[Video] Xuân Trường gửi lời chúc Tết bằng tiếng Hàn

[Video] Xuân Trường gửi lời chúc Tết bằng tiếng Hàn

Tiền vệ của CLB Gangwon đang trải qua kì tập luyện nặng nhất trước thềm mùa giải mới cùng các đồng đội. Tuy nhiên, không vì thế mà anh càm thấy áp lực cũng như có dấu hiệu mệt mỏi. Trong chia sẻ của Trường, chúng ta có thể thấy anh rất hòa đồng với các thành viên của CLB mới và khả năng nói tiếng Hàn của tiền vệ này đang ngày một tốt lên.
TPHCM thua Hà Nội FC vì tâm lý kém

TPHCM thua Hà Nội FC vì tâm lý kém

Nhận thất bại ngay trên sân nhà trước đối thủ Hà Nội FC, HLV trưởng của CLB TPHCM Alain Fiard cho rằng đội bóng của ông thua vì một phần các cầu thủ chưa thật sự ổn định về tâm lý.
Nhìn lại tuổi 21 của Công Phượng

Nhìn lại tuổi 21 của Công Phượng

Hôm nay (21.1.2017) là sinh nhật tuổi 22 của Công Phượng, một trong những cầu thủ trẻ được kỳ vọng sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng sau thành công ở lứa tuổi 19 trong màu áo U.19 Việt Nam và HA.GL, Phượng đã trải qua tuổi 21 đáng quên.
Từ bầu Thụy, bầu Trường, bầu Đệ đến một tuyên bố bỏ giải…

Từ bầu Thụy, bầu Trường, bầu Đệ đến một tuyên bố bỏ giải…

Chỉ có ở bóng đá Việt Nam, khi năm nào cũng có ông bầu dọa bỏ giải. Điều đáng nói, không phải ai cũng dọa và gây áp lực để đấu tranh đòi hưởng lợi mà có những ông bầu bỏ thật, khi có được thời cơ, lý do chính đáng và bóng đá hết giá trị lợi dụng… Chỉ có ở bóng đá Việt Nam, khi năm nào cũng có ông bầu dọa bỏ giải. Điều đáng nói, không phải ai cũng dọa và gây áp lực để đấu tranh đòi hưởng lợi mà có những ông bầu bỏ thật, khi có được thời cơ, lý do chính đáng và bóng đá hết giá trị lợi dụng…
Từ FLC Thanh Hóa đến CLB TPHCM: Khi thầy ngoại chê V.League

Từ FLC Thanh Hóa đến CLB TPHCM: Khi thầy ngoại chê V.League

V.League 2017 xuất hiện hai gương mặt HLV ngoại đáng chú ý là Petrovic của FLC Thanh Hoá và Alain Fiard của TPHCM. Và những chiến lược gia ngoại quốc này đều đã có những tuyên bố thẳng thắn khiến bóng đá Việt Nam không khỏi chạnh lòng.
Vấn đề của Công Phượng và HAGL: “Phải giúp cầu thủ trẻ giữ được ý chí”

Vấn đề của Công Phượng và HAGL: “Phải giúp cầu thủ trẻ giữ được ý chí”

CLB HA.GL tiếp tục cho thấy sự non nớt ở V.League 2017. Điều đó không chỉ thể hiện bằng kết quả trên sân đấu với 3 trận thua liên tiếp, mà còn bởi lối chơi “hồn nhiên” của mình. Trong cuộc đối đầu mới đây với CLB Hà Nội, các cầu thủ HA.GL đã bộc lộ nhiều điểm yếu, đặc biệt là sự thiếu kinh nghiệm nên dễ dàng bị đối thủ bắt bài. Chứng kiến trận đấu, nhiều CĐV thậm chí phũ phàng nói rằng giống như “người lớn đá với trẻ con”.
Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng: “Nếu FLC Thanh Hoá bỏ giải, thì đó là cách làm bóng đá chưa nghiêm túc”

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng: “Nếu FLC Thanh Hoá bỏ giải, thì đó là cách làm bóng đá chưa nghiêm túc” 4

Phản ứng lại án kỷ luật cấm thi đấu 8 trận và phạt 30 triệu đồng đối với cầu thủ Omar Pape, Chủ tịch tập đoàn FLC Thanh Hoá đã tuyên bố nếu không được giảm án, đội bóng sẽ bỏ V.League. Trao đổi với Lao Động, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho biết BTC, VPF không hề muốn điều này nhưng vẫn phải làm theo quy định và chấp nhận nếu trường hợp đội bóng xứ Thanh "nghỉ chơi".
Tội nghiệp “đám trẻ nhà bầu Đức”!

Tội nghiệp “đám trẻ nhà bầu Đức”!

Không còn niềm vui hay sự hứng khởi nữa, xem Công Phượng và dàn cầu thủ trẻ của bầu Đức thi đấu giờ có cảm giác chịu đựng. Thậm chí, thấy thương và tội nghiệp…
Derby Sài Gòn nay đã khác

Derby Sài Gòn nay đã khác

Hồi đấy, derby Sài Gòn kiểu Hải Quan - Cảng Sài Gòn hay Cảng Sài Gòn - CA TPHCM luôn nóng trên khán đài. “Nóng” đến độ trước mỗi giải, ông Giám đốc Sở TDTT TPHCM hồi đó bao giờ cũng họp lãnh đạo các đội lại và chỉ đạo “nhìn nhau mà đá”, nhưng cứ đến derby Sài Gòn là “đá cho biết mặt nhau”. Chẳng hạn trận chung kết mùa giải 1994, Cảng Sài Gòn chết đi sống lại, nhưng gặp CA TPHCM ở chung kết thì đá như lên đồng trong một trận đấu căng cả trên sân lẫn khán đài.

Video xem nhiều nhất

Italia có chiến thắng nhẹ nhàng 2 - 0 trước Albania