FIFA FUTSAL WORLD CUP 2016

HLV Bruno muốn ĐTVN phải có điểm trước Italia

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
ĐTVN đã thất bại 1-7 trước Paraguay. Ảnh NĐ

Trước thất bại 1-7 của ĐTVN, HLV Bruno đã trách cứ các cầu chơi không tập trung và trả giá với những bàn thua không đáng có trước các chân Paraguay. HLV này kỳ vọng ĐTVN sẽ giành được 1 điểm trước Italia để giành vé đi tiếp. 

“Hôm nay, chúng tôi đã gặp phải một đối thủ trên tầm nhưng thật tiếc lại không có được tinh thần và sự quyết liệt cần thiết. Bên cạnh đó, các cầu thủ đã không thể hiện sự tập trung cao độ nhưng mong đợi, dẫn đến phải trả giá cho những sót bằng các bàn thua liên tiếp trong hiệp 1.

Hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn và tạo được thế trận cân bằng. Tuy nhiên, các cầu thủ Paraguay đã tận dụng cơ hội và dứt điểm quá tốt, ghi thêm 2 bàn nữa. Đây là một trận đấu thất bại nhưng chúng tôi không được cho phép mình thất vọng. Thua với tỷ số 1-7 sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi để cạnh tranh 1 trong 4 vị trí thứ ba xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, hành trình của ĐTVN tại FIFA futsal World Cup vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi còn một trận đấu với Italia và sẽ nỗ lực hết mình để có được ít nhất 1 điểm”, HLV Bruno phát biểu sau trận đấu.

HLV Bruno muốn ĐTVN phải có điểm trước Italia ảnh 1
ĐTVN chơi không tốt trước Paraguay. Ảnh Nhật Đoàn  

Trong khi đó, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân nói: “Paraguay là đội bóng rất mạnh. Hôm nay chúng tôi đã không có được tinh thần cũng như sự tập trung cao nhất. Thế nên dẫn đến những sai sót cá nhân, giúp đội bạn tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng.

World Cup với ĐTVN vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi cần phải học thuộc những bài học từ trận đấu này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu với Italia tại lượt đấu cuối cùng của vòng bảng”.

Thất bại 1-7 trước Paraguay khiến cho ĐTVN rơi xuống vị trí thứ 3 bảng C và giảm cơ hội lọt vào vòng đấu loại. Nếu muốn cầm vé đi tiếp thì ĐTVN phải tự quyết định số phận bằng cách có điểm trước Italia, đội bóng đã có vé vào vòng trong sau 2 trận toàn thắng, trong đó có chiến thắng 4-2 trước Paraguay.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục