CĐ Khách sạn JW Marriott Hanoi: NLĐ được tập yoga miễn phí 3 lần/tuần tại khách sạn

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
NLĐ ở Khách sạn JW Marriott Hanoi được tập yoga miễn phí 3 lần/tuần tại khách sạn.

Tuy mới được thành lập từ tháng 3.2015 nhưng CĐ Khách sạn JW Marriott Hanoi được đánh giá là một trong những CĐCS mạnh  ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Theo chị Đỗ Hồng Minh - Chủ tịch CĐ Khách sạn JW Marriott Hanoi thì điểm mạnh của CĐ Khách sạn JW Marriott Hanoi là các hoạt động CĐ đều  hướng về chăm lo quyền lợi thiết thực cho đoàn viên và NLĐ. Ngoài động viên, tặng quà vào các dịp lễ, tết, CĐ khách sạn tổ chức nghỉ mát cho đoàn viên và NLĐ, trong đó khách sạn chi 60% kinh phí, CĐ khách sạn chi gần 40%, còn lại NLĐ đóng góp nhưng không quá 300.000 đồng cho mỗi người. 4 trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khách sạn được CĐ khách sạn kết hợp cùng lãnh đạo khách sạn thăm hỏi, động viên kịp thời với mỗi suất  quà là 3.000.000 đồng. CĐ còn đề nghị khách sạn phục vụ với trị giá mỗi suất ăn ca cho NLĐ là 40.000 đồng gồm nhiều món ăn đảm bảo dinh dưỡng, ATVSTP do chính bộ phận bếp khách sạn nấu. Các đoàn viên còn được tham dự lớp tập yoga miễn phí 3 lần/tuần tại khách sạn. Con em họ được tham dự lớp học bơi dịp hè chỉ với 200.000 đồng/khóa học tại bể bơi 4 mùa của khách sạn.

Đáng nói, CĐ và lãnh đạo khách sạn còn kết hợp tổ chức “Tuần lễ cám ơn nhân viên” hằng năm với nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể, thi đấu thể thao…, trong đó ban giám đốc khách sạn sẽ phục vụ nhân viên vào các bữa ăn trong tuần lễ này…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên