Thưởng hàng tháng để khuyến khích NLĐ hăng say sản xuất

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Ông Nguyễn Tràng Huy - Phó Chủ tịch CĐ Cty TNHH MTV May mặc Việt Pacific phát biểu tham luận về những giải pháp nâng cao chất lượng TƯLĐTT TƯLĐTT do LĐLĐ TP. Hà Nội phối hợ với huyện Thường Tín tổ chức.

Nét nổi bật ở Cty TNHH MTV May mặc Việt Pacific là CĐ Cty đã luôn phối hợp với ban giám dốc Cty tổ chức tốt các phong trào thi đua, nhất là phong trào “LĐ giỏi, LĐ sáng tạo”, thi đua thực hiện vượt chỉ tiêu sản xuất và hàng tháng đều có sơ kết đánh giá, trao thưởng để động viên NLĐ có thành tích cao.

Để động viên NLĐ hăng say sản xuất, CĐ Cty phối hợp với ban giám dốc Cty phát động các phong trào thi đua và dành tiền thưởng hàng tháng lên tới trên 100 triệu đồng để thưởng những NLĐ có thành tích cao. Với sự gần gũi, tích cực vận động của các CBCĐ trong Cty, NLĐ trong Cty đã hăng hái tham gia các phong trào thi đua, qua đó tạo được không khí LĐ trong Cty rất sôi nổi. NLĐ trong Cty luôn tin tưởng vào người đại diện của mình là tổ chức CĐ nên yên tâm công tác, bởi các quyền lợi như BHXH, BHYT, BHTN; phụ cấp đời sống, tiền chuyên cần, tiền thâm niên và các phụ cấp khác đều được bảo đảm. Trong năm nay, toàn bộ trên 1.420 NLĐ của Cty đã được đi tham quan, nghỉ mát, kết hợp với các hoạt động VHVN, TDTT vui tươi bổ ích. Đây chính là hoạt động giúp NLĐ trong Cty tăng thêm gắn kết để chia sẻ những buồn vui, giúp nhau tháo gỡ khó khăn, có thêm niềm vui trong sinh hoạt tập thể…

Theo CĐ Cty TNHH MTV May mặc Việt Pacific, vượt lên những khó khăn hiện nay, việc sản xuất kinh doanh của Cty đang ngày càng ổn định và phát triển. Thu nhập bình quân của NLĐ đạt 6.000.000 đồng/người/tháng. 100% NLĐ được đóng BHXH, BHYT, BHTN; được phụ cấp đời sống, được thưởng tiền chuyên cần, tiền thâm niên và các phụ cấp khác.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia