Sao West Ham khiến 2 ngoại binh V.League bại trận

Sao West Ham khiến 2 ngoại binh V.League bại trận

Bàn thắng duy nhất của Andre Ayew đã giúp cho ĐT Ghana vượt qua ĐT Uganda ở lượt trận đầu bảng D VCK CAN 2017. Ở trận này, 2 tiền vệ Geoffrey Kizito (Than Quảng Ninh) và Moses (CLB Hà Nội) đều ra sân thi đấu cho ĐT Uganda.
Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn

Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn 5

Lê Huỳnh Đức từng là biểu tượng của bóng đá Sài Gòn. Anh từng là một phần của bóng đá TPHCM đến độ có lần đang tham gia ĐTQG, nhưng khi đội tuyển TPHCM thành lập thì lãnh đạo địa phương đã can thiệp bằng đủ mọi cách để anh về khoác áo đội tuyển TPHCM.
“Sài Gòn FC không làm bóng đá kiểu ăn xổi”

“Sài Gòn FC không làm bóng đá kiểu ăn xổi”

HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định dù non trẻ, từ Hà Nội vào TPHCM nhưng Sài Gòn FC không “ăn xổi” mà sẽ làm bóng đá từng bước, vững chắc để có tương lai. Đó là lời hứa… Có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt nhân sự, tính toán hợp lí cho những chiến lược phát triển dài hơi của CLB, Sài Gòn FC đang cố gắng thay đổi bộ mặt của một đội bóng non trẻ và mong muốn làm bóng đá theo chiều sâu.
Khi “vua” sân cỏ “chế” thêm luật

Khi “vua” sân cỏ “chế” thêm luật

Vòng 1 V.League 2017, trọng tài Nguyễn Đức Vũ sai khi bỏ quả 11m rõ ràng của Than Quảng Ninh, vòng 2 thì là sự cố hy hữu khi trọng tài Hiền Triết 2 lần giơ biển báo bù giờ khiến sân Long An loạn. Sau những cái sai “có một không hai” ở mùa giải trước, V.League 2017 vừa khai mạc đã xuất hiện quyết định “chỉ có ở những ông ‘vua’ sân cỏ Việt Nam”…

Video xem nhiều nhất

Thụy Điện dễ dàng có chiến thắng đậm 4 - 0 trước đối thủ yếu Belarus