3 giây: Con người chúng ta đã và đang làm gì cho Trái đất ?

3 giây: Con người chúng ta đã và đang làm gì cho Trái đất ?

Trái đất đã tồn tại hơn 4,5 tỷ năm, còn con người chỉ mới xuất hiện 140.000 năm. Để dễ hình dung, nếu so sánh tuổi của Trái đất với 24 giờ, tức là trọn 1 ngày, thì con người chỉ mới xuất hiện được... 3 giây. Nhưng hãy xem chúng ta đã làm gì?
Ngày Tết phiếm về chuyện uống rượu

Ngày Tết phiếm về chuyện uống rượu

Thật lòng mà nói, người nông dân ba đời như tôi không có kiến văn về “Trà tam rượu tứ” chứ đừng nói chi đến việc nghiên cứu về “ Trà đạo, Rượu đạo”; nhưng nhìn cách “ẩm tửu” của ít nhiều người hiện nay, nhất là trong những dịp Tết, lễ hội, cưới gả thậm chí cả đến tang lễ tôi không thể không đôi điều tản mạn về chuyện uống rượu.
Tè bậy phạt 3 triệu, ý thức liệu có tăng?

Tè bậy phạt 3 triệu, ý thức liệu có tăng?

Từ 1/2/2017 Nghị định 155/2016/NĐ-CP thay thế Nghị định 179/2013/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, quy định tăng mức phạt tiền với hành vi gây mất vệ sinh khu chung cư, thương mại, dịch vụ, nơi công cộng. Với quy định này, liệu ý thức của người dân có được nâng cao ?
Những hình ảnh hài hước và gần gũi của Obama trong 8 năm làm Tổng thống

Những hình ảnh hài hước và gần gũi của Obama trong 8 năm làm Tổng thống

Tổng thống Obama sắp kết thúc 8 năm với cương vị người lãnh đạo nước Mỹ. 8 năm tại nhiệm của ông được ghi lại qua những hình ảnh ấn tượng về một một vị Tổng thống gần gũi, tận tụy và vui tính. Hai nhiệm kỳ tại Nhà Trắng của ông Obama sắp kết thúc với lời cam kết chuyển giao quyền lực suôn sẻ cho tổng thống đắc cử Donald Trump. Ông Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức, trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ vào ngày 20/1/2017.
Biếm: Khổ vì hàng nhái: Tham thì…thâm?

Biếm: Khổ vì hàng nhái: Tham thì…thâm?

Sự kiện nhiều cán bộ lao vào tranh “cướp” số hàng nhá đáng lẽ phải tiêu hủy gây xôn xao dư luận. Bộ KHCN khẳng định sẽ kỷ luật những cán bộ liên quan. Đúng là “ khổ vì hàng nhái".
Lời xin lỗi sâu cay gửi thế hệ tương lai

Lời xin lỗi sâu cay gửi thế hệ tương lai

Prince EA, tên thật là Richard Williams, một Rapper và Youtuber người Mỹ sinh năm 1988 là tác giả của đoạn clip “Gửi các thế hệ tương lai lời xin lỗi”. Trong gần 5 phút, chàng rapper này đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về môi trường bằng cách kết hợp giữa rap, diễn thuyết và những con số thống kê. Nó khiến chúng ta chợt nhận ra những gì mình đã và đang làm với Trái đất và thế hệ tương lai của chính chúng ta.
Biếm: Thuê bao bị mất tiền oan: Bắc thang lên hỏi ông trời

Biếm: Thuê bao bị mất tiền oan: Bắc thang lên hỏi ông trời 3

Bắc thang lên hỏi ông trời/ Tiền nhà mạng lấy còn đòi được không? Sau vụ việc Cty Sam Media chiếm đoạt 230 tỉ đồng của gần 9 vạn khách hàng thông qua các dịch vụ chạy ngầm trong điện thoại, mấy ngày gần đây hàng chục thuê bao đã tá hỏa đã gọi tới Báo Lao Động phản ánh về tình trạng bị móc túi bởi các dịch vụ gia tăng của các nhà mạng. Trước thông tin này, phản hồi của nhà mạng vẫn hời hợt, thậm chí chối bỏ trách nhiệm với khách hàng...
Biếm: Sát thủ đường phố

Biếm: Sát thủ đường phố

Những chiếc xe chở tôn đang là nỗi kinh hoàng đối với người đi đường. Làm thế nào để ngăn chặn?
Biếm: Trăm dâu đổ đầu… quy trình

Biếm: Trăm dâu đổ đầu… quy trình

Cụm từ “bổ nhiệm đúng quy trình” đang gây sốt trên cộng đồng mạng. Quy trình là cái gì mà có sức mạnh ghê gớm vậy? Hay “quy trình” trở thành lý do cửa miệng để giải thích những thứ thực tế là rất sai…quy trình?
Biếm: Bạn chọn thép hay chọn cá

Biếm: Bạn chọn thép hay chọn cá

Hàng loạt các dự án luyện thép tiếp tục được đưa vài quy hoạch đầu tư. Điều đáng nói là những dự án này tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường. “Ngu gì không làm thép”- một doanh nhân đã nói như vậy song nếu một thảm họa môi trường nữa xảy ra thì sao?

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Hàng loạt web xem phim trực tuyến không bản quyền sắp sửa lao đao