Về Việt Nam sau 3 giờ, Công Phượng và Tuấn Anh xỏ giày tập “khỏe như trâu”

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Tuấn Anh chạy xuyên suốt cả buổi tập. Ảnh: THIÊN LỘC

Dù đáp chuyến bay dài về Việt Nam vào đầu giờ chiều nay nhưng Công Phượng và Tuấn Anh đã ngay lập xỏ giày vào sân tập luyện chứ không cần nghỉ ngơi. 

Trong buổi tập sáng nay, 6 cầu thủ của Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T được nghỉ tập sau một mùa bóng dài hơi, dù họ đã hội quân cùng ĐTVN từ tối ngày 1.10. HLV Hữu Thắng hiểu cảm giác của cầu thủ sau một mùa giải dài và những dư âm của nó nên muốn học trò nghỉ để để chuẩn bị cho chặng đường phía trước.

Về Việt Nam sau 3 giờ, Công Phượng và Tuấn Anh xỏ giày tập “khỏe như trâu” ảnh 1
ĐTVN lần đầu đủ đội hình để tập sân lớn. Ảnh: THIÊN LỘC 

Tuy nhiên, Công Phượng và Tuấn Anh đã không cần khoảng thời gian nghỉ ngơi. Họ đặt chân đến khách sạn Đệ Nhất khoảng 14h00 và xỏ giày vào sân tập luyện hơn 1 giờ. Cả 2 cầu thủ này không cho thấy sự mệt mỏi sau chuyến bay dài và tập trọn vẹn buổi tập cùng các đồng đội.

Buổi tập hôm nay cũng là lần đầu tiên HLV Hữu Thắng sắp đội đủ 2 đội hình để các cầu thủ có thể tập ở sân lớn, còn nhiều buổi trước đó chỉ chia 2 nhóm nhỏ tập phối hợp nhóm và đá một chạm. HLV Hữu Thắng cũng không còn bắt các cầu thủ tập thể lực căng, khi ĐTVN đã bắt đầu tập các miếng đánh chiến thuật như tạt cánh đánh đầu, đánh biên...

Về Việt Nam sau 3 giờ, Công Phượng và Tuấn Anh xỏ giày tập “khỏe như trâu” ảnh 2
Công Phượng tỏ ra rất thân thiết với Công Vinh. Ảnh: THIÊN LỘC 

ĐTVN đang có một số cầu thủ chưa đảm bảo thể lực và còn chấn thương là Đình Hoàng, Thành Lương, Văn Quyết, còn Huy Hùng cần khoảng 5 ngày mới hồi phục chấn thương rách bắp chân. Người duy nhất không xuất hiện ở buổi tập chiều nay là tiền vệ Hoàng Thịnh.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày