Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: “Đừng đánh mất giá trị và ý nghĩa”

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: “Đừng đánh mất giá trị và ý nghĩa”

Nhìn vào bản danh sách triệu tập đến 7 cầu thủ U20 Việt Nam cho ĐTQG, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nêu quan điểm: “Tôi nghĩ rằng việc VFF định hướng để HLV Hữu Thắng gọi 7 cầu thủ cho ĐTQG là vì mục tiêu cho SEA Games 29 chứ không phải vì vòng loại Asian Cup 2019 sắp tới cũng có thể hợp lý. Bởi đó là cơ hội để các em làm quen với nhau và hiểu nhau hơn, sẽ rất có lợi cho việc chuẩn bị cho mục tiêu cụ thể sắp tới. Điều này có thể đã nằm trong tính toán của VFF.
Cả VPF, VFF đều đang phạm luật

Cả VPF, VFF đều đang phạm luật 3

Công tác trọng tài có vấn đề cần giám sát, điều chỉnh và việc VPF muốn can thiệp vào việc phân công trọng tài có thể xuất phát từ ý tưởng tốt, để mọi thứ tốt hơn. Nhưng quyết định thành lập cả “Ban điều chỉnh” trọng tài, vi phạm chính Quy chế bóng đá chuyên nghiệp lẫn Quy chế hoạt động trọng tài cũng như nguyên tắc độc lập, khách quan và minh bạch thì đúng là chỉ có ở bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Ghế ông Mùi, lời ông Đức

Ghế ông Mùi, lời ông Đức 9

Hết lần này đến lượt khác, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính ông Đoàn Nguyễn Đức đưa ra kiến nghị phải cho Trưởng Ban trọng tài ông Nguyễn Văn Mùi nghỉ việc. Nhưng tất cả lời của ông Đức dường như không có giá trị cho lắm, khi ghế của ông Mùi vẫn không lung lay.
Đội tuyển nữ Việt Nam đặt quyết tâm vào VCK Châu Á 2018

Đội tuyển nữ Việt Nam đặt quyết tâm vào VCK Châu Á 2018

Chiều 1.3, Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị tham dự vòng loại bảng D Giải bóng đá nữ vô địch Châu Á 2018. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là cố gắng hết sức để giành một vé trên sân nhà dự VCK Châu Á 2018.
Thành lập “Ban giám sát” trọng tài, VPF sẽ bị “tuýt còi” vì sai luật

Thành lập “Ban giám sát” trọng tài, VPF sẽ bị “tuýt còi” vì sai luật

Có thể gọi đó là “Ban điều chỉnh” hoặc “Ban giám sát” trọng tài và quyết định của Hội đồng quản trị VPF để điều chỉnh, giám sát và can thiệp vào công tác phân công trọng tài là sai. Nó vi phạm chính Quy chế bóng đá chuyên nghiệp lẫn Quy chế hoạt động trọng tài cũng như nguyên tắc độc lập, khách quan và minh bạch trong công tác trọng tài.
Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng: “Đâu phải chỉ cách chức ông Mùi là bóng đá phát triển”

Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng: “Đâu phải chỉ cách chức ông Mùi là bóng đá phát triển”

Sau phiên họp thứ VII nhiệm kỳ II của Hội đồng quản trị Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Lao Động đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch Võ Quốc Thắng để làm rõ một số vấn đề liên quan đến công tác tổ chức và điều hành V.League 2017, đặc biệt công tác trọng tài đang là một vấn nạn của bóng đá Việt Nam.
“Cầu thủ cần phải tôn trọng nghề nghiệp của mình”

“Cầu thủ cần phải tôn trọng nghề nghiệp của mình”

Một bộ phận dư luận lên tiếng cho rằng, án phạt nặng và đã đến lúc cần có Hiệp hội cầu thủ ở Việt Nam để bảo vệ quyền lợi cho những cầu thủ và cựu cầu thủ đã và đang tham gia các hoạt động bóng đá.
Bóng đá miền Tây

Bóng đá miền Tây

Bóng đá miền Tây có từ rất lâu đời và nổi tiếng là dễ thương, chân chất bởi đặc tính người miền Tây thế nào thì cũng ảnh hưởng bóng đá như thế.
Bóng đá Việt Nam nợ người hâm mộ một lời xin lỗi

Bóng đá Việt Nam nợ người hâm mộ một lời xin lỗi 4

Sau biến cố trên sân Thống Nhất chiều 19.2, quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh ngay lập tức đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, dù lỗi không thuộc về đội bóng của ông. Tiếp đó, nguyên Chủ tịch CLB Long An ông Võ Thành Nhiệm cũng có những "lời ruột gan" gửi đến NHM. Đó là những sự cầu thị đáng trân trọng!
Long An bị phạt, còn ai bồi thường cho người hâm mộ?

Long An bị phạt, còn ai bồi thường cho người hâm mộ?

Ban kỷ luật của VFF đã đưa ra án phạt dành cho CLB Long An và một vài cá nhân trong cả tập thể tạo nên “trò hề” trong trận đấu với TPHCM ở vòng 6 V.League. Phản ứng của dư luận và truyền thông chia làm hai phe: Một bộ phận cho rằng, như thế là quá nặng vì ảnh hưởng đến nồi cơm và gia đình các cầu thủ; số khác thì cho rằng, như thế là thích đáng, thậm chí còn phải phạt nặng hơn. Một câu hỏi đặt ra, có ai đứng về phía người hâm mộ để hỏi rằng: Ai bồi thường cho sự tổn thương của khán giả sau những hình ảnh xấu xí đến bi hài của trận đấu?
Từ màn “đồng ca chửi” ở Lạch Tray đến “trò hề” ở Thống Nhất: V.League thất thủ

Từ màn “đồng ca chửi” ở Lạch Tray đến “trò hề” ở Thống Nhất: V.League thất thủ

Trên sân vận động Lạch Tray, hàng ngàn CĐV đồng thanh chửi trong trận đấu được tường thuật trực tiếp. Còn ở sân Thống Nhất, Long An phản ứng trọng tài khiến trận đấu gián đoạn, rồi quay lại sân nhưng nhất quyết không thi đấu, để đối thủ muốn ghi bao nhiêu bàn thì ghi. Vòng 6, Toyota V.League loạn từ trên khán đài xuống dưới sân cỏ, và sự loạn đó bắt nguồn từ việc không còn niềm tin vào nhau…
Bộ VHTTDL yêu cầu VFF kỷ luật nghiêm khắc CLB Long An

Bộ VHTTDL yêu cầu VFF kỷ luật nghiêm khắc CLB Long An 5

Ngày 20.2, Bộ VHTTDL đã có công văn gửi Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu chấn chỉnh V.League 2017. Cụ thể Bộ yêu cầu cần kỷ luật nghiêm khắc những tập thể và cá nhân có những hành vi sai trái của CLB Long An.
Long An “đình công”, sân Thống Nhất thành vở hài kịch

Long An “đình công”, sân Thống Nhất thành vở hài kịch

Phản ứng với quyết định thổi penalty của trọng tài Trọng Thư, cả đội Long An bỏ ra ngoài khiến trận đấu gián đoạn rồi sau đó đứng im trên sân, không thèm thi đấu và để mặc cho chủ nhà TPHCM ghi 3 bàn, với rất nhiều trò lố.

Video xem nhiều nhất

Hòa 1 - 1, Cameroon và Australia níu chân nhau ở cuối bảng B Confed Cup 2017