Công đoàn DN FDI tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng

LĐ - 167 QUẾ CHI
Chia sẻ

Vừa qua, CĐCS Cty TNHH Seshin Việt Nam (chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại KCN Thụy Vân, TP. Việt Trì, Phú Thọ) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền NQ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS năm 2016 cho 40 cán bộ CĐCS từ tổ phó tổ CĐ trở lên.

Tại hội nghị, các cán bộ CĐCS đã được nghe tuyên truyền về những nội dung cơ bản của NQ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tiếp thu, nghiên cứu những nội dung về kỹ năng, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS do các lãnh đạo CĐ các KCN Phú Thọ trực tiếp truyền đạt.

Anh Bùi Quang Việt - Chủ tịch CĐCS Cty Seshin - cho biết, hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng đối với hoạt động CĐ của Cty. Thông qua các nội dung tuyên truyền, tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ CĐCS nâng cao ý thức, bản lĩnh chính trị, trang bị những kỹ năng, phương pháp trong hoạt động CĐ tại cơ sở, từ đó giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức CĐ, xây dựng CĐCS vững mạnh. Không chỉ vậy, trên cơ sở tăng cường hiểu biết về pháp luật của cán bộ CĐ sẽ có tác động thúc đẩy tình hình sản xuất, kinh doanh của Cty.

Thực tế, nhiều DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) không “mặn mà” với việc tuyên truyền NQ Đại hội Đảng. Tuy vậy, đối với Cty Seshin, với sự chỉ đạo của CĐ các KCN tỉnh, sự vào cuộc tích cực của CĐCS Cty, lãnh đạo Cty đã ủng hộ hoạt động này. Đây là một cách làm hay, cần nhân rộng trong các DN FDI nhằm tăng cường năng lực của cán bộ CĐ cũng như thúc đẩy QHLĐ hài hòa trong DN. 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bác sĩ” Hiền nói gì trước nghi vấn gây bệnh sùi mào gà cho hàng chục trẻ ở Hưng Yên