Vụ dừng gói 30.000 tỉ: “Nhược điểm của người mua là không hiểu và nghe tư vấn pháp luật“

LĐO Nguyễn Hà - Phạm Dung
Chia sẻ
ông Phạm Sỹ Liêm, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam

Liên quan đến việc gói tín dụng 30.000 tỉ đồng nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản và giúp người thu nhập thấp có cơ hội tiếp cận nhà giá rẻ sẽ chính thức dừng vào 1.6.2016 khiến nhiều người dân vô cùng hoang mang, ông Phạm Sỹ Liêm - Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã có những nhận định rõ ràng về vấn đề này.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoàng Tùng
Trách nhiệm tư vấn người vay mua là ở Ngân hàng , ngay cho đến bây giờ những người đi vay NH đều vẫn chưa hiểu biết hết những mẹo mực thủ thuật của NH mà họ là người cầm đằng chuôi người đi vay luôn bị động bởi cái giải thíc úp mở của NH , chưa kể đến NH lại thông đồng với những kẻ bán nhà thì người mua nắm chắc là không thể hiểu hết các rủi ro khi vay gói 39 tỷ này , nếu không nhầm thì ô Liêm cũng ở phía những kẻ cho vay mập mờ mà thôi , bản thân ô cũng rất giầu và cũng khá nổi tiếng...!!!
Trả lời - -
Len Phan
Thưa ông, Hiện tại vấn đề này không phải chỉ lổi là ở người mua vì nguyên nhân như sau: - Những người tư vấn cho người mua ở cái chỉ muốn bán (đa số là Sales bất động sản) - Vấn đề người mua phải tìm hiểu pháp luật thì chúng tôi cần có những diển đàn tốt hơn từ những người đưa ra gói này. - Những bất cập trong gói quản lý này đa số những người đầu cơ kết hợp ngân hàng nên những người đáng được giúp không có nhà. Đây là những điều hiện tai,
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chia điểm 1-1, Đức và Chile tràn trề cơ hội dắt tay nhau đi tiếp