Arsenal sẽ đem đội hình mạnh nhất sang Việt Nam

Chia sẻ
Đại diện đội bóng Arsenal tặng áo thi đấu cho lãnh đạo VFF.

Đội bóng Pháo thủ thành London sẽ sang Việt Nam thi đấu với đầy đủ thành phần các ''ngôi sao'' đang có trong đội hình.

Buổi họp báo công bố thông tin về việc CLB Arsenal sẽ sang thi đấu tại Việt Nam vào màu hè này vừa diễn ra tại trụ sở VFF. Đại diện VFF cùng đại diện CLB Arsenal đã chính thức công bố việc đội bóng Arsenal sẽ chọn Việt Nam là một trong những điểm đến trong chuyến du đấu mùa hè này của CLB.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, 2 PCT là các ông Lê Hùng Dũng và Nguyễn Lân Trung cùng TTL VFF Ngô Lê Bằng đã có mặt trong buổi công bố. Buổi công bố thông tin còn có sự có mặt của ông Đoàn Nguyên Đức, đại diện tập đoàn HA Gia Lai, đơn vị có sự hợp tác và đã góp công chính trong việc đưa Arsenal sang Việt Nam thi đấu vào mùa hè này.

Đại diện của Arsenal là ông Tomfox, Giám đốc kỹ thuật và ông Anguskinnear, Giám đốc Marketting của Arsenal. Ngoài việc chính thức công bố trận đấu giao hữu giữa Arsenal và ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình, đại diện VFF và đại diện CLB Arsenal cũng đã đưa ra thông tin về những vấn đề liên quan đến trận đấu.

Sau khi công bố chính thức về trận đấu, đại diện CLB Arsenal đã tặng áo thi đấu cho Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, PCT Lê Hùng Dũng và ông Đoàn Nguyên Đức. Lý do Asernal chọn Việt Nam làm điểm dừng chân trong chuyến du đấu mùa hè, ngoài việc Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng ở Châu Á, nơi đội bóng Arsenal nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ còn là việc trước đó, Arsenal đã có sự hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn HA Gia Lai.

Đội bóng Arsenal đã chính thức chọn Việt Nam là điểm dừng chân trong chuyến du đấu Châu Á hè 2013. Trận đấu giao hữu giữa CLB Arsenal và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 17.7 tại sân Mỹ Đình. Arsenal sẽ mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất gồm tất cả các ''ngôi sao'' hiện đang có mặt trong thành phần CLB như Walcott, Martersaker, Cazorla... Ngoài ra, trong thành phần đội bóng Arsenal sang Việt Nam có thể còn có tiền vệ Robert Pires.

Tương tự như những chuyến du đấu khác của Arsernal tại Châu Á, trước ngày thi đấu chính thức một ngày, đội bóng sẽ có một buổi tập mở để tạo điều kiện nhiều hơn cho các fan hâm mộ có dịp gặp gỡ nhiều hơn với các thành viên đội bóng. HLV Wenger cũng sẽ giao lưu với người hâm mộ Việt Nam.

Từ phía BTC, ông Lê Hùng Dũng khẳng định vé bán để xem trận đấu này sẽ “không quá thấp và không quá cao”, hướng đến phục vụ người hâm mộ. Chi phí để đưa Arsenal sang Việt Nam thi đấu không được BTC công bố.

Giám đốc kỹ thuật Anguskinner của Asernal cho biết, việc Asernal thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam nằm trong kế hoạch chuẩn bị nghiêm túc của đội bóng cho mùa giải mới. Trong suốt thời gian dài vừa qua, thành tích của The Gunner không làm hài lòng những người hâm mộ trên toàn thế giới, nhưng toàn bộ thành viên của Arsenal luôn hướng đến những kết quả tốt hơn, gặt hái thành công mới trong tương lai.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!