Thi trực tuyến nâng cao chuyên môn

LĐ - 178 Xuân Trường
Chia sẻ

Theo CĐ Viên chức TP.Hà Nội, thực hiện kế hoạch phối hợp giữa CĐ Viên chức TP.Hà Nội với Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hà Nội về nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong CB, CCVCLĐ TP.Hà Nội năm 2016, các CĐCS trực thuộc đã triển khai đến CB, CCVCNLĐ kế hoạch thi CNTT bằng hình thức trực tuyến. Tại nhiều đơn vị như: Đảng ủy Khối các cơ quan TP.Hà Nội, Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long..., các lãnh đạo chuyên môn và CĐ đã gương mẫu tham gia thi.

Ngay sau khi được thiết lập phần mềm thi thử trực tuyến, hàng ngàn lượt CB, CCVCNLĐ đã đăng nhập thi thử. Sau 1 tháng, ngày 25.6, các CB, CCVCNLĐ các CĐCS đã bước vào cuộc thi chính thức. Nhiều CĐCS đã tổ chức thi tập trung cho 100% CB, CCVCNLĐ và xét trao giải cho CB, CCVCNLĐ đạt thành tích cao. Qua 10 ngày thi chính thức, hơn 7.000 CB, đoàn viên các CĐCS trực thuộc CĐ Viên chức TP.Hà Nội và một số CB CĐ chuyên trách một số LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP.Hà Nội tham gia thi, các bài đạt điểm cao chiếm tỉ lệ trên 60%.

Theo một số CĐCS thuộc CĐ Viên chức TP.Hà Nội, hình thức thi trực tuyến tại cơ sở là một hình thức thi mới và mang lại hiệu quả cao. Đây chính là hoạt động thực tiễn góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới CB, CCVCNLĐ, đoàn viên CĐ về các quan điểm, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐVN và LĐLĐ TP.Hà Nội về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước; nâng cao trình độ ứng dụng CNTT trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động CĐ, đáp ứng yêu cầu công tác cải cách hành chính của TP cũng như hội nhập quốc tế.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sự thật gây sốc của bác sỹ 20 năm chữa trị bệnh nhân HIV