Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Hà Giang: Đọc báo cho đoàn viên cùng nghe

LĐO Quế Chi- Thành Đồng
Chia sẻ
Buổi đọc báo tập thể sáng 21.9

Nhiều năm qua, CĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh Hà Giang đã duy trì một hoạt động rất có ý nghĩa, đó là các buổi đọc báo tập thể 15 phút vào đầu các giờ sáng tại cơ quan. Các buổi đọc báo được lồng ghép tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp Ủy, CĐ cấp trên và triển khai một số công việc khi có sự chỉ đạo của Thường trực...

Hàng ngày, vào lúc 7 giờ 30 sáng, người chịu trách nhiệm đọc báo ngày hôm đó sẽ phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Tổng LĐ, của Tỉnh ủy Hà Giang; các văn bản chỉ đạo hoạt động, văn bản liên quan đến chế độ chính sách của tỉnh; Nghị quyết của chi bộ… tới toàn thể đoàn viên trong cơ quan. Sau đó, người phụ trách ngày hôm đó sẽ đọc các bài báo cho mọi người nghe tới 30 đoàn viên trong cơ quan.
Chị Nguyễn Thị Thu Oanh- Trưởng ban Nữ công, Chủ tịch CĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh Hà Giang- cho biết: “Các báo thường được CĐ cơ quan đọc trong các buổi trên là: Báo Lao Động, Tạp chí Lao Động Công đoàn; báo Hà Giang. Đối với Báo Lao Động, chúng tôi thường chọn đọc các bài viết về các hoạt động của Tổng LĐLĐVN; các bài viết bảo vệ quyền lợi NLĐ; những tin, bài về các hoạt động nổi bật của LĐLĐ các tỉnh”.
Các buổi đọc này giúp cho đoàn viên trong cơ quan nắm được các Chỉ thị, Nghị quyết, các chế độ chính sách; hoạt động của tổ chức CĐ; nắm được tình hình thời sự của đất nước cũng như các cách làm hay từ LĐLĐ các tỉnh khác một cách nhanh nhất để từ đó áp dụng vào thực tế của tỉnh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình