hoa Hậu đã bắt đầu và tôi mong rằng, căn hộ River City sẽ là một bước đệm vững vàng để Đỗ Mỹ Linh có thể tự tin hơn trên hành trình của mình”.

B. Chương


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi