Tạo động lực cho lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ

LĐ - 52 DUNG VŨ
Chia sẻ
Nữ đoàn viên CĐ tỉnh Tuyên Quang trổ tài nấu ăn. Ảnh: P.V

Hướng tới kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3 và chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo các cấp CĐ tổ chức các hoạt động sinh hoạt đoàn thể, tạo sân chơi cho nữ CNVCLĐ, đoàn viên CĐ.

Không những “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, đội ngũ nữ CNVCLĐ tỉnh Tuyên Quang còn thường xuyên rèn luyện thể lực để có sức khỏe, đáp ứng thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Trước đó vào ngày 26.2, CĐCS Trường Tiểu học Phan Thiết (TP.Tuyên Quang) đã tổ chức giao lưu cầu lông cho nữ giáo viên, nhân viên nhà trường chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Buổi giao lưu của thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự quyết tâm của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn phấn đấu trở thành người phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu.

Chăm sóc cuộc sống gia đình, trong đó bữa ăn gia đình hết sức quan trọng, không những đảm bảo sức khỏe mà còn là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình, nét đẹp truyền thống của gia đình Việt. Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Mâm cỗ truyền thống gia đình Việt” của CĐ Giáo dục TP.Tuyên Quang được tổ chức ngày 4.3, với 43 CĐCS tham gia. Hội thi được chia làm 10 đội của 3 khối mầm non, tiểu học, THCS.

Ban Tổ chức đã trao cờ và giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội tham gia. Hội thi nấu ăn của CĐ Giáo dục TP.Tuyên Quang là sân chơi bổ ích, thiết thực, là ngày hội của đoàn viên CĐ Giáo dục thành phố. Nhẹ nhàng và ấm cúng là không khí của CĐCS Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Chiều 3.3, chị em nữ CĐCS Đảng ủy khối đã có buổi trổ tài khéo léo làm các món bánh truyền thống vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Đồng chí Hoàng Văn An - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thủ trưởng cơ quan - đã cùng chung vui với chị em, tặng hoa và chúc mừng các đồng nghiệp nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Được biết sẽ có rất nhiều hoạt động của các cấp CĐ tỉnh Tuyên Quang tiếp tục được tổ chức đến hết ngày 20.3 như: Tọa đàm, giao lưu với chủ đề “Phụ nữ với việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái” của CĐCS Trường Đại học Tân Trào; chung kết hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm 2017 của CĐ ngành Giáo dục; gặp mặt dâu, rể; giao lưu tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và truyền thống phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Tuyên Quang của các cơ quan, đơn vị...

Bà Trịnh Tùng Hương - Phó Trưởng ban Nữ công, LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang - cho rằng, các hoạt động do CĐ các cấp phối hợp tổ chức đã góp phần tạo sân chơi, tăng tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ… 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chia điểm 1-1, Đức và Chile tràn trề cơ hội dắt tay nhau đi tiếp