Truyền thống tri ân người lao động đầu năm

LĐ - 35 TRƯƠNG HOÀNG
Chia sẻ
Tiệc Khai xuân 2017 của người lao động Cty Vina Dokyoung. Ảnh: T.H

Cty TNHH May Phoenix (100% vốn Đài Loan, KCN Tam Điệp, Ninh Bình) vừa tổ chức bốc thăm trúng thưởng và lì xì đầu xuân cho 1.350 đoàn viên, NLĐ với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 170 triệu đồng.

Đồng chí Lê Thị Thu - Chủ tịch CĐ Cty - cho biết, đây là năm thứ 6 CĐ Cty May Phoenix đề xuất và phối hợp với DN tổ chức chương trình hái lộc đầu xuân với mong muốn mang đến niềm vui, sự may mắn cho NLĐ trong dịp đầu năm. Truyền thống này xuất phát từ sự chủ động tham mưu của CĐCS với DN ngay từ năm đầu tiên đi vào hoạt động nhằm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện góp phần phát triển sản xuất kinh doanh. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các đối tác, bạn hàng của Cty biết đến DN, tri ân lại NLĐ - những người đã luôn nỗ lực, cố gắng làm việc, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

Năm nào cũng vậy, CĐ Cty xây dựng chương trình, cơ cấu số lượng quà và giá trị trong các phần bốc thăm, từ đó, DN liên hệ với các đối tác, kêu gọi sự hỗ trợ, chung tay tổ chức. Vì thế, đảm bảo 100% đoàn viên và NLĐ đều có lì xì đầu năm. Ngoài ra còn được bốc thăm với nhiều phần quà có giá trị khác. Trong chương trình năm nay, 1.350 đoàn viên, NLĐ được nhận lì xì đầu năm (50.000đ/người) và đã có 257 người có lá thăm may mắn được nhận quà với tổng giá trị gần 170 triệu đồng (phần quà có giá trị thấp nhất là 100.000đ, phần quà có giá trị cao nhất là chiếc xe máy trị giá 14.300.000đ).

Cũng nằm trong chương trình, BCH CĐ và DN còn tổ chức bữa ăn khai xuân cho toàn bộ đoàn viên, NLĐ của Cty. Đặc biệt vào ngày tổ chức sự kiện nói trên, DN vẫn trả lương cho NLĐ như ngày đi làm bình thường khác... Trước tết, ngoài một tháng lương tối thiểu, NLĐ nào cũng được nhận một phần quà trị giá gần 100.000đ. Hàng chục CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được các cấp CĐ thăm hỏi, động viên, tặng quà.

Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh Ninh Bình - đánh giá cao hoạt động này của CĐ và Cty TNHH May Phoenix, đồng thời cảm ơn DN và các đối tác đã quan tâm đảm bảo việc làm và ngày càng nâng cao thu nhập cho NLĐ. Đồng chí cũng cho rằng, cùng với những hoạt động thiết thực, cụ thể chăm lo cho NLĐ trong năm, Chương trình tri ân NLĐ vào mỗi đầu xuân ở Cty TNHH May Phoenix đã tạo nên sự ổn định, gắn kết giữa NLĐ với nhau và giữa NLĐ với DN, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, xây dựng quan hệ LĐ ngày càng tiến bộ, hài hòa.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bộ GDĐT lên tiếng về những tranh cãi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017